TrueID

เลิกจริงจบจริง!! แต้ว ณฐพร ยอมรับเลิก ต้น อาชว์ ปิดฉากรักมาราธอน 14 ปี หลังปรับจูนแต่ไม่รอด (มีคลิป)

เลิกจริงจบจริง!! แต้ว ณฐพร ยอมรับเลิก ต้น อาชว์ ปิดฉากรักมาราธอน 14 ปี หลังปรับจูนแต่ไม่รอด (มีคลิป)
Entertainment Report_3
27 เม.ย. 63
2.4K
6

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปิดฉากคู่รักมาราธอน 14 ปี “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ยอมรับเลิก “ต้น อาชว์ ไหลสกุล” แล้วประมาณ 1 เดือน โอกาสรีเทิร์นไม่แน่ใจ มองเป็นเรื่องอนาคต เผยเป็นทางออกที่ดีที่สุดของทั้งคู่   

 

แต้ว ณฐพร ยอมรับเลิก ต้น อาชว์

 

หลังจากที่สถานะความสัมพันธ์ของคู่รักมาราธอนระหว่างนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และ ต้น อาชว์ คลุมเครือมาพักใหญ่ ทำเอาแฟน ๆ อดสงสัยและเป็นห่วงในความสัมพันธ์ของทั้ง ถึงแม้ว่าตั้งแต่ต้นปีเราจะเห็นภาพสาวแต้วและหนุ่มต้นไปเที่ยวต่างจังหวัด ต่างประเทศ รวมถึงโมเมนต์หวานฉลองวันเกิด แต่ก็ยังมีเรื่องน่าสงสัย รวมถึงกระแสข่าวลือว่าคู่นี้เลิกรากันแล้ว กระทั่งเมื่อช่วงเกือบปลายเดือน มี.ค.2563 สาวแต้วได้ออกมาอัปเดตความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนหนุ่มอีกครั้ง ยอมรับว่ากำลังพยายามหาทางปรับตัว ปรับความเข้าใจกัน แถมตัดบทบอกว่าไม่ต้องลุ้นเรื่องแต่งงาน ยิ่งเพิ่มเชื้อไฟความน่าสงสัยเพิ่มมากขึ้นไปอีก 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ รีวิวบันเทิง ทางช่อง 3

 

ล่าสุดวันนี้ (27 เม.ย.2563) แต้วเปิดใจกับรายการ รีวิวบันเทิง ทางช่อง 3 ว่าเธอนั้นลดความสัมพันธ์กับหนุ่มต้นมาแล้ว ประมาณ 1 เดือน หลังคบกันมานานกว่า 14 ปี โดยเธออุบตอบสาเหตุการจบความสัมพันธ์ ยืนยันยังเป็นเพื่อน พี่น้องได้เหมือนเดิม ส่วนโอกาสรีเทิร์นมองเป็นเรื่องอนาคต ยอมรับเสียใจและเสียดาย แต่พยายามมูฟออนไปให้ได้ มองเป็นการเป็นการพยายามหาทางออกที่ดีที่สุดทั้งคู่ 

 

แต้วต้น เลิก

แต้ว ณฐพร ยอมรับเลิก ต้น อาชว์

 

“ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ ก็ให้ระยะกัน แล้วก็ยังเป็นคนที่หวังดีต่อกัน พยายามหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับทั้งคู่ เพราะพี่ต้นก็เป็นคนที่เรารู้สึกหวังดีด้วย เค้าก็มีความหวังดีให้เรา แต่ถ้าพูดถึงในอนาคตที่จะไปด้วยกัน ถึงจะเป็นไปไม่ได้ในตอนนี้ แต่เราก็ยังห่วงใยกัน แต้วไม่อยากพูดตรงนี้ แต้วว่ามันเป็นเหตุผลของทั้งคู่ ซึ่งก็ใช้เวลาในการพยายามปรับตัวทั้งในเรื่องของการกระทำ ความคิดมานานแล้ว ซึ่งมันก็ไม่ได้มีใครผิด เพียงแต่ว่ามันเป็นเหตุผลที่เราไม่อยากจะออกมาชี้แจงอะไร เพราะว่าคิดว่าไม่มีใครจะเข้าใจเราดีเท่ากับตัวเราเอง เพราะมันก็คือชีวิตของเราทั้งคู่ อนาคตบอกไม่ได้ ไม่มีใครรู้อนาคต แต่ว่าตอนนี้เราคิดว่ามันคือทางออกที่ดีที่สุด แน่นอนคือเสียดายสิ เพราะนานมาก เรารู้สึกว่าพยายามหาโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้กับเรา ๆ ยังมีครอบครัว มีคนรอบ ๆ พี่ต้นก็มีเหมือนกัน”

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ยังไงกันล่ะแม่!? เพจดัง ห่วงสัมพันธ์ แต้ว-ต้น หลังตอบคำถามความรัก ดูห่างเหิน!

>> สุขแบบเรียบง่าย! แต้ว ยิ้มแป้น ต้น ยกเค้กผลไม้ อวยพรวันเกิด!

>> มาตามนัด!! แต้ว-ต้น จัดทริปเที่ยวญี่ปุ่นประจำปีตามสัญญา แก๊งเพื่อนร่วมแจมความสนุก

>> เต้ยจัดให้!! เต้ย อวดภาพหวานแช่มชื่นของคู่รักมาราธอน แต้ว-ต้น ย้ำสถานะแฟนมาราธอน

>> คู่รักมาราธอน!! แต้ว-ต้น ควงกันล่องเรือชมวิว สยบข่าวลือรักล่ม ใครเม้าท์มีเงิบ (มีคลิป)

>> น่ารักจัง! แต้ว เซอร์ไพรส์วันเกิด ต้น หวานทุกปี เมื่อไหร่จะแจกการ์ด!?

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  taewaew_natapohn, a_r_c_h

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากรายการ  รีวิวบันเทิง ทางช่อง 3