รีเซต

มาริโอ้ เมาเร่อ นำทัพดาราไทยเปิดตัวซีรีส์ฟอร์มยักษ์ "The Rings Of Power" เฉิดฉายที่สิงคโปร์

มาริโอ้ เมาเร่อ นำทัพดาราไทยเปิดตัวซีรีส์ฟอร์มยักษ์ "The Rings Of Power" เฉิดฉายที่สิงคโปร์
Jeaneration
2 กันยายน 2565 ( 10:00 )
614

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา Prime Video ได้จัดงานกาล่าพรีเมียร์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่ทั่วทั้งโลกรอคอยอย่าง The Lord of the Rings: The Rings of Power (เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์: แหวนแห่งอำนาจ) ณ ฟลาวเวอร์ โดม (Flower Dome) ประเทศสิงคโปร์ งานครั้งนี้ได้รับเกียรติจากแขกพิเศษกว่า 200 คน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง เซเลบริตี้ และอินฟลูเอนเซอร์ จากทั้ง ไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์ และ สิงคโปร์ รวมถึงตัวแทนรัฐบาล พันธมิตรทางธุรกิจ และแฟนๆของแฟรนไชส์ The Lord of the Rings โดยแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานได้มีโอกาสรับชมซีรีส์ The Lord Of The Rings: The Rings Of Power สองตอนแรก ก่อนจะออกอากาศอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 2 กันยายน นี้ ที่ Prime Video สามารถรับชมได้มากกว่า 240  ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย

นักแสดงจากเมืองไทย นำทีมโดย "มาริโอ้ เมาเร่อ", "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์", "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม", "หมาก-ปริญ สุภารัตน์", "มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, "โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ" และ "เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล" นอกจากนี้ยังมีเซเลบและอินฟลูเอนเซอร์จากหลากหลายวงการในประเทศไทย ทั้งบันเทิง ความงาม ไลฟ์สไตล์และภาพยนตร์ เช่น ก้อย-นัตตี้-ดรีม เป็นต้น

ร่วมด้วยนักแสดงและเซเลบริตี้ชื่อดังจากประเทศต่าง ๆ เช่น "Nana Mirdad" และ "Andrew White" จากอินโดนีเซีย "Anne Curtis-Smith" และ "Donny Pangilinan" จากฟิลิปปินส์ และ "Pierre Png" จากสิงคโปร์

โดยแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานครั้งนี้ได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแห่งมิดเดิลเอิร์ธ: ในธีมของแสงสว่างและความมืดมิด, ความหวังและความสูญสิ้น เพื่อที่จะทำให้การเดินทางครั้งนี้เต็มไปด้วยความน่าอัศจรรย์และการค้นพบ 

ทั้งนี้ Prime Video ได่นำเรื่องราว The Lord of the Rings กลับมามีชีวิตอีกครั้งบนหน้าจอ โดยซีรีส์ The Lord of the Rings: The Rings of Power นับเป็นครั้งแรกของการนำมหากาพย์ภาพยนตร์ระดับตำนานอย่าง The Lord of the Ring มาเล่าขานให้ได้ชมในรูปแบบของซีรีส์ เรื่องราวเกี่ยวกับตำนานยุคที่สองของประวัติศาสตร์มิดเดิลเอิร์ธมหากาพย์บทใหม่นี้เกิดขึ้นนับพันปีก่อนเหตุการณ์ใน The Hobbit และ The Lord of the Rings ของ J.R.R. Tolkien

โดยซีรีส์จะพาผู้ชมย้อนเวลากลับไปสู่ยุคที่พลังอันยิ่งใหญ่ถูกหลอมรวมอาณาจักรต่างๆรุ่งโรจน์และล่มสลาย เหล่าฮีโร่จำเป็นถูกทดสอบ ความหวังของผู้คนแขวนอยู่บนเส้นด้ายและจอมวายร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่างพากันหลั่งไหลเข้ามา โลกทั้งใบถูกปกคลุมด้วยความมืดมิด

ซีรีส์จะพาผู้ชมติดตามกลุ่มตัวละครทั้งคาแรคเตอร์ใหม่และที่คุ้นเคย เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายที่ปรากฏขึ้นอีกครั้งในมิดเดิลเอิร์ธจากส่วนลึกที่มืดมิดที่สุดของเทือกเขามิสตี้ สู่ป่าอันงดงามของเมืองหลวงเอลฟ์แห่งลินดอน ไปจนถึงอาณาจักรแห่งเกาะนูเมนอร์อันน่าทึ่ง และจรดสุดขอบแผนที่ อาณาจักรและตัวละครเหล่านี้จะเขียนบันทึกบทใหม่ทิ้งไว้เป็นมรดกอยู่ต่ออีกนานเท่านาน แม้พวกเขาจะได้จากไปแล้ว

The Lord of the Rings: The Rings of Power พรีเมียร์ฉาย 2 ตอนแรกแล้วในวันนี้ที่ Prime Video โดยรับชมตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป โดยคุณสามารถรับชมบริการนี้ผ่านกล่องทรูไอดีบ็อกซ์ได้เช่นเดียวกัน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa