รีเซต

"เดอะร็อก" แท็กทีม "เอมิลี บลันต์" อีกครั้ง ในหนังฮีโร่คู่พิทักษ์ "Ball and Chain"

"เดอะร็อก" แท็กทีม "เอมิลี บลันต์" อีกครั้ง ในหนังฮีโร่คู่พิทักษ์ "Ball and Chain"
Jeaneration
8 พฤษภาคม 2563 ( 16:00 )
643

ข่าวสารวงการหนัง Ball and Chain

ในขณะที่หนังผจญภัยแฟนตาซีจากดิสนีย์ "Jungle Cruise" มีอันจำเป็นต้องเลื่อนฉายออกไปกลางปี 2021 แทน แต่คู่นักแสดงนำของหนังเรื่องนี้ก็ไม่รีรอที่จะหวนกลับคืนจอมาพบกันอีกครั้ง "ดเวย์น 'เดอะร็อก' จอห์นสัน" และ "เอมิลี บลันต์" เตรียมโคจรมาเจอกันในหนังเรื่องใหม่ที่ดัดแปลงสร้างจากคอมิกส์ยุค 90s คู่สมรสซูเปอร์ฮีโร่ใน "Ball and Chain"

The Hollywood Reporter รายงานว่า นักเขียนหญิง "เอมิลี วี. กอร์ดอน" ที่เคยเข้าชิงออสการ์จาก The Big Sick ได้หยิบเอาหนังสือการ์ตูนคอมิกส์ช่วงปลายยุค 90s ของนักเขียนการ์ตูน "สก็อตต์ ลอบเดลล์" มาดัดแปลงเขียนเป็นบทหนังแอคชั่นซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ ภายใต้การอำนวยการสร้างของทั้ง 2 นักแสดงนำ เดอะร็อก และ เอมิลี บลันต์ โดยหนังเป็นโครงการที่ได้สร้างความสนใจให้กับบรรดาค่ายหนังต่างๆ เป็นอย่างมาก

Ball and Chain เป็นเรื่องราวของคู่สามีภรรยา เอ็ดการ์ กับ มอลโลรี บูลสัน ที่ได้รับพลังวิเศษเหนือมนุษย์มาจากเหตุการณ์สะเก็ดดาวตกใส่โลก แต่พวกเขาก็ยังต้องทำมาหากินและใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ระหว่างนำพามาสู่จุดเปลี่ยนที่สั่นคลอนสถานภาพและชีวิตคู่ของพวกเขา โดยที่จะต้องเลือกว่าจะออกไปช่วยเหลือผู้คนหรือจะรักษาความสัมพันธ์ของทั้งคู่เอาไว้ก่อนดี

ตามรายงานระบุว่า โครงการน่าจะมีกลิ่นอายคล้ายๆ กับหนังฮีโร่พันธุ์ขบถอย่าง "Hancock" ที่ วิล สมิธ แสดงนำ ผสมกับ "Mr. and Mrs. Smith" หนังแอคชั่นสายลับของคู่สามีภรรยาที่ปะทะเชือดเฉือนกันอย่างดุเดือด โดยคาดว่าหนังจะถูกดัดแปลงออกมาให้กับทิศทางคล้ายๆ กับหนังทั้ง 2 เรื่องนี้

สตูดิโอหนังหลายแห่งสนใจที่จะซื้อสิทธิ์หนังเรื่องนี้ไปจัดจำหน่าย แต่ดูเหมือนการเจรจาข้อตกลงของผู้สร้างจะสนใจที่จะร่วมงานกับเน็ตฟลิกซ์ที่สุด แต่ทั้งนี้ข้อตกลงยังไม่ได้ข้อสรุปออกมาอย่างเป็นทางการ จึงยังไม่ทราบแน่ชัดว่าค่ายหนังใดจะได้สิทธิ์ไป และจะได้เข้าฉายโรงหรือฉายออนไลน์กันแน่

หลังจากที่ Jungle Cruise ต้องเลื่อนฉายออกไปข้ามปี แต่ เอมิลี บลันต์ ก็ยังมี "A Quiet Place Part 2" ภาคต่อของหนังระทึกขวัญ ที่เลื่อนจากเดือนมีนาคม มาฉายในเดือนกันยายนนี้แทน ขณะที่ เดอะร็อก ก็มี "Red Notice" หนังแอคชั่นระทึกขวัญกับทางเน็ตฟลิกซ์ ที่เดิมจะฉายช่วงปลายปีนี้ แต่หนังก็ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 เช่นกัน ทำให้ยังปิดกล้องถ่ายทำไม่ได้

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<