รีเซต

รวบตึงฮอลลิวูด: อัปเดตความคืบหน้าหนังแอนิเมชั่นฮอลลิวูด 3 เรื่อง 3 อรรถรส

รวบตึงฮอลลิวูด: อัปเดตความคืบหน้าหนังแอนิเมชั่นฮอลลิวูด 3 เรื่อง 3 อรรถรส
Jeaneration
20 กันยายน 2563 ( 11:00 )
324

ข่าวสารวงการหนัง

มาอัปเดตข่าวคราวหนังใหม่ของวงการฮอลลิวูดกันแบบรวบรัดตัดตอนในข่าวเดียวกันเช่นเคย เพราะวันนี้เต็มไปด้วยข่าวดีๆ ข่าวเด็ดๆ ที่อยากจะบอกเล่าให้กับทุกคนได้ทราบ จะได้ไม่ตกเทรนด์และพูดกับคนอื่นรู้เรื่อง ข่าวคราวใหม่ๆ เกี่ยวอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั่วโลก แคสติ้งนักแสดงและหนังเรื่องใหม่มีการเสิร์ฟถึงที่แล้ว

หลังจากที่เขาเพิ่งโดดไปรับบทแทนคนอื่นในหนังเรื่องใหม่ ดูเหมือนว่า "แฮร์รี สไตล์ส" จะติดอกติดใจอาชีพการแสดงเข้าแล้วจริงๆ เพราะล่าสุดเขามีชื่อติดเป็นนักแสดงนำในหนังเรื่องใหม่ที่ยังไม่มีชื่อเรื่อง ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดัง "My Policeman" ที่ยังมี "ลิลลี เจมส์" ถูกทาบทามให้มารับบทนำด้วย หนังได้ "ไมเคิล กรานเดจ" เป็นผู้กำกับ และได้นักเขียนฝีมือดี "รอน นิสวอเนอร์" มาดูแลบทหนัง หนังเล่าเรื่องราวช่วงปลายยุค 90s หลังจากที่ชาย 2 คนที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง แต่พวกเขาไม่สามารถแสดงออกถึงความรู้สึกได้ เพราะการเบี่ยงเบนทางเพศยังคงเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายอยู่ เบื้องต้นคาดว่าหนังจะเปิดกล้องได้ในช่วงกลางปี 2021 ต่อไป (ที่มา: Deadline)

ซีอีโอจิ๋วจอมป่วนจะกลับมาอีกครั้ง ดรีมเวิร์ค แอนิเมชั่น ได้ให้ไฟเขียวสร้างภาคต่อให้หนังดัง Boss Baby โดยได้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า "The Boss Baby: Family Business" ที่ยังคงได้ "อเล็ก บอลด์วิน" กลับมาเป็น บอสเบบี้ อีกครั้ง พร้อมกับได้ทีมนักแสดงใหม่ที่มาให้เสียงพากย์ "เจฟฟ์ โกลด์บลัม", "เจมส์ มาร์สเดน", "อีวา ลองโกเรีย", "อาเรียนา กรีนบลาตต์" และ "เอมี เซดาริส" มาสมทบ "จิมมี คิมเมล" และ "ลิซา คุโดรว์" โดยจะเล่าเรื่องราวต่อเนื่องจากภาคแรก บอสเบบี้ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายครั้งใหม่ ที่จะมาสั่นคลอนโลกธุรกิจของเขา หนังภาคนี้ล็อกคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 26 มีนาคม 2021 หลังจากที่ภาคแรกทำเงินทั่วโลกมากกว่า 500 ล้านเหรียญ (ที่มา: Deadline)

มาถึงอีกหนึ่งหนังแอนิเมชั่นที่กลายเป็นแฟรนไชส์ทรงคุณค่าให้กับโซนี พิคเจอร์ส ล่าสุดได้มีการอนุมัติสร้าง "Hotel Transylvania 4" ภาคต่อของหนังโรงแรมผีป่วน หลังจากที่หนังชุดนี้เคยทำเงินทั่วโลกได้มากกว่า 1.3 พันล้านเหรียญ โดยในภาคที่ 4 นี้ ยังได้สาวคนดัง "เซเลนา โกเมซ" นั่งเก้าอี้เป็นผู้อำนวยการสร้างหนังด้วย "เจนนิเฟอร์ คลุซกา" กับ "เดเรค ไดร์มอน" จะรับหน้าที่กำกับหนังภาคนี้ โดยที่ยังได้นักออกแบบและทีมผู้สร้างชุดเดิมกลับมาทั้งหมด รวมทั้ง "อดัม แซนเลอร์" ก็น่าจะกลับมาให้เสียงพากย์อีกครั้งด้วย หนังภาคนี้ได้ล็อกคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 6 สิงหาคม 2021 นี้ หากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง (ที่มา: Variety)

ขณะเดียวกัน โซนี พิคเจอร์ส ก็ได้ตัดสินใจเลื่อนกำหนดฉายให้กับหนังแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ "Connected" ที่เดิมที่จะเข้าฉายในปลายเดือนตุลาคมนี้ ทั้งนี้ค่ายหนังเลื่อนฉายหนังออกไปแบบไม่มีกำหนด โดยยังไม่ได้ระบุว่าจะฉายในช่วงสิ้นปีนี้ หรือจะย้ายข้ามไปฉายในปี 2021 แทน การเลื่อนฉายครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ "Wonder Woman 1984" ได้เลื่อนฉายออกจากโปรแกรมฉายเดือนตุลาคม เช่นเดียวกับ "Greenland" หรือ "Candyman" ที่เลื่อนฉายออกไปเช่นกัน เบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่าหนังจะยังได้เข้าฉายที่โรงหนังหรือไม่ หรืออาจจะเปลี่ยนแผนย้ายไปฉายในรูปแบบสตรีมมิ่งออนไลน์แทน คงจะต้องติดตามข่าวเรื่องนี้กันต่อไป (ที่มา: Deadline)

--------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<