รีเซต

ซุปตาร์หนุ่มสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ เจอบทโหด หัวหน้าแก๊งผู้ทรงอิทธิพล ในละคร รอยฝันตะวันเดือด

ซุปตาร์หนุ่มสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ เจอบทโหด หัวหน้าแก๊งผู้ทรงอิทธิพล  ในละคร รอยฝันตะวันเดือด
3 กันยายน 2557 ( 12:22 )
3.4K

          ซุปตาร์หนุ่มลูกครึ่งขวัญใจแฟนละครแห่งวิก 3 ที่ไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหนก็ทำเอาเหล่าบรรดาแฟน ๆ ละครเขินไปตาม ๆ กัน ครั้งนี้พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” รับบทเป็น “ริว” หัวหน้าแก๊งผู้ทรงอิทธิพลแห่งแดนปลาดิบ ประกบกับซุปตาร์คู่ขวัญ “ญาญ่า – อุรัสยา” รับบทเป็น “มายูมิ” หญิงสาวผู้แข็งแกร่ง ที่จะมาสร้างความจิ้น “ฟินกระจาย” ในละครเรื่อง “รอยฝันตะวันเดือด”


           พระเอกหนุ่มของเราได้เล่าว่า “ ผมชอบในคาแรกเตอร์ของตัวละคร “ริว” เขาเป็นคนนิ่ง ๆ ดูขรึม จริงจัง ไม่เคยสนใจใยดีเรื่องความรัก เพราะเขาเชื่อว่าความรักนั้นจะทำให้เขามีจุดอ่อนและกลายเป็นที่เล่นงานของศัตรูได้ ทำให้การแสดงอารมณ์ ความรู้สึก ยากพอสมควรครับ ผมก็ตั้งใจตีความตัวละคร เพื่อที่จะถ่ายทอดให้เห็นถึงความเป็นตัวละคร ริว ซึ่งเป็นถึงแก๊งเจ้าพ่อใหญ่จึงต้องมีความเด็ดเดี่ยว มุ่งมั่น ไร้ซึ่งความรักเพราะเขาไม่อยากให้เป็นจุดอ่อนของตัวเอง นางเอกของผมคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “ญาญ่า” อีกแล้ว (หัวเราะ) เรื่องราวความรักในคู่ของผมก็จะไม่ค่อยหวานมากนัก มันเป็นอารมณ์เหมือนแกล้งเล่นกันสนุกๆ เรียกได้ว่าคู่ผมครบทุกรสชาติ (ยิ้ม) ส่วนทางด้านการบู๊ก็คงหนีไม่พ้นการ เตะ ต่อย อาจจะมีบ้าง มีด ปืน ดาบ ซึ่งถือว่าเป็นการแสดงที่ท้าทายตัวผมเอง เพราะผมไม่ค่อยได้เล่นละครแนวบู๊สักเท่าไหร่ เรื่องนี้บู๊เกือบ 50 เปอร์เซ็นครับ แต่รับรองว่าไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังในเรื่อง ความฟิน ของหนุ่ม “ริว” และ “มายูมิ” อย่างแน่นอนครับ ”

           เหล่าบรรดาแฟนคลับเตรียมตัวเตรียมใจกับซุปตาร์คู่ขวัญ “ณเดชน์ – ญาญ่า” ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ “ฟินเวอร์” และร่วมลุ้นไปกับบททดสอบความรักของ “ริว” และ “มายูมิ” ว่าจะลงเอยเช่นไร ในละคร “รอยฝันตะวันเดือด” จากซีรีย์ชุด The Rising Sun ที่เตรียมออกอากาศให้ชมกันเร็ว ๆ นี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล)


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety