รีเซต

ประวัติ ฮานางากิ ทาเคมิจิ อนิเมะ Tokyo Revengers โตเกียวรีเวนเจอร์ส

ประวัติ ฮานางากิ ทาเคมิจิ อนิเมะ Tokyo Revengers โตเกียวรีเวนเจอร์ส
CreateHatari
17 มิถุนายน 2566 ( 17:30 )
1.3K

ประวัติ ฮานางากิ ทาเคมิจิ

ฮานางากิ ทาเคมิจิ หรือ กระสอบทราบแห่งโตมัน จากอนิเมะ Tokyo Revengers โตเกียวรีเวนเจอร์ส เขานั้นมีความมุ่งมั่นในการเป็นตัวท็อปของแก๊งโตเกียวมันจิไค เพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคตที่เกิดขึ้นเมื่ออดีตแฟนสาวของเขาต้องเสียชีวิตจากการถูกฆ่าโดยสมาชิกในแก๊ง เมื่อเขามีโอกาสย้อนเวลากลับมาจึงมีเป้าหมายในการช่วยเหลือเธออย่างแน่วแน่

บุคลิก ลักษณะนิสัย

ฮานางากิ ทาเคมิจิ ปัจจุบันเขานั้นเป็นผู้ว่างงาน และไม่มีความเชื่อมั่นในตนเอง เขามักกว่าวคำขอโทษออกมาเสมอแม้แต่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม แต่เมื่อเขาได้ทราบข่าวการเสียชีวิตของอดีตแฟนสาว และได้ย้อนเวลากลับไปในอดีต เขาก็มีเป้าหมายที่แน่วแน่ในการเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ของแก๊ง หล่อหลอมให้ทาเคมิจิกลายเป็นบุคคลที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เขาค่อย ๆ กลายเป็นชายหนุ่มผู้มีคามเชื่อมั่นในตนเอง แม้จะเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่สามารถเอาชนะได้ยากก็ตาม

ทาเคมิจิ รักและเคารพพวกพ้องเป็นอย่างมาก เขาปกป้องพวกพ้องอย่างดุเดือด แม้แต่การยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาปลอดภัยดี เขาจึงมีความมุ่งมั่นในการเปลี่ยนแปลงอนาคตกับพวกพ้องของเขาให้ดีขึ้นกว่าเดิม เขาไม่เคยถอยในการต่อสู้ และยอมเจ็บตัวมากกว่ายอมรับความพ่ายแพ้ ทำให้เขากลายเป็นแรงบันดาลใจของโตมัน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa