รีเซต

ค้นทั่วโรงพยาบาล!! ซี ออย ตามหาคนให้เลือด กรีน อัษฎาพร ใน ขุนกระทิง

ค้นทั่วโรงพยาบาล!! ซี ออย  ตามหาคนให้เลือด กรีน อัษฎาพร ใน ขุนกระทิง
Entertainment Report_1
29 เมษายน 2559 ( 13:03 )
1.7K

กำลังสนุกสนานเข้มข้นครบรส ทั้งบู๊สนั่นจอ ดราม่าน้ำตาท่วม หรือจะกุ๊กกิ๊กสุดฟินของคู่พระนางแบบสุดในละครบู๊ฟอร์มยักษ์เรื่อง “ขุนกระทิง”ของค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ที่ล่าสุดผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง เว่อร์-โอริเวอร์ บีเวอร์ สั่งขยี้บทให้กับนักแสดงนำอีกระลอก

โดยเรามีฉากเบื้องหลังมาฝากกัน เป็นฉากที่ เลกงวิน (เดี่ยว ชูพงษ์) แอบมาให้เลือด เอมี่ จริน (กรีน อัษฎาพร) เมื่อรู้ความจริงว่าเป็นพี่น้องสายเลือดเดียวกัน โดยที่ มหาชาติ (ซี ศิวัฒน์) พอรู้ว่าไอ้สนับมือจะมาให้เลือดก็รีบขี่มอเตอร์ไซด์มาไล่ล่าถึงโรงพยาบาลที่ เอมี่ รักษาตัวอยู่ ในขณะเดียวกันที่ วิญญู (ออย ธนา) และ ขวัญตา (ตูน พิมพ์ปวีณ์) ก็มาเยี่ยม เอมี่ พอดี ฉากนี้เลยชุลมุนทั่วโรงพยาบาลเลยล่ะ

ฉากนี้ทีมงานใช้พื้นที่บริเวณชั้น 1 ของโรงพยาบาลเจ้าพระยา เป็นสถานที่ถ่าย หนุ่มเว่อร์ ผู้กำกับฯ ก็ไล่ถ่ายทำทีละซีน ทีละคัท โดยเริ่มจากคัทหน้าโรงพยาบาล ซึ่งเป็นฉากที่หนุ่มซี ขี่มอเตอร์ไซด์เข้ามา แล้วมาเจอเข้ากับ วิญญู กับ ขวัญตา พอดี ฉากนี้ถ่ายทำไม่ยาก หลังจากซักซ้อมคิวเสร็จ ก็เริ่มถ่ายทำแบบเทคเดียวผ่าน

จากนั้นก็ไปถ่ายคัทด้านหลังโรงพยาบาลที่มีลิฟต์ ฉากนี้ เดี่ยว ชูพงษ์ จะต้องแอบมาอยู่ในรถพยาบาลที่เพิ่งไปรับคนได้รับจากอุบัติเหตุ โดยเริ่มถ่ายฉากที่หนุ่มเดี่ยวนอนอยู่บนเตียง โดยมีผ้าปิดหน้าไว้ และถูกเข็นเข้าไปด้านหน้าลิฟท์ และสามารถหนีรอดไปได้

ฟากหนุ่มซี หนุ่มออย ขวัญตา และนักแสดงมาเพิ่มอย่าง โอ๊ต สุรศักดิ์ ในบท “โสภณ” พร้อมด้วย จ่าตุ๊ก (พิเชษฐ ศรีราชา) และ สาธิต (รัฐวิชญ์ สหายา) ก็มากันแน่น เพื่อตามมาจับตัว เลกงวิน ให้จงได้ แต่ทั้งหมดก็ต้องคว้าน้ำเหลว เพราะ มหาชาติ แอบช่วย เลกงวิน อยู่ห่างๆ

                ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ขุนกระทิง” ในวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2559 เวลา 20.00 น. ทางช่อง 7 สี โอริเวอร์ รับประกันความมันส์จ้า….


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่