รีเซต

งานเข้าอีก! แฟนเจนนี่ งัดหลักฐานโร่แจงด่วน โดนปล่อยข่าวรัวๆ คบสาวนาน5-6ปี

งานเข้าอีก! แฟนเจนนี่ งัดหลักฐานโร่แจงด่วน โดนปล่อยข่าวรัวๆ คบสาวนาน5-6ปี
ข่าวสด
16 พฤษภาคม 2564 ( 16:00 )
225

งานเข้าอีกแล้ว! แฟนเจนนี่ งัดหลักฐานโร่ชี้แจงด่วน! หลังโดนปล่อยข่าวแบบรัวๆ คบกับผู้หญิงมานาน 5-6 ปี ยันไม่เคยรู้จักฝ่ายหญิง เตือนเสพข่าวอย่างระมัดระวัง

ตั้งแต่นักร้องลูกทุ่ง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ประกาศมูฟออน เปิดตัวแฟนหนุ่มคนใหม่กับ “นายตำรวจหนุ่มหล่อ มุชินยิว หรือ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว” ที่เล่นเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอเพลง “ทวงคืน” คู่กัน ก็มีกระแสดราม่าและแชทหลุดแฉไม่เว้นแต่ละวัน

ล่าสุดมีโพสต์ของหญิงสาวคนหนึ่ง ประมาณว่า ตัวเธอกับ ยิว ซึ่งเป็นแฟนของเจนนี่ เป็นแค่อดีตไปแล้ว และคบกันนาน 5-6 ปี โดยทุกคนมีอดีตตัวเธอจะไม่ทำร้ายเขา

รวมถึงโพสต์ ที่บอกว่า แฟนเจนนี่ล่าสุดบล็อกแล้ว สาวๆหาดใหญ่คุ้นเคยกับยิวกันทั้งนั้นแหละ กลัวความลับจะหลุดหรอยิวบล็อกเธอทำไม

ด้าน แฟนของสาวเจนนี่ โพสต์เฟซบุ๊กสตอรี่ เป็นข้อความที่ทักไปหาหญิงสาวคนหนึ่ง และแคปโพสต์ดังกล่าวในเฟซบุ๊ก จนอีกฝ่ายตอบประมาณว่า “เพื่อนหนูมันโพสต์ หนูอธิบายไปแล้วในโพสต์พี่ดูคอมเมนต์ได้”

พร้อมกับข้อความชี้แจงว่า “ตอนนี้มีคนปล่อยข่าวว่าเคยคบกับผมมา 5-6 ปี ทั้งที่ผมไม่เคยรู้จักผู้หญิงคนนี้มาก่อนเลย ยังไงเสพข่าวอย่างระมัดระวังด้วยนะครับ”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ฉัตรมงคล สมแก้ว