รีเซต

"โทนี่" ลุยสร้างบ้านต่อหลังถูกโกง ไม่ดำเนินคดีเพราะ ภรรยาบอกให้ปล่อยวาง...

"โทนี่"  ลุยสร้างบ้านต่อหลังถูกโกง ไม่ดำเนินคดีเพราะ ภรรยาบอกให้ปล่อยวาง...
TNN ช่อง16
11 พฤษภาคม 2566 ( 07:09 )
204

นักแสดงหนุ่ม "โทนี่ รากแก่น" ออกมาเผยสาเหตุที่ไม่ดำเนินคดีกับผู้รับเหมาสร้างบ้าน เพราะภรรยาสาว "แก้ว จริญญา" เป็นคนบอกให้ปล่อยวาง ได้ทีมช่างใหม่แล้ว เดินทางสร้างบ้านต่อ  พร้อมเล่าทริปเที่ยวต่างประเทศ... 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

 

โทนี่เผยว่า "เพิ่งไปเที่ยวปากีสถานมา ปกติแล้วแก้วจะเป็นคนวางแพลนทริปทั้งหมดการเดินทางส่วนมากจะให้แก้วดูเป็นหลัก หลายคนชมวว่าเป็นช่างภาพที่ดีให้ภรรยา จริงๆ แล้วเขาเป็นคนสอน เวลาไปเที่ยวแก้วเขาจะเลือกสถานที่ที่เน้นธรรมชาติที่มันแปลกๆ แล้วเขาก็จะหามุมที่มีคนเข้าไปวางอยู่ตรงภาพได้ แล้วก็มีแบ็กกราวด์ ที่เป็นธรรมชาติด้วย เราก็เรียนรู้จากเขาแล้วก็พยายามถ่ายให้ แต่เราจะเป็นคนชอบขอแวะระหว่างทางบ่อย 

 

เราเดินทางด้วยกันบ่อย ทุกครั้งที่เดินทาง ก็จะมีเรื่องให้ทะเลาะกันบ้าง แล้วก็จะเข้าใจกันมากขึ้น ในปี 1 ปีเราพยายามวางไว้ประมาณ 2 ทริปครับ ถ้ามีอีเว้นท์ที่น่าไป ก็พยายามจะไปให้ได้มากขึ้น เดี๋ยวช่วงเดือน ก.ค. – ส.ค. จะมีไปเบลเยี่ยม อีกครับ อาจจะเลยไปนอร์เวย์ด้วย"

ภาพจาก ig : tonirakkaen

ภาพจาก ig : tonirakkaen

ภาพจาก ig : tonirakkaen

ภาพจาก ig : tonirakkaen

 

 

 

"บ้านที่เขาใหญ่ขายได้แล้ว พี่สาวเขาเอาไปผ่อนต่อ กิจการเขาดีช่วงนี้ ก็ให้เขาดูแลต่อ เงินที่ได้ก็เอามาทำบ้านอีกที่หนึ่ง จริงๆ มันควรจะเสร็จตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วครับ แต่ว่าก็มีปัญหานิดหน่อย ก็เลยลากยาวมา ตอนนี้ก็น่าจะประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ คือมันเกี่ยวกับผู้รับเหมา  งงนะว่าไม่มีกฎหมายที่จะจัดการเรื่องนี้เหรอ มีปรึกษาทนาย ว่าเราทำอะไรได้บ้าง สุดท้ายเราก็ได้แต่ส่งโนติสไป 

 

แต่โชคดีตอนนี้มีคนมาทำต่อแล้ว เป็นทีมใหม่ ก็ยอมไปเพราะแก้วบอกให้ปล่อยวางเถอะ มันเสียสุขภาพจิตมาก ที่เราเสียใจมากกับสิ่งที่เราได้รับ เพราะเราเชื่อในตัวเขา มูลค่าที่เสียไปก็ประมาณหนึ่งเลยครับ เพราะตัวบ้านที่เราสร้าง มันไม่ใช่ขนาดใหญ่ แค่ 150 ตารางเมตร ตอนนี้ทีมใหม่ที่เข้ามา เขาก็คิดราคาที่ต้องมาแก้ของเก่าอีก ไม่ได้คาดหวังว่าจะเสร็จตอนไหนแล้ว เอาให้ชัวร์ก่อน"

 

ภาพจาก ig : tonirakkaen

ภาพจาก ig : tonirakkaen