รีเซต

หม่อมน้อย ฉลองเปิดประเทศ ลุยทำหนังฟอร์มดีปี 2565 "มายาพิศวง" ให้ M Pictures

หม่อมน้อย ฉลองเปิดประเทศ ลุยทำหนังฟอร์มดีปี 2565 "มายาพิศวง" ให้ M Pictures
Jeaneration
18 พฤศจิกายน 2564 ( 07:00 )
1K

ข่าวสารวงการหนัง Six Characters มายาพิศวง

หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ผู้กำกับภาพยนตร์มือชั้นครูสนองนโยบายเปิดประเทศ ด้วยการมอบโครงการ Special Workshop for Film เรื่อง "Six Characters มายาพิศวง" ที่เตรียมงานสร้างมากว่า 1 ปีเต็ม ให้กับ M Pictures สร้างเป็นภาพยนตร์ยิ่งใหญ่แห่งปี โดยรวมดาราชั้นนำทั่ววงการบันเทิงกว่า 10 ชีวิต เข้ามาประชัญบทบาทกันอย่างเข้มข้น อาทิเช่น "มาริโอ้ เมาเร่อ", "แอฟ ทักษอร", "เขมนิจ จามิกรณ์", "แต้ว ณฐพร" และ "ฮัท จิรวิชญ์" เป็นต้น

โดย Six Characters มายาพิศวง เป็นการดัดแปลงมาจากบทละครเวที เรื่อง Six Characters in Search of an Author ประพันธ์โดย ลุยจิ ปิรันเดลโล่ นักประพันธ์รางวัลโนเบล ชาวอิตาเลียน และแปลเป็นภาษาไทยโดย รศ.สดใส พันธุมโกมล ศิลปินแห่งชาติ ผู้ก่อตั้งภาควิชาศิลปะการละคร คณะอักษรศาสตร์จุฬาฯ

หม่อมน้อย เปิดเผยว่า “ผมได้มีโอกาสพบกับ คุณวิชา พูลวรลักษณ์ ท่านมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะสร้างสถาบันการศึกษาภาพยนตร์ ในแนวสากล ซึ่งก็เป็นความปรารถนาของผมเช่นกัน และเมื่อ คุณวิชา ทราบว่าผมมีโครงการ Special Workshop for Film จึงถือโอกาสนี้สร้างภาพยนตร์ยิ่งใหญ่เรื่องนี้เพื่อเป็นการ เปิดประตู สู่การสร้างสถาบันการศึกษาภาพยนตร์ ”

Six Characters มายาพิศวง ยังอยู่ระหว่างการกำลังถ่ายทำ และได้วางคิวเป็นหนึ่งในโปรแกรมหนังไทยฟอร์มดี ประจำปี 2565 ที่จะถึงนี้ตามลำดับ

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa