รีเซต

อสูรร้ายกลับมาล่า! "Jeepers Creepers: Reborn" ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาให้ผวา

อสูรร้ายกลับมาล่า! "Jeepers Creepers: Reborn" ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาให้ผวา
Jeaneration
21 กรกฎาคม 2565 ( 08:45 )
149

ถ้าหากว่าคุณจำได้...มันคืออสูรร้ายที่จะออกมาไล่เข่นฆ่าผู้คนในทุก ๆ 23 ปี และบัดนี้มันจะกลับมาล่าอีกครั้ง แบบที่ "Jeepers Creepers: Reborn" ได้ฤกษ์ปล่อยตัวอย่างหนังแรกออกมาให้แฟน ๆ ได้ผวากันอีกครั้ง ในหนังฉบับใหม่ที่ได้ถูกวางเอาไว้เป็นหนังฉบับยกเครื่องใหม่ ที่จะแตกต่างจากแฟรนไชส์หนังไตรภาคชุดก่อน

ในทีเซอร์แรกของ Jeepers Creepers: Reborn บอกว่าเป็นเรื่องราวของ เลนน์ กับ เชส คู่รักที่ได้เดินทางไปร่วมเทศกาลสยองขวัญชื่อดังในหลุยเซียนา แต่ความสนุกของพวกเขาก็ถูกรบกวน เมื่อพบว่าพวกเขาตกอยู่ในวงล้อมของการไล่ล่าของอสูรที่มันได้ตื่นขึ้นมาอีกครั้งในรอบกว่า 2 ทศวรรษ เพื่อฉกนำเอาอวัยวะมนุษย์ไปชำแหละใช้หล่อเลี้ยงชีพของมัน

โดยในหนังเวอร์ชั่นนี้ได้ "ทิโม วูโอเรนโซลา" ผู้กำกับชาวฟินแลนด์ จากหนังไซไฟสุดคัลท์ Iron Sky โดยหนังเรื่องนี้ได้เปิดกล้องถ่ายทำกันตั้งแต่ปี 2020 แต่เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้น ทำให้การทำงานของหนังเรื่องนี้ค่อนข้างล่าช้า แต่กระนั้นหนังก็ถ่ายทำแล้วเสร็จในช่วงต้นปี 2021 และนำไปทอดตลาดหาผู้จัดจำหน่ายในตลาดหนังทวีปยุโรป

Jeepers Creepers: Reborn ได้นักแสดงที่ไม่ได้มีชื่อเสียงเท่าไหร่นัก ไม่ว่าจะเป็น "ซิดนีย์ คราเวน", "อิมแรน อดัมส์" และ "จาร์โร เบนจามิน" ซึ่งจะมารับบทเป็น เดอะครีปเปอร์ อสูรสุดเหี้ยมโหด โดยหนังได้วางคิวฉายในอเมริกาในเดือนกันยายนนี้ ส่วนในบ้านเรามีค่ายหนังได้ซื้อลิขสิทธิ์มาฉายเรียบร้อยแล้ว เบื้องต้นคาดว่าจะได้ฉายในเดือนพฤศจิกายนนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa