รีเซต

ใครว่าเฮียตกอับ..กลับมาคราวนี้ขอระห่ำ! “ข้านี่แหละนิค ฟักกลิ้ง เคจ” ขอเลื่อนฉายนิดหน่อย

ใครว่าเฮียตกอับ..กลับมาคราวนี้ขอระห่ำ! “ข้านี่แหละนิค ฟักกลิ้ง เคจ” ขอเลื่อนฉายนิดหน่อย
Jeaneration
8 เมษายน 2565 ( 07:00 )
80

มาฮาให้สุดขีด แล้วหวีดไปกับความป่วน!!! ในภาพยนตร์คอเมดี้แอ็กชั่น "The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละนิค ฟักกลิ้ง เคจ" ซึ่งเปิดตัวโปสเตอร์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดเอาใจคอหนังสายลุย เผยฉากขับรถไล่ล่าสุดมันส์ของสองตัวละครนำ “นิค เคจ” ดาราตกอับ และ “ฮาวี่” แฟนคลับเบอร์หนึ่ง ในการผจญภัยสุดเดือด แค่เห็นนักแสดงเรียกว่าพลาดไม่ได้เลยทีเดียว การจับคู่ที่คาดไม่ถึงของ นิโคลัส เคจ และ เพโดร ปาสคาล พวกเขาจะมาลบภาพจำคู่หูในตำนานของคุณ!

เรื่องราวสุดปั่นของ  "นิโคลัส เคจ"  ที่ต้องมารับบทเป็น  “นิค เคจ” ดาราที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่งผู้จัดการส่วนตัว (นีล แพทริค แฮร์ริส) เสนอให้รับงานปาร์ตี้วันเกิดของ ฮาวี่ (เพโดร ปาสคาล)  แฟนคลับตัวยง แค่ไปก็ได้รับค่าจ้างถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ!!! เขาจึงต้องจำใจรับงานนี้เพื่อปลดหนี้ทั้งหมด แต่เรื่องราวกลับบานปลาย เมื่อแฟนคลับมหาเศรษฐีชาวเม็กซิกันคนนี้ กลับเป็นบุคคลอันตรายที่ CIA หมายหัว จากงานเอนเตอร์เทนสุดหรูกลายเป็นภารกิจสายลับโคตรป่วน

มีเวลาเตรียมฮา วอร์มเสียง ระวังกรามค้าง ให้คิวเป๊ะกว่าเดิม ลงวันไว้ให้พร้อม แล้วมาเปิดรับประสบการณ์ที่โลกไม่ลืมไปกับการแสดงโคตรเกรียนของสองคู่หูจำเป็น นิโคลัส เคจ และ เพโดร ปาสคาล ใน “The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละนิค ฟักกลิ้ง เคจ” วันที่ 19 พฤษภาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa