รีเซต

อ้วน เด่นคุณ ตื่นเต้น เหมาทั้งแสดงและร้องเพลงประกอบละคร ดอกไม้ใต้เมฆ

อ้วน เด่นคุณ ตื่นเต้น เหมาทั้งแสดงและร้องเพลงประกอบละคร ดอกไม้ใต้เมฆ
12 มกราคม 2559 ( 15:18 )
2.1K

          หลังจากแจ้งเกิดในบท แสงคำ ควาญช้าง ในละคร “เพลิงฉิมพลี” ที่ทำเอาสาวๆ กรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมืองหนุ่ม เด่นคุณ งามเนตร กลับมาคราวนี้ก็ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวครั้งแรก สวมบทบาท เจ้าชายธาวิน ในละครรักโรแมนติก-ดราม่า “ดอกไม้ใต้เมฆ” ของผู้จัดฯ คุณภาพคับแก้ว อาตู่-นพพล โกมารชุน โดย เด่นคุณ เผยว่า…

          “ละคร ดอกไม้ใต้เมฆ รับบทเจ้าชายธาวินครับ เป็นเจ้าชายที่อบอุ่น ที่ต้องลี้ภัยจากเมืองเวียงพะเนินมาหลบภัยที่เมืองไทยเพราะโดนโค่นบัลลังค์ มาเป็นเด็กในคณะเชิดสิงโตของพ่อนางเอก คือ เหมย (รับบทโดย แยม มทิรา) และเป็นนักร้อง ผมมาเล่นละครดอกไม้ใต้เมฆได้ทำอะไรหลายๆ อย่างเลยครับ ต้องเตรียมตัวเยอะเหมือนกัน ทั้งฝึกเชิดสิงโต ยิงปืน ขี่ม้า คิวบู๊ ร้องเพลง และการเล่นพิณ ซึ่งผมพอมีพื้นฐานอยู่บ้างจากการเล่นกีต้าร์ เหมือนมาเรียนทฤษฎีเพื่อฝึกฝนทักษะ พอมาในกองคือปฏิบัติจริงเลย บทบาทในเรื่องนี้มีทั้งเป็นเจ้าชาย และผู้ชายธรรมดา ในแต่บทบาทก็จะแตกต่างกันไป ครบรส สนุกดีครับ และเรื่องนี้ผมได้ร้องเพลงประกอบละครด้วย ตื่นเต้นมาก ชอบมากครับ อยากให้แฟนๆ ละครได้ลองฟังกันกับเพลง เอื้อมไม่ถึง สามารถติชมได้ครับว่าเพลงเป็นยังไงบ้าง เรื่องหน้าอยากร้องอีก (หัวเราะ) ผมก็ขอฝากผลงานการเป็นพระเอกเรื่องแรกของผมด้วย และยังเป็นเรื่องละครที่ผมใช้ความสามารถหลายอย่าง ดอกไม้ใต้เมฆ เป็นละครครบรสชาติมีนักแสดงหลายรุ่น มีทั้งรักโรแมนติก คอมเมดี้ แอ็คชั่น ครบรสครับ ทั้งผมและทีมงานตั้งใจกับเรื่องนี้มากครับ สามารถติชมผมได้ครับ ผมจะนำไปพัฒนาตัวเองต่อไป ฝากผู้ชมติดตามชมด้วยนะครับ”

          มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับพระเอก เด่นคุณ งามเนตร กับบทบาท เจ้าชายธาวิน ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อทวงบัลลังก์และพิสูจน์รักบนความแตกต่าง ในละคร “ดอกไม้ใต้เมฆ” ทุกวันศุกร์ 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD