รีเซต

เรือนหอ 50 ล้านจริงไหม?! "หมาก ปริญ" เผยได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว

เรือนหอ 50 ล้านจริงไหม?! "หมาก ปริญ" เผยได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว
TNN ช่อง16
2 มิถุนายน 2565 ( 17:10 )
149

หลังมีโมเมนต์คุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดพิเศษที่สวิตเซอร์แลนด์ สำหรับคู่รัก พระ-นาง อย่าง "หมาก ปริญ" และสาว "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" ซึ่งถือเป็นเซอร์ไพรส์ที่แฟนๆ หลายคนต่างปลื้มและร่วมยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก อีกทั้งล่าสุดหนุ่มหมาก ได้ฤกษ์ออกงานโชว์ตัว พร้อมเปิดใจเล่าโมเมนต์เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานอีกครั้ง โดยเผยว่า ตื่นเต้นมากๆ จนทำอะไรไม่ถูกและตอนนี้เรามีความสุขมากๆ 

 

ภาพจาก True Inside
ภาพจาก Youtube Landmark
ภาพจาก Youtube Landmark

 

พร้อมเล่าถึงโมเมนต์วันนั้นว่า บอกไม่ถูก มันเงียบมากๆ เราร้องไห้ และได้เห็นทุกคนที่อยู่ที่นั่นร้องไห้ ก็รู้สึกว่าถึงเวลาแล้วจริงๆ ดีใจมาก และเสียใจที่พี่กี้และพี่ป๊อกตามไปไม่ได้ และเป็นความตั้งใจกับเพื่อนๆ ที่สามารถจะไปได้ พร้อมเล่าว่าวางแผนไว้นานมาก และบอกใครมากไม่ได้ เพราะน้องเขาเซ้นต์แรง และช่วงนั้นหลายคนก็ถามว่าเมื่อไหร่ๆ เราก็พยายามเงียบที่สุด จนตัดสินใจบอกเพื่อนที่สนิทจริงๆ 

 

ตอนขอแต่งงานไม่ได้บอกอะไรเลย ก็บอกสั้นมาก พูดแค่ว่า ไม่มีเวลาไหนที่จะเหมาะสมเท่านี้อีกแล้ว และเราพร้อมแล้ว ด้วยวุฒิภาวะ การคุยกันถึงอนาคต ก็ปรึกษากันมาระดับนึงแล้ว พร้อมเปิดใจเรื่องแหวนว่า ช่วยกันปรึกษา ก็มีสอง 2 วง วงนี้เอาไปที่นู้นและของจริงเก็บไว้ที่บ้าน ในส่วนของฤกษ์แต่งงาน มีการคุยกับอาจารย์แล้วและได้เป็นปีหน้า เพราะปีนี้มีละคร ทั้งคู่ ซึ่งกะว่าเป็นช่วงปลายปี ในเรื่องธีมยังคงเถียงกันอยู่ รวมถึงสถานที่ด้วย แต่เราก็ต้องแล้วแต่เขา ก็แสดงความคิดเห็นได้ แต่คิมเป็นคนเลือก เราเกรงใจครับ (หัวเราะ) เข้าสมาคมคนเกรงใจ 

 

ภาพจาก Youtube Landmark
ภาพจาก Youtube Landmark

 

ในเรื่องของธีม ด้วยสถานการณ์โควิด ก็พยายามเอาคนที่เคารพและสนิท มาอยู่ในช่วงเวลานั้น และก็ยังลิสต์ชื่อกันอยู่ ซึ่งหมากเผยว่า เรื่องที่คิมเคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่พร้อมมีลูกเพราะกลัวแย่งความรักจากเรา ด้านหมากได้เผยว่า เราก็มีความรักให้คุณเหมือนเดิมมันไม่มีหมดหรอก เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัว เรื่องนั้นก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตไป ถ้าจะมีเมื่อไหร่ ก็เชื่อว่าน่าจะเป็นเวลาที่ดีที่สุดของเขาอยู่แล้ว 

 

เมื่อถามว่าหมากอยากมีลูกไหม? เจ้าตัวเผยว่าขอเที่ยวใช้เวลาฮันนีมูนก่อน อยากเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้ได้มากที่สุด ก็อยากมีลูกครับ และคิมก็อยากมี พร้อมเผยถึงเรือนหอว่ายังไม่เสร็จ และช่วงเวลานี้กำลังสร้างเรือนหอด้วยกัน คาดว่าเสร็จปลายปี และตอนนี้ได้ประมาณ 45-50% แล้ว ก็ตื่นเต้นมากๆ เพราะหลังนี้เราเริ่มวาดมันกับมือเราทั้งคู่ บ้านหลังนี้เป็นของเราจริงๆ ส่วนเรื่องงบ ยังบอกไม่ได้ ให้รอดูก่อน เมื่อถามว่า 50 ล้านจริงไหม? เจ้าตัวขอยังไม่พูดเรื่องราคา อยากให้ดูที่ตัวบ้านก็พอแล้ว และมีวาดห้องลูกไว้ แบ่งสัดส่วนไว้ 4 ห้องนอน เมื่อถามว่ามีลูก 2 คนเหรอ? เจ้าตัวถึงกับหัวเราะพร้อมตอบว่าไม่รู้ๆ สร้างเผื่อไว้ก่อน 

 

ภาพจาก Youtube Landmark
ภาพจาก True Inside