รีเซต

บันเทิง - ‘ฟลุค’โต้ดราม่ารักลูกไม่เท่ากัน แค่เป็นพ่อมุ้งมิ้ง-ชี้‘น้องนาตาชา’คือเจ้าหญิง

บันเทิง - ‘ฟลุค’โต้ดราม่ารักลูกไม่เท่ากัน แค่เป็นพ่อมุ้งมิ้ง-ชี้‘น้องนาตาชา’คือเจ้าหญิง
ข่าวสด
15 ตุลาคม 2564 ( 14:06 )
123

‘ฟลุค’โต้ดราม่ารักลูกไม่เท่ากันแค่เป็นพ่อมุ้งมิ้ง-ชี้‘น้องนาตาชา’คือเจ้าหญิง - กลับเข้าสู่วิถีพ่อลูกอ่อนอีกครั้ง สำหรับดาราหนุ่ม ‘ฟลุค’ เกริกพล มัสยวาณิช หลังภรรยา ‘นาตาลี เจียรวนนท์’ ให้กำเนิด ‘น้องนาตาชา’

ฟลุคเผยว่า “ตอนนี้กลับเข้าสู่โหมดวิถีพ่อลูกอ่อนอีกครั้ง นานจนลืม ผมจำโมเมนต์กับสิ่งที่ผมทำกับอชิไม่ได้เลย”

จากลูกชายมาเป็นลูกสาว ยากง่ายยังไง “คนละเรื่อง มั่นใจว่า ผมรักลูกเท่ากัน แต่ความเอ็นดูในมุมที่เป็นผู้หญิงกับผู้ชายต่างมาก ตอนอชิผมรู้สึกคนนี้อนาคตคือเบสต์บัดดี้ของเรา อยากให้เขาเติบโตแข็งแรงแข็งแกร่งและเป็นคนที่เราปรารถนาดีด้วยเสมอ เป็นลูกรัก เหมือนมินิมี (Mini Me) เพราะเราเพศเดียวกัน พอเป็นนาตาชาฟีลลิ่งคนละแบบ อยากทะนุถนอมอยากดูแลปกป้อง อารมณ์ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ (หัวเราะ) และความน่ารักก็คนละแบบ”

กลายเป็นคุณพ่อสายมุ้งมิ้ง “มากเลยแหละ เสียงผมไม่มีเสียงหนึ่ง ไม่ใช่เสียงสองด้วย ต้องมีเสียงห้าเสียงหกอ่ะ เวลาพูดกับลูกจะเสียงคนละเสียงจริงๆ ตอนพูดกับอชิเสียงสอง แต่ลูกสาวเนี่ยเสียงห้า ละมุนมากๆ”

6 เดือนยังขนาดนี้ ถ้าโตขึ้นจะขนาดไหน “ลำบากแน่ๆ เข้าใจคนมีลูกสาวแล้ว เขาคือเจ้าหญิงของเรา ทำให้เราคิดเลยว่าอนาคตจะยังไงถ้าจะแต่งงานต้องแต่งเข้า ถ้าจะไปอยู่บ้านสามีก็ได้ แต่ต้องทำห้องให้พ่อด้วย ลูกมีแฟนได้ แต่พ่อคงดูออกหมด เตรียมไว้หนวดรอ”

เห่อลูกสาว ลืมลูกชายแล้วหรือเปล่า “ลูกชายลืมพ่อ ไม่ใช่พ่อลืม ผมไปหาอชิวันเว้นวัน เวลาไปหาก็ได้กอดแป๊บเดียว อชิก็ขึ้นข้างบนบอกร้อน ชวนมาหาก็บอกติดเกม คือเขาเป็นวัยรุ่นแล้ว แต่ผมว่า ยังดีที่อชิยังมีความเป็นเบบี๋นิดๆ คือตอนผมอายุ 18 แทบจะติดแฟนอย่างเดียว แต่อชิยังติดเกมซึ่งผมกลับชอบนะ”

ดราม่ารักลูกไม่เท่ากัน “ไม่มี เพราะรักลูกมากๆ อยู่แล้ว อชิรู้ว่าพ่อรักจนรำคาญพ่อด้วยซ้ำหรือเปล่าไม่รู้ น่าจะต้องให้รักน้อยๆ หน่อยมากกว่า แต่เวลาเจอกันไม่ค่อยถ่ายรูป อชิไม่ยอม ถ่ายรูปทีนี่เรื่องใหญ่ต้องมีการขอ เด็กวัยรุ่นอ่ะเข้าใจ แต่ไม่เป็นไร แค่ได้เจอก็โอเคแล้ว”