หว่ออ้ายหนี่!! รวม 10 คู่รักตี๋หมวยคนดัง หวานชื่นรับเทศกาลตรุษจีน 2564

หว่ออ้ายหนี่!! รวม 10 คู่รักตี๋หมวยคนดัง หวานชื่นรับเทศกาลตรุษจีน 2564
Entertainment Report_3
12 ก.พ. 64
2.4K
12

ข่าวบันเทิงวันนี้

เข้าสู่ช่วงเทศกาล วันตรุษจีน 2564 นอกจากอั่งเปาซองแดงที่หลายคนรอคอยแล้ว ก็ยังนึกถึงอาตี๋อาหมวยสวยหล่อที่แต่งชุดจีน ใส่ชุดกี่เพ้าต้อนรับตรุษจีนอีกด้วย เมื่อหันมาดูเหล่าดารา คนบันเทิง ในวงการบันเทิงบ้านเราก็มีคู่รักตี๋หมวยไม่น้อยที่ครองรัก อวดความสวีตหวานสุดโรแมนติกอยู่บ่อยครั้ง แถมบางคู่กับกันนานจนแฟน ๆ เชียร์ให้แต่งงานกันได้แล้ว ส่วนจะเป็นคู่ไหนกันบ้าง วันนี้ TrueID รวบ  รวม 10 คู่รักตี๋หมวยคนดัง หวานชื่นรับเทศกาลตรุษจีน 2564 ตามไปส่องกันเลย!

รวม 10 คู่รักตี๋หมวยคนดัง หวานชื่นรับเทศกาลตรุษจีน 2564

ตู่ ปิยวดี - มาวิน ทวีผล 

เพิ่งจูงมือเข้าพิธีแต่งงานเมื่อปลายปีที่ผ่านมา (20 ธ.ค.2563) สำหรับ ตู่ ปิยวดี และ มาวิน ทวีผล เป็นคู่รักตี๋หมวยคนบันเทิงที่คบกันมานานมาราธอนถึง 10 ปี ก่อนที่จะตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุด แถมดีกรีความหวานยังดีไม่มีตกจริง ๆ 

ตรุษจีน 2564

 

ดิว อริสรา - Sebastian Lee

หลังจากเปิดตัวว่าคบหาดูใจกัน นางร้ายสายแซ่บ ดิว อริสรา และแฟนหนุ่มตี๋ Sebastian Lee ก็เดินหน้าสาดพลังหวานให้กันแบบไม่ยั้ง แถมจัดทริปเที่ยวกระชับรักรัว ๆ กันเลยทีเดียว โดยเฉพาะฝ่ายชายที่เป็นฝ่ายโพสต์รูปคู่ก่อน เรียกว่าชุ่มฉ่ำใจรับตรุษจีน 2564 จริง 

 

ออม สุชาร์ - แอมป์ พิธาน 

ฟากนางเอกสาวหน้าเด็ก ออม สุชาร์ กับแฟนหนุ่มรุ่นพี่ แอมป์ พิธาน ก็หวานไม่หยุดไม่หย่อนเช่นกัน แถมเมื่อครั้งที่สาวออมต้องเข้าผ่าตัดด่วน หนุ่มแอมป์ก็คอยดูแลไม่ห่าง เทคแคร์ดูแลกันดีแบบนี้ ความรักของทั้งคู่จึงคืบหน้าในทุก ๆ วัน

ตรุษจีน 2564

 

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ - เจเจ กฤษณภูมิ

ส่วนสองตี๋หมวยทรงเสน่ห์ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ และ เจเจ กฤษณภูมิ ยังคงขยันอวดโมเมนต์น่ารักชวนอิจฉาให้คนโสดอารมณ์อยู่เรื่อย ๆ และที่สำคัญความเป็นแฟชั่นนิสต้าของทั้งคู่ ยิ่งทำให้ดูเหมาะสมควรลงเอยเป็นที่สุด 

 

พลอย ชิดจันทร์ ห่ง - เคน ห่ง

ครองรักกันจนมีโซ่ทองคล้องใจถึง 4 คนสำหรับคุณแม่คนสวย พลอย ชิดจันทร์ ซึ่งทุกวันนี้ยังแอบเจียดเวลาไปสวีตกับสามี เคน ห่ง ตามลำพังสองต่อสอง แถมชอบทำเซอร์ไพรส์ให้กันเสมอ น่ารักจริง ๆ ครอบครัวนี้ 

ตรุษจีน 2564

 

ซอ จียอน - ฮั่น อิสริยะ

เรียกว่าดีกรีความหวานพุ่งขึ้นเรื่อย ๆ แข่งกับค่าฝุ่น PM 2.5 เลยทีเดียว สำหรับคู่ของ จียอน และ ฮั่น อิสริยะ ที่ประกาศศักดารักนี้ด้วยภาพหวาน ข้อความซึ้ง งานนี้น้ำตาลไม่พุ่งให้มันรู้กันไป และยิ่งตอกย้ำความมุ้งมิ้งด้วยการควงคู่กันเต้นใน tiktok น่ารักอ่ะ

 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ - บี้ ธรรศภาคย์

ในส่วนของคุณแม่ลูกสองอย่างสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่เป็นคุณแม่สุดสตรอง คอยดูแลลูกสาว น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเปย์ รวมถึงสามี บี้ ธรรศภาคย์ แบบฟูลไทม์ แต่ทั้งคู่ก็ไม่วายลืมแบ่งเวลากระชับรักให้กับตัวเอง เรียกว่าเป็นอีกครอบครัวคนบันเทิงที่อบอุ่นมาก ๆ 

 

เมย์ พิชญ์นาฏ - บิ๊ก อัครวัชร

ขยับมาที่คู่รักตี๋หมวย เจ้าของแฮชแท็ก #ก็ว่าจะไม่รัก อย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ - บิ๊ก อัครวัชร ที่ความสัมพันธ์เริ่มจากเพื่อนรู้จักกลายเป็นคนรู้ใจสาวหมวยทรงเสน่ห์ สวยโซแซ่บขนาดนี้ใครจะอดใจไหว หลังจากนั้นทั้งคู่ครองรักกันมาเรื่อย ๆ จนถึงทุกวันนี้ แต่ยังโรแมนติกกันเหมือนเดิม

 

มีน แขนภา - ต่อ ธนภพ

ส่วนคู่นี้ มีน แขนภา และพระเอกสุดฮอต ต่อ ธนภพ  ศึกษาดูใจกันมายาวนาน ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยจนจบแยกย้ายกันทำงาน ถึงแม้ว่าพักหลังไม่ค่อยเห็นทั้งคู่ ลงรูปคู่หรือภาพหวาน ๆ ด้วยภารกิจหรือความอยากเป็นส่วนตัวก็ตาม แต่มือของทั้งคู่ยังกุมกันเหมือนเดิม

 

โอซา แวง - จอน ลอร์ 

ปิดท้ายที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง  โอซา แวง และ จอน ลอร์ ที่เพิ่งควงคู่เปิดใจในรายการหนึ่ง ถึงรักครั้งนี้ที่ไม่ต้องการเวลา อีกทั้งสาวโอซายังยอมรับว่าเธอเป็นฝ่ายจีบสามีก่อน เพราะสามีตรงเปคทุกอย่าง และที่สำคัญขยันทำงานมาก ๆ เรียกว่าครอบครัวที่สมบูรณ์กำลังจะเริ่มต้นขึ้น และเธอพร้อมมาก ๆ กับหน้าที่คุณแม่ที่กำลังจะมาถึง

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  thanaerngnin, ploychidjun, queengyeon, gggubgib36, maypitchy, thanapob_lee, ase_wang, lekteeradetch, tu_piyawadee, jetsetseb, aom_sushar