รีเซต

รู้จัก PURE.D!! ยูทูปเบอร์สาวรุ่นพี่หวานใจ ‘เจบี GOT7’

รู้จัก PURE.D!! ยูทูปเบอร์สาวรุ่นพี่หวานใจ ‘เจบี GOT7’
TNN ช่อง16
8 กรกฎาคม 2565 ( 16:49 )
5.5K

หลังจากมีการยืนยันให้แฟนๆ ได้ปวดใจผสมร่วมยินดีเรื่องที่ “เจบี” หรือ “อิมแจบอม” (Jay B) ลีดเดอร์บอยแบนด์วง “ก็อตเซเว่น” (GOT7) กำลังคบหาดูใจกับ “เพียวร์ดี” (PURE.D) ยูทูปเบอร์สาวสวยรุ่นพี่วัยเข้าเลขสามในปีนี้ จนแฮชแท็กชื่อ #JAYB ฮอตครองเทรนด์ตั้งแต่เมื่อวานนี้ (7 ก.ค. 65) วันนี้จะขอพาไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้กันให้มากขึ้น

 

ภาพจาก: IG jaybnow.hr & IG pure.ddd

 

***** เป็นเมกอัปอาร์ติสต์ฝืมือดี มีผู้ติดตามมากมาย *****

 

สาวสวยคนนี้มีชื่อจริงว่า “คิมโดฮยอน” (Kim Do Hyun) ส่วน PURE.D เป็นชื่อในวงการ เธออายุมากกว่า “เจบี” สองปี และถือเป็นเมกอัปอาร์ติสต์และยูทูปเบอร์ที่มีชื่อเสียงของเกาหลีใต้ ช่องยูทูปของเธอมีผู้ติดตามเกือบครึ่งล้าน ส่วนผู้ติดตาม IG ก็มีกว่า 2 แสนฟอลโลเวอร์

 

โดยช่องทางโซเชียลมีเดียของเธอ แฟนๆ จะได้เห็นถึงฝีไม้ลายมือการแต่งหน้าและสเปเชียลเอฟเฟ็กต์สุดล้ำของเธอคนนี้ เพราะไม่แค่แต่งสวยได้หลายลุค แต่ยังแต่งเหมือนหรือแต่งตามคอนเซปต์ต่างๆ จะออกแนวต่างดาวล้ำยุคก็ได้หมด 

 

นอกจากเป็นเมกอัปอาร์ติสต์ที่เก่งกาจแล้ว เธอยังทำงานเป็นผู้กำกับศิลป์ให้กับผลงานหนังและซีรีส์หลายเรื่อง และด้วยความชื่นชอบด้านศิลปะนี้เองที่ทำให้เธอกับ “เจบี” จูนกันง่าย หลังคนใกล้ชิดแนะนำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกัน จนพัฒนาความสัมพันธ์สู่คนรู้ใจของกันและกันมา 9 เดือน

 

ภาพจาก: IG pure.ddd

ภาพจาก: IG pure.ddd

 

***** ชื่นชอบผู้ชายใส่ใจ ไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบ *****

 

นอกจากนี้ตามข้อมูลบอกว่าเธอคนนี้ไม่ได้ต้องการผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ แต่ชื่นชอบคนที่คอยใส่ใจในสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ของกันและกัน เพราะเธอมองว่าเป็นนิสัยที่น่ารักแต่เซ็กซี่ นอกจากนี้เธอชอบผู้ชายตาชั้นเดียวที่ยิ้มสวย ให้คำปรึกษาและพึ่งพาได้ รวมทั้งเป็นชายหนุ่มที่มีรสนิยมด้านกลิ่นที่ดี

 

ฟังดูแล้วก็ต้องบอกว่า “เจบี” ดูจะคุณสมบัติครบหรืออาจจะเกินด้วยซ้ำ หลายคนแอบอิจฉาที่ PURE.D ได้ครอบครองหัวใจของ “เจบี” แต่ในขณะเดียวกันหนุ่มๆ อีกหลายคนก็อิจฉา “เจบี” ที่ชนะใจสาวสวยเก่งคนนี้ได้

 

ในขณะที่กระแสตอบรับของแฟนๆ และชาวเน็ตหลังข่าวนี้ออกมาต้องบอกว่าร้อนแรงแต่ไม่ดราม่า เพราะถึงแม้จะแชร์ข่าวกันเต็มฟีด แฮชแท็กชื่อ “เจบี” ครองเทรนด์ทวิตเตอร์ แต่ก็ไม่มีการเข้าไปคอมเมนต์โจมตีหรือด่าทอฝ่ายหญิง แต่กลับเต็มไปด้วยข้อความแสดงความยินดีและอวยพรให้ทั้งสองคนคบกันอย่างแฮปปี้กันทั้งสิ้น

 

ภาพจาก: IG jaybnow.hr & IG pure.ddd

ภาพจาก: IG pure.ddd

ภาพจาก: IG pure.ddd

ภาพจาก: IG pure.ddd

ภาพจาก: IG pure.ddd