รีเซต

แมงมุม พิมพ์นิชกุล สู้ตาย! สลัดลุคหวาน ท้าทายบทร้ายครั้งแรก

แมงมุม พิมพ์นิชกุล สู้ตาย! สลัดลุคหวาน ท้าทายบทร้ายครั้งแรก
fluker_tvs
12 กุมภาพันธ์ 2559 ( 17:20 )
2.2K

         

          ซี้ดซ้าดกับความเผ็ด มันส์! ของละครเพลงที่กำลังเข้มข้นอย่าง “สาวน้อยร้อยล้าน” ที่ได้เริ่มต้นฉากแซ่บ แรงและก้าวร้าวออกมาจากตัวละครที่โดดเด่นอย่าง “มะลิ” รับบทโดย “แมงมุม” (พิมพ์นิชกุล บำรุงกิจ) นักแสดงเจ้าบทบาทหน้าใหม่ ในบทลูกพี่ลูกน้องที่ขี้อิจฉา คู่ปรับของ “น้อย” (เมญ่า – นนทวรรณ) ที่ทำเอาแฟนละครถึงขั้นหมั่นไส้กันเป็นแถวๆ ถือได้ว่าเป็นการขึ้นแท่นดาราน้องใหม่เพื่อพิสูจน์ฝีมือนางร้ายครั้งแรกในละครสาวน้อยร้อยล้าน ที่กำลังออนแอร์ให้ได้ชมกันอยู่ในตอนนี้ และยังเรียกกระแสความฮอตของละครที่มีรังสีอำมหิต ทำให้คนดูต้องโกรธจนเลือดขึ้นหน้า ตามบทบาทที่เชือดเฉือนของ “มะลิ” กับ “น้อย” ในละคร สาวน้อยร้อยล้านกันแน่ๆ

          บทบาทในเรื่องนี้ แมงมุมถึงกับเผยว่า “นับเป็นเรื่องที่ยากสุดๆ สำหรับคาแรคเตอร์ความแรงและร้ายกาจของตัวละครนี้ เพราะขัดกับชีวิตจริงของ “แมงมุม” อย่างสิ้นเชิง ซึ่งจริงๆแล้ว ตนเป็นคนเรียบร้อย พูดน้อย แถมขี้อายมากอีกด้วย แล้วอีกอย่างยังถือว่าเป็นการแอคติ้งครั้งแรกที่ได้ปะทะบทบาทกับนักแสดงรุ่นใหญ่ ฝีมือการแสดงระดับเทพๆทั้งนั้น ช่วงแรกๆเวลาเข้าฉากก็มักจะมีอาการเกร็งและตื่นเต้นมาก แต่พี่ๆ ในกองก็ช่วยหายเกร็ง ด้วยการเอาบทของ “แมงมุม” กับ “เมญ่า” มาล้อเลียน ทำเอาฮากันทั้งกองจนน้ำตาไหล ซึ่งทำให้บรรยากาศในกองถ่ายเลยเหมือนบ้านหลังใหญ่ที่ทุกคนสนิทสนมและรักใคร่กันมากๆ แต่ในอีกด้านของบท “มะลิ” เราก็ต้องคิดและทำการบ้านอยู่ตลอดเวลาว่าทำยังไง ที่จะให้ “มะลิ” ตัวละครตัวนี้ ดูร้ายสุดๆเพื่อให้คนดูทางบ้านจะได้อินกับความร้ายกาจของ “มะลิ” จริงๆ แต่แฟนเพลงของ “น้อย” ก็อย่าเพิ่งอารมณ์เดือดกันนะคะ ขอบอกไว้ก่อนค่ะว่าทั้งหมดเป็นแค่บทบาทในละคร อยากให้แฟนๆละคร ใจเย็นๆวางเปลือกทุเรียนลงกันก่อน” (หัวเราะ)

          โอ้โห! เห็นทีงานนี้เน็ตไอดอลหน้าหวานอย่าง “แมงมุม” จะได้รับงานหนักซะแล้ว เมื่อสาว แมงมุมจะต้องดึงจิตวิญญาณของสาวแอ๊บแบ๊วที่ซ่อนความร้ายกาจอยู่ในจิตใจออกมา งานนี้จะทำให้ผู้ชมทางบ้านอินในคาแรคเตอร์และหมั่นไส้ “มะลิ” กันขนาดไหน อย่าพลาดชมละคร “สาวน้อยร้อยล้าน” ได้ทุกวัน จันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD