อั้ม อธิชาติ แจกถุงยังชีพสมุนไพร ฟ้าทลายโจร-กระชาย 500 ชุด ช่วยโควิด

อั้ม อธิชาติ แจกถุงยังชีพสมุนไพร ฟ้าทลายโจร-กระชาย 500 ชุด ช่วยโควิด
ข่าวสด
18 ก.ค. 64
40

อั้ม อธิชาติ แจกถุงยังชีพสมุนไพร ฟ้าทลายโจร-กระชาย 500 ชุด ช่วยโควิด

อั้ม อธิชาติ - ยาสมุนไพรยังคงเป็นที่ต้องการสำหรับผู้ป่วย โดยเฉพาะฟ้าทลายโจร และกระชากที่มีส่วนช่วยเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทั้งยังสามารถลดการอักเสบ และไข้ จึงเป็นทางเลือกในการใช้กับผู้ป่วยโควิดที่มีอาการไม่รุนแรงนัก ในบางรพ.สนาม

ทั้งนี้ นักแสดงหนุ่ม อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ผู้ก่อตั้งและกรรมการ บริษัท ฝ่ายการตลาด พาว มิราเคิล ได้ออกมาโพสต์ข้อความบริจาคถุงยังชีพสมุนไพร ฟ้าทลายโจร พลูคาว และกระชาย จำนวน 500 เช็ต สำหรับผู้ที่ต้องการสมุนไพรในการรักษา พร้อมทั้งประกาศ หน่วยงานไหนต้องการแจ้งมาได้เลยซึ่งถุงยังชีพสมุนไพรดังกล่าวก็ได้ถูกแจกจ่ายในรพ.สนาม ในพื้นที่กรุงเทพอีกด้วย

โดย อั้ม ได้โพสต์คลิปวิดีโอ เผยว่า "ในสมุนไพรยังชีพชุดนี้อย่างที่บอกกันปลายมีฟ้าทลายโจร พูลคาว และกระชาย ซึ่งต้องบอกว่าขอจำกัดจำนวนไว้ก่อน 500 ชุด โดยเฉพาะการแจก อยากจะให้ผู้ป่วยที่มีอาการก่อนเป็นอย่างแรก เพราะว่าฟ้าทะลายโจรต้องสำหรับคนที่มีอาการแล้วทาน ในระยะเวลาที่จำกัดจริงๆ และ 500 เซ็ต ก็ได้แจกจ่ายไปยังจุดเสี่ยงต่างๆหลายในกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นรพ.สนาม รวมถึงที่ได้เขียนบอกในไอจี และเฟซบุ๊ก

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Atichart Chumnanont (@atichart9)

สำหรับใครที่ผมได้เขียนไปบอกว่าขอที่อยู่เพิ่มเติม ก็ต้องขอรายละเอียดเพิ่มเติมในการส่งสำหรับใครที่เขียนมาครบแล้ว เดี๋ยวผมจะจัดส่งให้ก็อาจจะได้ไม่ครบขอเรียงตามลำดับคนที่เขียนชื่อเขามาก่อน หากมีกำลังในการผลิตเพิ่มเติมก็จะแจ้งมาอีกครั้งขอให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจครับ"

"ขออนุญาต ปิดยอด แจก ถุงสมุนไพรยังชีพ เท่านี้ก่อนนะครับ 500 set ด้วยวัตถุดิบ ฟ้าทะลายโจร พูลคาวและ กระชาย ที่หายาก และกำลังการผลิตที่จำกัด ถ้ามีโอกาสและวัตถุดิบเพิ่มจะแจ้งนะครับ"