รีเซต

ซุปตาร์ อั้ม ตีแผ่ชีวิตมายา! หนักใจ เล่นสองคาแร็คเตอร์ ใน พราว

ซุปตาร์ อั้ม ตีแผ่ชีวิตมายา! หนักใจ เล่นสองคาแร็คเตอร์ ใน พราว
8 ตุลาคม 2557 ( 15:43 )
3.6K

          ใครที่ติดตามผลงานของซุปเปอร์สตาร์สาว “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ครั้งนี้คงได้ฟินกันไปข้างกับละครเรื่อง “พราว” ผลงานล่าสุดจากค่าย “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” งานนี้ผู้จัดฯ “ธงชัย ประสงค์สันติ” ยังลงมากำกับฯ ด้วยตัวเอง เมื่อพูดถึงการแสดงในครั้งนี้ “สาวอั้ม” ก็เล่าให้ฟังว่า


          “อั้มห่างหายจากงานละครไปปีครึ่ง พอมาเล่นละครเรื่อง พราว ก็ต้องทำการบ้าน จริงๆ ก็ทำการบ้านทุกเรื่องอยู่แล้ว กลับมาถ่ายละครก็สนุกเหมือนเดิมค่ะ ทีมงานน่ารักค่ะ แรกๆ อั้มก็เอาเสื้อผ้าของอั้มมาเอง แต่หลังๆ กลัวไม่ต่อเนื่องก็ไม่ได้เอามา (หัวเราะ) เรื่องนี้จะยากก็ตรงที่ต้องเล่นสองตัวละครให้แตกต่าง ทั้งเรื่องของสายตาและน้ำเสียง เพราะบางทีเสียงจะไปใกล้ๆ กัน


          อย่างตัวของ พราว ที่เป็นซุปเปอร์สตาร์ เสียงก็จะต้องเป็นคนมั่นใจในตัวเอง ตัวของมีนจะเป็นตัวละครที่รันทด ไม่มีเงินจะทานข้าว แต่เป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่ตัวเองก็ไม่มีเงินอยู่ดี ก็ต้องเล่นให้ต่างกัน แต่ก็ไม่กดกันนะคะ พยายามทำให้ดีที่สุด”


          “ความน่าสนใจของละครเรื่องนี้ ทุกคนจะได้เห็นชีวิตความเป็นอยู่ในวงการบันเทิง เรื่องของอั้มเองก็มีเยอะเหมือนกันนะ (หัวเราะ) เท่าที่อั้มอ่านบทไป แล้วในเรื่องนี้ตัวของพราวเองก็อยากจะเลิก อยากจะพักงานในวงการ บางทีอั้มเองก็อยากจะพักบ้าง อยากใช้ชีวิตนิ่งๆ เงียบๆ บ้าง ก็หลายจุดเลยที่เหมือนอั้ม ฝากให้ติดตามชมละคร พราว กันด้วยคะ รับรองว่าสนุกแน่นอน” “พราว” ลงจอให้ได้ชมตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 9 ตค. เวลา 20.20 น. ช่อง 7 สีชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety