รีเซต

โดนตกเข้าแล้ว! “หนุ่ม กรรชัย” ชม “มาย-อาโป” น่ารัก จีบเล่นละครช่อง 3

โดนตกเข้าแล้ว! “หนุ่ม กรรชัย” ชม “มาย-อาโป” น่ารัก จีบเล่นละครช่อง 3
ดาราเดลี่บันเทิง
15 ธันวาคม 2565 ( 16:15 )
136

โดนตกเข้าแล้ว! “หนุ่ม กรรชัย” ชม “มาย-อาโป” น่ารัก จีบเล่นละครช่อง 3

        เมื่อวานนี้ได้มีงานประกาศรางวัล GQ MEN OF THE YEAR 2022 งานที่จะมอบรางวัลสุดยอดแห่งปีให้กับบุคคลผู้มีชื่อเสียงในวงการต่างๆ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยปีนี้ก็มีคนในวงการบันเทิงตบเท้าเข้าร่วมรับรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไบร์ท วชิรวิชญ์,มิว ศุภศิษฏ์,มาย ภาคภูมิ,อาโป ณัฐวิญญ์,นนท์ ธนนท์,หนุ่ม กรรชัย รวมทั้งยังมีคนในวงการกีฬาและเหล่ายูทูบเบอร์ชื่อดังอีกมากมาย

         ดูเหมือนว่า “หนุ่ม กรรชัย” จะโดน 2 หนุ่มสุดฮอต “มาย – อาโป” ตกเข้าด้อมเรียบร้อยแล้ว หลังจากมีโอกาสได้เจอกันในงานนี้ ร่วมโต๊ะอาหารพูดคุยกัน

       ซึ่งถ้าใครตามทวิตเตอร์ของ “พี่หนุ่ม” จะเห็นว่าถ่ายภาพร่วมเฟรมกับศิลปินดาราหลายคนรวมทั้งถ่ายคลิปต่างๆในงานและหนึ่งในนั้นก็มี “มาย - อาโป” ด้วย ทำเอาเหล่าแฟนคลับดีใจกันยกใหญ่ แถมยังแซว “พี่หนุ่ม” ด้วยว่าช่วยชวนทั้ง 2 หนุ่มไปออกรายการของพี่ที 

       ล่าสุดวันนี้ (15 ธ.ค.65) “พี่หนุ่ม” ได้พูดในรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” ถึงบรรยากาศงาน GQ MEN OF THE YEAR 2022 ซึ่งตนเองได้ไปในฐานะที่ได้รับรางวัล “VOICES OF THE PEOPLE” ร่วมทั้งยังชื่นชม “มาย – อาโป” กลางรายการอีกว่า...

       “มาย-อาโป เพิ่งได้เจอกันเมื่อวานนี้เป็นครั้งแรก น้องน่ารักมาก ผมก็ถามน้อง ถามผู้จัดการน้องว่ามาเล่นละครช่อง 3 หน่อยมั้ย น้องตอบว่ายินดีครับพี่ ซึ่งผู้จัดการบอกว่าได้เลย เดี๋ยวลองคุยกัน แต่ปีหน้าน้องมีโปรเจ็คท์อีก”

       เชื่อเลยว่าเหล่าแฟนคลับของ “มาย-อาโป” ใจฟูและปลื้มสุดๆ จนมีการแชร์คลิปช่วงดังกล่าวกันมากมาย แม้แต่ “อาโป” ยังเห็นแล้วต้องมารีทวิตเขียนแคปชั่นว่า “ยินดีครับพี่” แล้วแท็กหาพี่ชายคนสนิทอย่าง “มาย” ด้วย

      แบบนี้เราคงต้องมารอลุ้นกันแล้วว่าจะมีโอกาสได้เห็นผลงานละครของ “มาย-อาโป” ทางช่อง 3 เมื่อไหร่ แต่การันตีได้เลยว่าถ้าได้ 2 หนุ่มไปเทรนด์ทวิตเตอร์ที่ 1 ในไทยและโลกต้องมาแน่นอน เพราะพลังแฟนคลับของด้อมนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ไม่ว่าจะทำอะไรครองเทรนด์ที่ 1 ไม่พอ ยังทะลุ 1 ล้านทวิตทุกครั้ง ด้อมนี้เขาไม่เล็กนะคะวิ.