รีเซต

ผู้กำกับยืนยัน "โคลิน ฟาร์เรล" เป็นมนุษย์เพนกวิน วายร้ายใน The Batman

ผู้กำกับยืนยัน "โคลิน ฟาร์เรล" เป็นมนุษย์เพนกวิน วายร้ายใน The Batman
Jeaneration
8 มกราคม 2563 ( 13:30 )
672

ข่าวสารวงการหนัง The Batman 2021

"The Batman" หนังมนุษย์ค้างคาวฉบับใหม่ของผู้กำกับ "แมตต์ รีฟส์" ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้เริ่มเดินเครื่องถ่ายทำกันอย่างเป็นทางการแล้วในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ พร้อมกับภาพหลุดจากกองถ่าย ที่เผยให้เห็นการเผชิญหน้ากันระหว่าง "โรเบิร์ต แพททินสัน" แบทแมนคนใหม่ กับ "โคลิน ฟาร์เรล" ที่ยังทราบแน่ชัดว่ารับบทใด

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ @Luiz_Fernando_J

แต่ล่าสุด แมตต์ รีฟส์ ได้ออกมาเปิดเผยและเฉลยให้ทราบว่า โคลิน ฟาร์เรล เข้ามารับบท "เดอะ เพนกวิน" หนึ่งในวายร้ายของหนังเรื่องนี้ ที่จะเป็นการโฟกัสเรื่องราวของตัวละคร บรูซ เวย์น ในวัยหนุ่ม โดยฉากที่เริ่มถ่ายทำกันอยู่ขณะนี้ เป็นเหตุความวุ่นวายบางอย่างกลางเมือง โดยมีรถตำรวจและรถต่างๆ ที่ระบุป้ายพิกัดว่าอยู่ในเมืองก็อทแธม

มนุษย์ค้างคาวในฉบับนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "แอนดี้ เซอร์กีส" ที่มารับบท อัลเฟร็ด เพนนีเวิร์ธ พ่อบ้านประจำตระกูล, "เจฟฟรีย์ ไรท์" สวมบท อธิบดีกอร์ดอน, "โซอี้ คราวิทซ์" มาเป็น นางแมวป่า, "พอล ดาโน" เป็น มนุษย์เจ้าปัญหา และ "จอห์น เทอร์เตอร์โร" เป็น คาร์ไมน์ ฟอลคอน ทำให้เห็นว่าเวอร์ชั่นนี้มีวายร้ายหลายตัวทีเดียว

เดอะ เพนกวิน เวอร์ชันของ แดนนี ดีวิโต เมื่อปี 1992

ทั้งนี้ เดอะ เพนกวิน หรือ มนุษย์เพนกวิน เคยปรากฏตัวอยู่ในหนัง Batman Returns เมื่อปี 1992 จากการสวมบทบาทโดย "แดนนี ดิวิโต" ที่เป็นหนึ่งในภาพการแสดงที่น่าจดจำในอาชีพการแสดงของเขาเลยทีเดียว สำหรับหนัง The Batman ฉบับผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ ได้วางกำหนดฉายเอาไว้ในเดือนมิถุนายน 2021

Source: SlashFilm

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<