รีเซต

นิก คุณาธิป ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเคลียร์ปมร้อน!! ยืนยันไม่เคยทำร้ายผู้หญิง

นิก คุณาธิป ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเคลียร์ปมร้อน!! ยืนยันไม่เคยทำร้ายผู้หญิง
TNN ช่อง16
12 เมษายน 2565 ( 10:52 )
177

เช้าวันนี้ (12 เม.ย 65 ) นักแสดงหนุ่ม นิก คุณาธิป ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเคลียร์ประเด็นร้อน โดยมีเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ร่วมแถลงอยู่ด้วย  เจตนาวันนี้ คืออยากจะบอกว่าผมบริสุทธิ์ใจและไม่เคยทำร้ายผู้หญิง ผมไม่คิดจะฟ้องอะไร  ตอนนี้มีผลกระทบทุกอย่าง 


ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Insideนิก คุณาธิป เผยว่า "สิ่งที่เกิดขึ้น ส่งผลกระทบกับตัวเองมาก โดนทัวร์ลง หลายคนพุ่งเป้ามาที่ผม เพราะที่เขาพูดในรายการ มีหลายอย่างที่หมายถึงผม อย่าง น้อง , แฟนที่อายุน้อยกว่า  ผมกล้ายืนยันว่าตลอดที่คบกันมา ผมไม่เคยทำร้ายร่างกายไม่ใช่เฉพาะแค่โม แฟนผมทุกคนผมไม่เคยทำร้าย  ไม่เคยทำร้ายผู้หญิง"


กับคำพูดที่ว่า กระโดดถีบ จริง ๆ แล้วไม่อยากจะพูดเรื่องนี้ เพราะมันเป็นเรื่องของคนสองคน แต่พอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ผมก็ต้องออกมาปกป้องตัวเอง ผมต้องขอโทษที่พูดเรื่องนี้ เพราะเขาก็ไม่อยู่แล้ว และหลายคนอาจจะไม่พอใจที่ผมพูดเรื่องนี้ คือเรื่องวันนั้น ผมกับโม เรามีปัญหาชีวิตด้วยกันทั้งคู่ ผมก็งานน้อย เพราะมีปัญหากับพี่พชร์ โมก็ไม่ค่อยมีงาน แล้วค่าใช้จ่ายก็เยอะ เพราะโมเป็นคนหาเลี้ยงทั้งครอบครัว ก็เกิดความเครียดกันทั้งคู่ ทำให้ทะเลาะกันบ่อย วันนั้นเราทะเลาะ ผมก็เดินออกมา แล้วเขาถีบรถมอเตอร์ไซด์ผม ผมก็เลยวิ่งเข้าไปเพื่อที่จะกั้น ทำให้เราล้มลงไปด้วยกันทั้งคู่


หลังจากนั้นคุณพ่อแตงโมก็ได้เรียกให้ทั้งคู่ไปเคลียร์ใจกัน และ ก็คบกันต่อไปยาว คำกระโดดถีบ มันรุนแรงเกินไป ผมเป็นผู้ชาย การทำแบบนี้กับผู้หญิง มันก็เกินจะรับได้เหมือนกัน 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Insideส่วนเรื่องวันงานไว้อาลัย พี่เขาก็เข้ามาต้อนรับ ผมก็สวัสดี เขายังบอกว่าขาดเหลืออะไรบอกได้นะ ไม่ได้มีการชี้หน้าอะไรกัน แล้วที่บอกว่าผมหนีหน้า หนีกลับก่อน คือจริงๆ ผมบอกไว้แล้ว ว่าจะไปแปปเดียวเพราะไม่อยากเป็นข่าว อยากไปร่วมไว้อาลัยจริงๆ  


ผมมั่นใจว่าพูดถึงผม ตอนนี้ถูกอย่างชัดเจนอยู่แล้ว ผมไม่คิดจะฟ้องอะไร  ตอนนี้มีผลกระทบทุกอย่าง  เจตนาวันนี้ คืออยากจะบอกว่าผมบริสุทธิ์ใจและไม่เคยทำร้ายผู้หญิง  รู้สึกโล่งที่ได้ออกมาพูด แม้จะมีคนเชื่อไม่กี่เปอร์เซนต์...

ภาพจาก ig : nickkunatip
ภาพจาก ig : nickkunatip

ภาพจาก ig : nickkunatip