รีเซต

ซาบิน่า - คาริสา รับบทนำพร้อมเดินหน้าถ่ายทำ Gossip Girl Thailand

ซาบิน่า - คาริสา รับบทนำพร้อมเดินหน้าถ่ายทำ Gossip Girl Thailand
18 มีนาคม 2558 ( 12:07 )
13K         หลังจากที่มีข่าวว่ากันตนา ทุ่มงบซื้อลิขสิทธิ์ Gossip Girl มาเก็บไว้ แต่ยังไม่มีกำหนดถ่ายทำ ล่าสุด เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด เดินหน้าถ่ายทำ Gossip Girl เวอร์ชั่นไทยอย่างเป็นทางการ โดยเจ้าตัวปล่อยภาพเหล่านักแสดงนำในเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรม ผู้รับบท เซรีน่า แวน เดอ วูดเซน คือ ซาบิน่า อจิรภา ไมซิงเกอร์ เจ้าของตำแหน่ง The Face Thailand และ คาริสา สปริงเก็ตต์ รับบทเป็น แบลร์ วอลดอร์ฟ นอกจากนั้นแล้วยัง ได้ พระเอกหน้าใหม่ ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ รับบทเป็น ชัค แบส ในเรื่องนี้อีกด้วย


          รายชื่อนักแสดง ยังไม่ออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ทีมงานทรูไลฟ์จะรีบเกาะกระแสข่าวมารายงานความคืบหน้าให้สาวก Gossip Girl ทราบก่อนใคร เร็วๆนี้

 

          Gossip Girl เนื้อเรื่องกล่าวถึง การใช้ชีวิตของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งในย่านอัพเปอร์อีสท์ไซด์ บนเกาะแมนฮัตตัน ในนิวยอร์กซิตี้ สหรัฐอเมริกา ทั้งในเรื่องการเรียน ชีวิตประจำวัน เพื่อนๆ แฟน ความรักและความริษยาของกลุ่มเพื่อนเป็นตัวดำเนินเรื่อง เรื่องราวที่สะท้อนความวุ่นวายของครอบครัวที่ฐานะแตกต่างกัน การชิงดีชิงเด่นจะเป็นตัวขับเคลื่อนเรื่องราวให้น่าติดตาม  เรื่องราวทั้งหมดจะถูกเล่าผ่านการเขียนบล็อกที่มีชื่อว่า Gossip Girl หรือ สาวช่างเม้าท์
 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม Khun.chanon, sabinameisinger,carissa_spg,tae_kantana
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety