รีเซต

เผยโฉมชัดๆ ไทจู แห่ง "The Lake บึงกาฬ" พร้อมแง้มข้อมูลความมหึมา

เผยโฉมชัดๆ ไทจู แห่ง "The Lake บึงกาฬ" พร้อมแง้มข้อมูลความมหึมา
Major Cineplex
18 สิงหาคม 2565 ( 13:00 )
1.1K

ในที่สุดก็จะได้ชมกันเสียทีกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แนวแอคชั่นระทึกขวัญแห่งปี “The Lake บึงกาฬ” ที่จะมีกำหนดฉายในวันที่ 18 สิงหาคมนี้แล้ว โดยที่เรื่องนี้เป็นการร่วมทุนกันระหว่างไทยและจีนเพื่อสร้างหนังสัตว์ประหลาดสายพันธุ์ใหม่ที่เรียกกันว่า “ไทจู” สัตว์ประหลาดยักษ์ที่มีความสูงยาวกว่า 9 เมตร โดยฝีมือของ Jordu Schell นักออกแบบสัตว์ประหลาดที่เคยสร้างผลงานมาแล้วมากมายอย่าง Avatar, Hellboy, The Cabin in the Wood และ Cloverfield ถ่ายทำด้วยเทคนิค แอนนิมาโทรนิก (Animatronics)  ผสมผสานกับ ซีจีไอ (CGI-Computer-Generated Imagery) ด้วยทุนสร้างกว่า 88 ล้านบาท โดยใช้เวลาถ่ายทำกว่า 5 ปี

และในที่สุดนี้ก็ได้เผยโฉมชัดๆกันเสียทีกับสัตว์ประหลาด “ไทจู” จากบึงกาฬ รูปร่างของมันอย่างเต็มตัวจะเป็นอย่างไรและข้อมูลรูปร่างสัดส่วนรวมไปถึงขนาดไข่อันเป็นประเด็นที่ทำให้ตัวมันต้องออกมาอาละวาดเข่นฆ่าชาวเมืองนั้นจะมีอะไรกันบ้าง ไปรับชมกันเลย

“The Lake บึงกาฬ” พร้อมที่ออกอาละวาดแล้ว 18 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ เจอกันแน่นอน

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa