รีเซต

หว่ออ้ายหนี่! รวม 10 คู่รักตี๋หมวยคนดัง หวานชื่นรับเทศกาลตรุษจีน 2566

หว่ออ้ายหนี่! รวม 10 คู่รักตี๋หมวยคนดัง หวานชื่นรับเทศกาลตรุษจีน 2566
Entertainment Report_3
21 มกราคม 2566 ( 18:30 )
3.6K
12

เข้าสู่ช่วงเทศกาล วันตรุษจีน 2566 นอกจากอั่งเปาซองแดงที่หลายคนรอคอยแล้ว ก็ยังนึกถึงอาตี๋อาหมวยสวยหล่อที่แต่งชุดจีน ใส่ชุดกี่เพ้าต้อนรับตรุษจีนอีกด้วย เมื่อหันมาดูเหล่าดารา คนบันเทิง ในวงการบันเทิงบ้านเราก็มีคู่รักตี๋หมวยไม่น้อยที่ครองรัก อวดความสวีตหวานสุดโรแมนติกอยู่บ่อยครั้ง แถมบางคู่กับกันนานจนแฟน ๆ เชียร์ให้แต่งงานกันได้แล้ว ส่วนจะเป็นคู่ไหนกันบ้าง วันนี้ TrueID รวบ  รวม 10 คู่รักตี๋หมวยคนดัง หวานชื่นรับเทศกาลตรุษจีน 2566 ตามไปส่องกันเลย!

รวม 10 คู่รักตี๋หมวยคนดัง หวานชื่นรับเทศกาลตรุษจีน 2566

 

หวานตั้งแต่คบกันยันแต่งงานจริง ๆ สำหรับ "ตู่ ปิยวดี" และ "มาวิน ทวีผล" เป็นคู่รักตี๋หมวยคนบันเทิงที่คบกันมานานมาราธอนถึง 10 ปี ก่อนที่จะตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุด เส้นทางรักของคู่เรียกว่าฝ่าหลายด่านมาก ๆ แต่ก็จับมือกันไม่ปล่อย แถมดีกรีความหวานยังดีไม่มีตกจริง ๆ 

 

ชีวิตของนางร้ายสายแซ่บ "ดิว อริสรา" และสามีหนุ่มตี๋ "เซบาสเตียน ลี" ก็เดินหน้าสาดพลังหวานให้กันแบบไม่ยั้ง แถมจัดทริปเที่ยวกระชับรักรัว ๆ กันเลยทีเดียว ยิ่งตอนนี้มีลูกชายอย่าง "น้องไซลาส" ที่ฉายแววหล่อตั้งแต่เด็ก เป็นโซ่ทองคล้องใจ ทำให้เราได้เห็นภาพครอบครัวสุดอบอุ่นของดิวแบบเต็มอิ่ม

 

ฟากนางเอกสาวหน้าเด็ก "ออม สุชาร์" กับแฟนหนุ่มรุ่นพี่ "แอมป์ พิธาน" ก็หวานไม่หยุดไม่หย่อนเช่นกัน แถมเมื่อครั้งที่สาวออมต้องเข้าผ่าตัดด่วน หนุ่มแอมป์ก็คอยดูแลไม่ห่าง เทคแคร์ดูแลกันดีแบบนี้ ความรักของทั้งคู่จึงคืบหน้าในทุก ๆ วัน ส่วนข่าวดี เชื่อว่าทุกคนรอลุ้นอยู่ทุกวัน รอทั้งคู่พร้อมเมื่อไหร่ ได้เฮลั่นกันแน่นอน

 

ส่วนสองตี๋หมวยทรงเสน่ห์ "ต้าเหนิง กัญญาวีร์" และ "เจเจ กฤษณภูมิ" ยังคงขยันอวดโมเมนต์น่ารักชวนอิจฉาให้คนโสดอารมณ์อยู่เรื่อย ๆ และที่สำคัญความเป็นแฟชั่นนิสต้าของทั้งคู่ ยิ่งทำให้ดูเหมาะสมควรลงเอยเป็นที่สุด แม้ว่าก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงจะงอนถึงขั้นซ่อนรูปคู่ในไอจี แต่หนุ่มเจเจง้อสำเร็จจนสเตตัสหัวใจตอนนี้กลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้ว

 

ครองรักกันจนมีโซ่ทองคล้องใจถึง 4 คนสำหรับคุณแม่คนสวย "พลอย ชิดจันทร์" ซึ่งทุกวันนี้ยังแอบเจียดเวลาไปสวีตกับสามี "เคน ห่ง" ตามลำพังสองต่อสอง แถมชอบทำเซอร์ไพรส์ให้กันเสมอ น่ารักจริง ๆ ครอบครัวนี้ 

 

เรียกว่าดีกรีความหวานพุ่งขึ้นเรื่อย ๆ แข่งกับค่าฝุ่น PM 2.5 เลยทีเดียว สำหรับคู่ของ "จียอน" และ "ฮั่น อิสริยะ" ที่ประกาศศักดารักนี้ด้วยภาพหวาน ข้อความซึ้ง งานนี้น้ำตาลไม่พุ่งให้มันรู้กันไป และยิ่งตอกย้ำความมุ้งมิ้งด้วยการควงคู่กันเต้นใน tiktok น่ารักอ่ะ

 

ในส่วนของคุณแม่ลูกสองอย่างสาว "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" ที่เป็นคุณแม่สุดสตรอง คอยดูแลลูกสาว "น้องเป่าเปา" และ "น้องเป่าเปย์" รวมถึงสามี "บี้ ธรรศภาคย์" แบบฟูลไทม์ทุกครั้งสามีกลับไทย เป็นอีกคู่รักตี๋หมวยคนบันเทิงที่นับวันยิ่งสวยหล่อและดูแลตัวเองดีกันสุด ๆ

 

ขยับมาที่คู่รักตี๋หมวย เจ้าของแฮชแท็ก #ก็ว่าจะไม่รัก อย่าง "เมย์ พิชญ์นาฏ" และ "บิ๊ก อัครวัชร" ที่ความสัมพันธ์เริ่มจากเพื่อนรู้จักกลายเป็นคนรู้ใจสาวหมวยทรงเสน่ห์ สวยโซแซ่บขนาดนี้ใครจะอดใจไหว หลังจากนั้นทั้งคู่ครองรักกันมาเรื่อย ๆ จนถึงทุกวันนี้ แต่ยังโรแมนติกกันเหมือนเดิม

 

 

ส่วนคู่นี้ "มีน แขนภา" และพระเอกสุดฮอต "ต่อ ธนภพ" ศึกษาดูใจกันมายาวนาน ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยจนจบแยกย้ายกันทำงาน ถึงแม้ว่าพักหลังไม่ค่อยเห็นทั้งคู่ ลงรูปคู่หรือภาพหวาน ๆ ด้วยภารกิจหรือความอยากเป็นส่วนตัวก็ตาม แต่มือของทั้งคู่ยังกุมกันเหมือนเดิม

 

ปิดท้ายที่คุณแม่คนสวย  "โอซา แวง" และสามี "จอน ลอร์" ที่เคยควงคู่เปิดใจในรายการหนึ่ง ถึงรักครั้งนี้ที่ไม่ต้องการเวลา อีกทั้งสาวโอซายังยอมรับว่าเธอเป็นฝ่ายจีบสามีก่อน เพราะสามีตรงเปคทุกอย่าง และที่สำคัญขยันทำงานมาก ๆ เรียกว่าครอบครัวที่สมบูรณ์กำลังจะเริ่มต้นขึ้น และเธอพร้อมมาก ๆ กับหน้าที่คุณแม่ที่กำลังทำอยู่ตอนนี้

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  thanaerngnin, ploychidjun, queengyeon, gggubgib36, maypitchy, thanapob_lee, ase_wang, tu_piyawadee, jetsetseb, aom_sushar