รีเซต

ปริ่มหัวใจ! "เขื่อน-กวินท์-ทีเจ" เผยความรู้สึกหลังขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้ง

ปริ่มหัวใจ! "เขื่อน-กวินท์-ทีเจ" เผยความรู้สึกหลังขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้ง
TNN ช่อง16
17 ตุลาคม 2565 ( 13:20 )
158

ผ่านพ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ กามิกกาเซ่ ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นการย้อนวัยสำหรับตัวศิลปินและเหล่าแฟนคลับที่โตมาในยุคนั้นจริงๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าภายในงานเต็มเปี่ยมไปด้วยโมเมนต์น่ารักๆของเหล่าศิลปิน อาทิ 3.2.1. กอดคอคืนดีกันกลางเวที โฟร์-ธามไท จับมือเต้นคู่กันสุดน่ารัก จนแฟนคลับจิ้นอยากให้กลับมาคบกัน "มด ณปภัช" ประกาศอำลาวงการกลางเวที  ด้าน "บอย ปกรณ์" หอบพวงมาลัยเงินสดคล้องคอแฟนสาวอย่าง "เฟย์"  ขณะที่เขื่อนร้องไห้ กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ท่ามกลางคอนเสิร์ต นับว่าเป็นการกลับมารวมตัวกันที่ยิ่งใหญ่อลังการอีกครั้งหลังจากที่หายไปนาน พอจบงานเหล่าศิลปินต่างก็ออกมาพูดความรู้สึกที่ได้กลับมาขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้ 

 

อย่างสมาชิกวง K-OTIC "เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ" ได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาว ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว  โดยมีข้อความว่า "พื้นที่ปลอดภัย: พื้นที่ไม่เคยคิดว่าจะมีโอกาสได้เป็นตัวเอง :,) อยู่ดีๆน้ำตาก็ไหลออกมาในตอนจบของเพลงรักไม่ได้หรือไม่ได้รัก เพราะรู้ตัวอีกทีก็มีโอกาสได้อยู่ร่างที่เราเลือก และเคารพ บนเวทีคอนเสิร์ตที่ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เป็นตัวของตัวเอง พอมองไปข้างหน้าแล้วเห็นคนที่มาซัพพอร์ตเรา หลายๆคนกำลังยอมรับเราในสิ่งที่เราเป็นในฐานะเขื่อน K-OTIC :,) ถ้ามีโอกาสนั่งไทม์มาชีนกลับไปได้ อยากจะกลับไปกอดเขื่อนน้อย แล้วบอกเค้าว่า “ใจดีกับตัวเองเยอะๆนะ ทุกคนเค้ารอที่จะยอมรับเราอยู่ ขอให้เชื่อในสิ่งที่กำลังจะทำนะ แล้วก็ขอบคุณมากที่ทำให้เราเป็นพี่หมวยได้ในวันนี้ เขื่อนน้อยทำไว้ดีจริงๆ เดี๋ยวพี่หมวยรับช่วงต่อเองนะ” สุดท้ายแล้วหนูอยากจะขอบคุณทุกคน จากใจจริงๆเลยนะคะ เขื่อนตั้งใจทำให้ดีที่สุดมาตลอด ในเรื่องการเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้คนได้มากที่สุด แต่เมื่อวานทุกคนได้เป็น “พื้นที่ปลอดภัย” ให้เขื่อนจริงๆ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ 💕#KOTIC #KoticBackTogether #kamikazeparty2022 #โตมากับกามิ"

 

ภาพจากIG:koendanai

ภาพจากIG:koendanai

ภาพจากIG:koendanai

ภาพจากIG:koendanai

ภาพจากIG:koendanai

ภาพจากIG:koendanai

ภาพจากIG:koendanai

ทางด้านสมาชิกวง 3.2.1, อย่าง "กวิน ดูวาล" ก็ออกมาโพสต์ความรู้สึกหลังจากที่ไม่ได้ร้องเพลงครบวงแบบนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ตั้งแต่เราแยกย้ายกันไปเติบโตตามทางของตัวเอง ผมไม่เคยคิดเลยว่าวันนึงจะได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง Concert kamikaze ในครั้งนี้ทำให้ผมปลดล็อคอะไรหลายๆอย่าง

ตัวผมเองก่อนจะได้มาเป็น 1 ใน kamikaze ก็เคยเป็นแฟนคลับ k-otic มาก่อน 💙 eiei ขอบคุณ 3.2.1, RS, ผู้ใหญ่และ sponsor ที่เกี่ยวข้องทุกคน และสุดท้ายนี้ผมอยากขอบคุณ FC ทุกคน ที่คอย support พวกเรามาตลอดด้วยนะจ๊ะ กวินนี่จุ้บๆ 😗"

ภาพจากIG: gavind.ig

ภาพจากIG: gavind.ig

ภาพจากIG: gavind.ig

ภาพจากIG: gavind.ig

ภาพจากIG: gavind.ig

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สมาชิกวง 3.2.1, อีกคนที่ออกมาโพสต์ความรู้สึกหลังจากที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกับเพื่อนๆ อย่าง "ทีเจ จิรายุทธ ผโลประการ" โดยมีใจความว่า "ขอบคุณทุกคนที่มาสนุกด้วยกันในงานเมื่อคืนนะครับ ไม่รู้จะมีโอกาสแบบนี้อีกเมื่อไหร่ ขอเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆอีกหนึ่งอันนะครับ ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ kamikaze ทุกคน ขอบคุณ 321 การเวลาผ่านไป ทุกคนโตขึ้น มองเห็นชีวิตได้กว้างขึ้น ก็ทำให้เรากลับมาทำงานด้วยกันด้วยความเข้าใจมากขึ้น ขอบคุณมากครับ"

ภาพจากIG:urboytj

ภาพจากIG:urboytj

ภาพจากIG:urboytj

งานนี้ยังทำเอาเพื่อนรักอย่าง "กวิท" และ "ทีเจ" กลับมาคืนดีกัน หวนขึ้นคอนเสิร์ตมอบความสนุกให้กับแฟนๆ ในนามศิลปินวง 3.2.1 อีด้วย