รีเซต

"โดนัท ภัทรพลฒ์" พระเอกช่อง 7 ตัดผมเกรียนเป็นทหารใหม่ เดินเข้ากรมรับใช้ชาติ

"โดนัท ภัทรพลฒ์" พระเอกช่อง 7 ตัดผมเกรียนเป็นทหารใหม่ เดินเข้ากรมรับใช้ชาติ
Jeaneration
1 พฤษภาคม 2567 ( 18:00 )
90

เรียกได้ว่าทำหน้าที่ลูกชายได้ครบครันในวัยเบญจเพสปีนี้เลย สำหรับพระเอกหนุ่มช่อง 7 "โดนัท ภัทรพลฒ์" ที่หลังจากเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ได้เข้าพิธีบวชทดแทนคุณพ่อแม่ตามความตั้งใจ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ฤกษ์มารายการตัวเป็นทหารใหม่ ผลัดที่ 1 ประจำปี 2567 ที่เจ้าตัวได้ทำการสมัครใจเข้ารับราชการเกณฑ์ทหารในปีนี้ หลังจากที่เคยผ่อนผันมาหลายปีเพราะทำงานในวงการบันเทิง

ตามรายงานระบุว่า เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (1 พ.ค.) หนุ่มโดนัท ได้เดินทางเข้ารายงานตัวรับราชการทหารกองประจำการ สังกัดกองพันสัตว์ต่าง กรมการสัตว์ ทหารบก ค่ายตากสิน อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ ที่เป็นพื้นที่บ้านเกิดของดาราหนุ่ม โดยหลังจากนี้เจ้าตัวจะเข้ากรมเพื่อทำการฝึกฝนในระยะแรก และปฏิบัติหน้าที่ตามสังกัดเป็นระยะเวลาประมาณ 1 ปี

ขณะที่แฟน ๆ ก็ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะคิดถึงหนุ่มโดนัท เพราะเจ้าตัวก็ได้ทำงานสั่งสมผลงานเอาไว้ในละคร 2 เรื่อง ทางช่อง 7HD ที่ถ่ายเสร็จปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้ว อย่าง ละครดรามาโรแมนติก "เล่ห์ร้ายเกมลวง" ที่แว่วมาว่ากำลังจะได้ลงจอฉายในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ และละครแอคชันตลกอีกเรื่อง "รักร้ายสายลับ" ที่เราจะอาจจะได้ดูในช่วงปลายปีนี้ เรียกได้ว่าไปรับใช้ชาติ แต่ผลงานยังมีต่อเนื่อง ก็ขอส่งกำลังใจให้หนุ่มโดนัทในการปฏิบัติหน้าที่ในครั้งนี้ด้วย