รีเซต

"เอ พศิน" ติดโควิด-19 ด้าน "ลูกชาย" มีอาการ เชื้อไม่ลงปอด

"เอ พศิน" ติดโควิด-19 ด้าน "ลูกชาย" มีอาการ เชื้อไม่ลงปอด
TNN ช่อง16
15 มีนาคม 2565 ( 12:29 )
65

แม้ยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 วันนี้ 15 มีนาคม 2565 จะลดลงต่ำกว่า 2 หมื่นแล้ว แต่ยอดผู้ติดเชื้อก็ยังอยู่ในระดับหลักหมื่น โดยวันนี้มีผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้น เพิ่ม 19,742 ราย ซึ่งล่าสุดด้านนักแสดงหนุ่มอย่าง "เอ พศิน" ได้โพสต์อินสตาแกรมแจ้งข่าวหลังทราบผล RT-PCR ว่า ผมขออนุญาตแจ้งข่าวครับ หลังจาก ทราบว่า ได้ร่วมงานกับผู้มีปัจจัยเสี่ยงสูง ผมได้ไปทำการตรวจหาเชื้อโควิด ด้วยวิธี RT-PCR แล้ว


ภาพจาก IG apassin
ภาพจาก IG apassin


กว่าจะได้รับการวินิจฉัยว่า "พบเชื้อ" ก็ใช้เวลาในการทราบผลกว่า 2-3 วัน ระหว่างนั้นได้ปรึกษา อ.หมอ และ home isolation ทันที จนได้ทราบผลแน่ชัด (เมื่ออาการใกล้หายดี…) ผมได้แจ้งทุกๆ ท่านที่เกี่ยวข้องเรียบร้อยแล้วครับและผมขออภัยผู้ที่ได้รับผลกระทบ รวมถึงงานที่ต้องเลื่อนออกไปด้วยนะครับ… น้อง Lego ลูกชายก็มีอาการหลังจากนั้น พอทราบผล จาก รพ.ว่า ปลอดภัย (เชื้อไม่ลงปอด) เราก็เลือกที่จะกลับมา home isolation ที่บ้านครับ


ภาพจาก IG apassin
ภาพจาก IG apassin


#อบอุ่นสะดวกปลอดภัย แต่ต้องศึกษาข้อมูล การปฏิบัติตัวให้ถูกต้อง ร่างกายจะสร้างภูมิตามธรรมชาติขึ้นมา เสมือนได้รับวัคซีนบูสเตอร์ดีๆ ปล. TK.จิราพร (คุณแม่น้องเลโก้) ตรวจละเอียดไม่พบเชื้อครับ “นางสตรองจริงๆ” ดูแลพวกเราอย่างมืออาชีพ จบผู้ช่วยพยาบาลมาไม่เสียหลาย  (น้องเลโก้ ฟื้นตัวเร็วครับ คาดว่าจะหายดีในเวลาไม่กี่วัน) คาดว่าผมพร้อมกลับมารับใช้ 100% ในวันที่ 23 นี้เป็นต้นไปครับ…


พร้อมทั้งเผยวิธีการดูแลตัวเองที่บ้าน คำแนะนำจากคุณหมอ และหนุ่มเอ ยังได้ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกส่วนที่ให้คำปรึกษาอีกด้วย


ภาพจาก IG apassin
ภาพจาก IG apassin