รีเซต

อานัส สวมบทป๋าดัน เดียร์ ดาริน แจ้งเกิดนางเอกหน้าใหม่เต็มตัวใน ข้ามาคนเดียว

อานัส สวมบทป๋าดัน เดียร์ ดาริน แจ้งเกิดนางเอกหน้าใหม่เต็มตัวใน ข้ามาคนเดียว
Pannaput_tvs
15 กันยายน 2559 ( 16:06 )
1.6K

ถือว่าเป็นนักแสดงรุ่นพี่มากฝีมือ สำหรับนักแสดงหนุ่มมาดเข้ม “อานัส ฬาพานิช” ที่ผ่านการแสดงมาหลากหลายบทบาททั้งดีและร้าย แถมนักแสดงสาวหน้าใหม่ๆก็ผ่านการปลุกปั้นมาจากอานัสหลากหลายคน จนได้ก้าวมาเป็นนางเอกชื่อดัง ล่าสุดนักแสดงสาวหน้าใหม่แกะกล่องอย่าง “เดียร์-ดาริน ดารากานต์” ก็ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับอานัสครั้งแรก รับรองว่าอานัสสวมบทป๋าดันเต็มที่แน่นอน

อานัส เผยว่า “จริงๆแล้วผมก็เป็นแค่ส่วนเล็กๆที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับน้องๆนักแสดงหน้าใหม่ก็เท่านั้นเอง ต้องขอขอบคุณทางผู้ใหญ่ต่างหากครับ ที่เห็นว่าผมมีความสามารถพอที่จะมาช่วยประกบนักแสดงหน้าใหม่ ล่าสุดอย่าง “เดียร์-ดาริน” ที่ผมได้มีโอกาสมาร่วมงานกับน้องเขาเป็นครั้งแรกในละคร “ข้ามาคนเดียว” แต่จริงๆแล้วผมแอบชื่นชมในฝีมือทางการแสดงของน้องเขานะครับ เพราะเคยได้มีโอกาสติดตามชมผลงานละครของน้องเขาบ้างอย่างเรื่อง แก้วหน้าม้า ซึ่งเขาก็เป็นที่รู้จักมาแล้วระดับหนึ่ง พอได้มีโอกาสมาร่วมงานกันการทำงานเลยค่อนข้างง่าย แต่แรกๆน้องเขาก็มีเกร็งๆกล้าๆกลัวๆ ไม่กล้าเล่นเต็มที่ ผมก็จะค่อยๆสร้างความสนิทสนมคุ้นเคย ช่วยน้องคุยแล้วก็ปรับทัศนคติทลายกำแพงของน้องเขาลง พอช่วงหลังๆน้องก็กล้าที่จะเล่นมากขึ้นเวลามีอะไรที่ไม่เข้าใจเกี่ยวกับบทเราก็จะมาคุยกัน เพื่อเวลาเล่นจะได้ไหลลื่นเข้าขากันมากขึ้นครับ โดยส่วนตัวผมคิดว่าน้องเขาเป็นคนที่มีความสามารถทางการแสดงสูงมาก แค่บางครั้งต้องมีคนที่คอยช่วยเขาผลักดันสิ่งที่เขามีในตัวออกมาให้ได้มากที่สุดแค่นั้นเอง รับรองเลยว่าน้องเขาจะโลดแล่นในวงการบันเทิงได้อีกนานครับ

ยังไงก็ขอฝากผลงานของผมและน้องเดียร์ให้ทุกคนได้ติดตามชมกันในละคร “ข้ามาคนเดียว” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง7HD ด้วยนะครับ”

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่