รีเซต

น้องกลับมาแล้ว! แก๊งตัวเหลือง "มินเนียนส์" ป่วนต่อใน Minions: The Rise of Gru

น้องกลับมาแล้ว! แก๊งตัวเหลือง "มินเนียนส์" ป่วนต่อใน Minions: The Rise of Gru
Jeaneration
6 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:00 )
1.7K
2

ตัวอย่างหนังใหม่ Minions: The Rise of Gru

สิ้นสุดการรอคอย แก๊งตัวเหลือง "มินเนียนส์" กลับมาอีกครั้งในรอบ 5 ปี หลังจากที่ปั่นป่วนสุดๆ ในหนังภาคแรกในปี 2015 ที่ทำเงินได้ทั่วโลกมหาศาลกว่า 1,160 ล้านเหรียญ และต่อยอดผลิตภัณฑ์ต่างๆ เป็นกำไรสุดอู้ฟู้ ล่าสุด ยูนิเวอร์แซล และสตูดิโอ Illumination ได้เข็นหนังภาคต่อของแก๊งป่วนกลับมาขึ้นจอ

ตัวอย่างหนัง Minions: The Rise of Gru (ซับไทย)

ตัวอย่างแรกของ "Minions: The Rise of Gru" ได้กลับมาสร้างเสียงหัวเราะ โดยคราวนี้ได้พาย้อนเรื่องราวไปถึงจุดกำหนดของความเป็น "กรู" หัวหน้าของพวกมินเนียนส์ ช่วงที่ยังเป็นวัยรุ่น กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงยุค 70s เมื่อเขาพยายามจะเข้าเป็นสมาชิกสภาวายร้าย 'เดอะ วิคเชียส 6' แต่ปรากฏว่าอะไรก็ไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ทำให้ต้องพึ่งพาแก๊งมินเนียนส์มาช่วยสานฝันการเป็นวายร้ายให้เป็นความจริง

Minions: The Rise of Gru

"สตีฟ คาเรลล์" ยังคงกลับมาให้เสียงพากย์ มาสเตอร์กรู เช่นเดิม พร้อมกับทีมนักแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทาราจี พี.เฮนซัน, ฌ็อง-โกลด ว็อง ดาม, ดอล์ฟ ลันด์เกรน, แดนนี เทรโฮ, มิเชล โหย่ว ร่วมด้วย อลัน อาร์กิน และ จูลี แอนดรูวส์ ที่มาร่วมให้เสียงพากย์ในภาคนี้ด้วย

Minions: The Rise of Gru

Minions: The Rise of Gru เป็นผลงานการกำกับของ ไคล์ บาลดา, แบรด เอเบิลสัน และ โจนาธาน เดล วาลโก-เฮมมิง โดยกำหนดเข้าฉาย 4 กรกฎาคมนี้ ชนจังๆ กับ "Free Guys" หนังตลกแอคชันของ ไรอัน เรย์โนลด์

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<