รีเซต

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนมาพิสูจน์ "ผีจ้างหนัง" ตำนานหลอนเลื่องลือจากคำชะโนด

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนมาพิสูจน์ "ผีจ้างหนัง" ตำนานหลอนเลื่องลือจากคำชะโนด
Jeaneration
9 มีนาคม 2565 ( 20:30 )
98

ข่าวสารวงการหนัง ผีจ้างหนัง

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เปิดประสบการณ์หลอนจากตำนานที่ชวนขนหัวลุกกับเรื่องราวในปี 2532 มีหนังกลางแปลงเจ้าหนึ่งถูกว่าจ้างให้ไปฉายหนังที่คำชะโนด เจ้าของหนังรับเงินแล้ว ไปตามแผนที่ในวันที่นัดไว้ในตอนเย็น และพวกเขาก็ต้องแปลกใจ ก็เพราะในที่แห่งนั้นไม่มีคนเลยสักคน และยังเกิดเหตุการณ์อันน่าสะพรึงกลัวที่ไม่อาจลืมเลือน จึงได้ถูกถ่ายทอดลงแผ่นฟิล์มในภาพยนตร์เรื่อง “ผีจ้างหนัง”

เมื่อโลกเร้นลับยังคงเป็นสิ่งท้าทาย  หมอยุทธ (อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา) ที่มีความหมกมุ่นหวังพิสูจน์เรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติที่มีคนไปฉายหนังให้ผีดู  หมอยุทธคิดวางแผนการและดึง อร พยาบาลสาว (ตอง ภัครมัย โปรตระนันท์)  ที่ทนทุกข์อยู่ร่วมกับเขา และหวังจะตีจากเขาอยู่ตลอดเวลา เข้ามาเป็นส่วนร่วมในงานทดลองของเขา และเธอก็กลายเป็นกุญแจสำคัญ ที่ทำให้การท้าพิสูจน์ของเขาเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่น่าเชื่อ

การพิสูจน์เรื่องราวอันเร้นลับครั้งนี้ ยังมีคู่สามีภรรยา จิ และ พรรณ (พิมลวรรณ  หุ่นทองคำ) นักข่าวรุ่นใหญ่ร่วมเป็นทีมงาน ด้วยหวังชื่อเสียงในการนำเสนอข่าว และมี โรจน์ ( นะโม ทองกำเหนิด ) เด็กวัยรุ่นที่แอบหลงใหลในตัวอร เข้ามามีส่วนร่วมด้วยช่วยค้นคว้าหาข้อมูล เรื่องราวนั้นจะจบลงอย่างไร ไปติดตามชมกันได้ในภาพยนตร์ ‘ผีจ้างหนัง’ ในวันเสาร์ที่ 12 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa