รีเซต

ครอบครัวตึ๋งหนืด ผ้าขี้ริ้วห่อทอง ขุดเงินในบ้านได้เงินนับสิบล้าน

ครอบครัวตึ๋งหนืด ผ้าขี้ริ้วห่อทอง ขุดเงินในบ้านได้เงินนับสิบล้าน
4 พฤษภาคม 2558 ( 10:04 )
2.1K


เป็นฉากหนึ่งในละคร ครอบครัวตึ๋งหนืดตืดขั้นเทพ ที่ระดม เงิน ทอง เครื่องประดับที่มีค่า ที่ใส่ในภาชนะต่างๆ แล้วเก็บไว้ในบ้าน ตามประสาของคนประหยัด มัธยัสถ์ 


ฉากนี้ นักแสดงเข้าฉากกันครบ บรรดาพวกตึ๋งหนืดที่ นำทีมด้วย  ต้อย เศรษฐา ,เกริก ชิลเลอร์ , เปิ้ล จารุณี , อั๋น ชยพล ,มะนาว ศรศิลป์ ,มะเหมี่ยว พรชดา,ก่อ กมลพัฒนะ  และครอบครัวบ้านหรู ที่มี  กบ ทรงสิทธิ์,ตุ๊ก ชนกวนันท์,เบสท์ ภัทราวรีย์,ปุ๊กกี้ชุลีพร ,รัดเกล้า อามระดิษ ประจันหน้ากัน เพราะ ก้อนทอง (กบ ) มาขอความช่วยเหลือจากบ้านตึ๋งหนืด ที่มีหนี้สินจากการทำธุรกิจ บ้านตึ๋งหนืดให้การช่วยเหลือด้วยการนำเงินที่เก็บไว้ในบ้าน ออกมาวางรวมกัน ทั้งเก็บฝังในดิน ใส่ไหถ่วงน้ำ ใส่โถผักดอง ใส่กระปุก ฯลฯมีทั้งเงินและทองนับรวมได้สิบล้านบาท เพื่อแลกกับการเข้าไปอยู่ในบ้านหรู และสอนวิธีการบริหารจัดการการเงินให้ในแบบตึ๋งหนืด  อีกทั้งการได้เรียนรู้สารพัดวิธีการประหยัดมากมายโดยการทำเองง่ายๆไม่ต้องไปซื้อหาให้ยุ่งยากจากครอบครัวตึ๋งหนืดในตอนนี้  


แฟนๆละครติดตามเรื่องราวฮาๆ และมีสาระพันความรู้จากการใช้ชีวิตในแบบประหยัดที่ไม่เบียดเบียนใคร  จากละคร ครอบครัวตึ๋งหนืด ตืดขั้นเทพ  ในวันพุธที่ 6 พฤษภาคม นี้ เวลา 18.15 น. ทางช่อง 7 สี 

  

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety