รีเซต

ไม่มีฤกษ์ ไม่มีเงิน! 6 เหตุผล เมย์ เลิก เจ เพราะครอบครัวฝ่ายชายไม่ชอบ!

ไม่มีฤกษ์ ไม่มีเงิน! 6 เหตุผล เมย์ เลิก เจ เพราะครอบครัวฝ่ายชายไม่ชอบ!
Entertainment Report_2
18 มกราคม 2561 ( 15:47 )
67.2K

กลายเป็นประเด็นฮอตของวันนี้ หลังจากนางร้ายหน้าสวย อย่าง “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” โพสต์จบความอัดอั้นตันใจมา 10 กว่า หลังเลิกรากับ “เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” แฟนหนุ่มนักฟุตบอลรุ่นน้องที่อายุห่างกัน 12 ปี ฝ่ายชายยังไม่ออกมาเคลื่อนไหวใดๆ นอกจากภาพร้องไห้ ตอนวิดีโอคอล เมื่อวานนี้ (17 มกราคม 2561) เนื่องจากอยู่ในการฝึกซ้อมที่ประเทศญี่ปุ่น และมีการฝึกซ้อมจนถึง 30 มกราคมนี้

แต่เมย์ให้สัมภาษณ์กับสื่อดังอย่าง “ไทยรัฐออนไลน์” ถึงสาเหตุของการเลิกราครั้งนี้ว่า เป็นเพราะที่ผ่านมาทางครอบครัวของเจไม่ปลื้ม ฝ่ายชายอยากแต่ง แต่ทางครอบครัวบอกไม่มีฤกษ์ ยืนยันทั้งน้ำตาว่ารักจริง เปิดใจทั้งน้ำตาหลายกรณี สรุปได้ดังนี้

1. อยากแต่ง รักจริง ก็ให้แต่ง แต่แม่เจขอให้เจสร้างสนามฟุตบอล 30 ล้านให้เสร็จก่อนซึ่งเจจัดการด้วยเงินสดอย่างเรียบร้อย แล้วบวช งานแต่งก็ไม่ขัดข้อง ซึ่งเมย์และเจต่างตกลงตามข้อตกลงนั้นในตอนแรก แต่พอสนามเสร็จ บวชเสร็จ ทุกอย่างยังไม่เริ่ม

2.เมย์อายุ 36 ปี อยากแต่งงาน เจก็พร้อม เมย์ถึงขั้นยอมฝากไข่ไว้ก่อนเพื่อท้องในอนาคต เจอยากแต่งจึงถามว่าแต่งงานต้องทำอย่างไร เมย์ให้พ่อแม่มาคุย สู่ขอ แต่ฝ่ายแม่ฝ่ายชายบอกไม่มีฤกษ์ และแม่เจเกิดปีไก่เหมือนกัน จะทะเลาะกัน ต้องรออีก 3 ปี

3.เมย์ถามแม่เจ ว่าไม่ชอบอะไรหรือไม่ แม่ฝ่ายชายบอกไม่มีอะไร แต่ทางบ้านไม่มีทรัพย์สินใดๆให้ พ่อเจจึงพูดขึ้นว่าถ้าบ้านเมย์เรียกสินสอดแพงจะเอาเงินที่ไหนให้ ซึ่งเมย์เสียใจมาก

4. เมื่อรู้ว่าเกิดปัญหาในครอบครัวเมย์ไม่อยากให้เจทะเลาะกับแม่เพราะเป็นคนรักครอบครัวเหมือนกัน จึงตัดสินใจจบความสัมพันธ์ท่ามกลางกระแสคนนอกที่ไม่มีใครสนับสนุนแต่ลึกๆ หวังให้คนในครอบครัวเข้าใจแต่ก็ยื้อไม่สำเร็จ

5.เมย์เล่าตอนประกาศคบกันเป็นแฟน พ่อของเมย์ซึ่งเป็นรองอัยการสูงสุดโดนแฟนคลับเขียนจดหมายสาปแช่งตระกูลถึงที่ทำงานว่าคบแล้วฟอร์มเจตก พ่อแม่เมย์ไม่สนันสนุนให้คบเช่นกันในตอนแรก แต่ถ้าจะเลิกก็ให้เลิกเพราะไปด้วยกันไม่ได้ มากกว่าเหตุผลอื่น

6.เมย์ตัดสินใจจบปัญหาความสัมพันธ์ทั้งที่ยังรักเพราะไม่อยากให้ทุกคนอึดอัดและความสัมพันธ์ไม่สามารถพัฒนาต่อไปได้ จึงขอปิดตำนานรักเด็กกับเจผ่านอินสตาแกรมทั้งที่ยังรัก แม้ว่าหลายคนจะบอกให้อดทนแต่มองว่าไม่เห็นอนาคต และยอมรับว่าเครียดจนแทบจะเป็นโรคซึมเศร้า


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจากไทยรัฐออนไลน์ https://www.thairath.co.th/content/1180560

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม maypitchy , jaychanathip

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID