รีเซต

ปักหมุดไว้เลย! เน็ตฟลิกซ์ เปิดไลน์อัปกองทัพหนังเด็ด พร้อมเสิร์ฟตลอดปี 2023

ปักหมุดไว้เลย! เน็ตฟลิกซ์ เปิดไลน์อัปกองทัพหนังเด็ด พร้อมเสิร์ฟตลอดปี 2023
Jeaneration
19 มกราคม 2566 ( 12:30 )
842

ปีใหม่ก็ต้องเริ่มต้นด้วยอะไรใหม่ๆ ประเดิมด้วยภาพยนตร์ที่พลาดไม่ได้ของ Netflix ประจำปีนี้! แน่นอนว่า Netflix มีของดีมารอเสิร์ฟเอาใจคอหนังหลากสไตล์ เพื่อให้ทุกคนได้เต็มอิ่มกันอย่างเต็มที่ มีทั้งหนังคุณภาพฝีมือผู้กำกับชื่อดัง ดาราที่คุณชื่นชอบ ตลอดจนดาราหน้าใหม่ๆ โดย Netflix มุ่งที่จะสรรสร้างโลกภาพยนตร์ใบใหม่ๆ รวมถึงนำเรื่องราวที่แฟนๆ ชื่นชอบมาเล่าเป็นภาคต่อ ให้เต็มอิ่มหนำใจกันตลอดทั้งปี

อยากรู้แล้วหละสิว่าปีนี้ Netflix ขนภาพยนตร์เรื่องอะไร แนวไหน มาให้ทุกคนได้รับชมกันบ้าง หากพร้อมแล้วก็ไปเปิดลิสต์ไลน์อัปกันเลย! ลิสต์ไลน์อัปภาพยนตร์สำหรับปี 2023 นี้ อาจไม่ครอบคลุมภาพยนตร์ทุกเรื่อง เนื่องจากมีบางเรื่องที่ยังไม่ประกาศและบางเรื่องที่ขอเก็บไว้เป็นเซอร์ไพรส์

YOU PEOPLE
สตรีมบน Netflix วันที่ 27 มกราคม 2023

การต้องแชร์รถกันด้วยความเข้าใจผิดในแอลเอ นำพา เอซรา โคเฮน และ อมิรา โมฮัมเหม็ด มาพบและตกหลุมรักกัน เพราะความถูกคอถูกใจในรสนิยมดนตรีและการแต่งกายแบบสตรีทเดียวกัน แต่ความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เจอแบบทดสอบโหดหินจากครอบครัวทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่หัวก้าวหน้ากึ่ง Woke ของเอซรา และพ่อแม่ที่เข้มงวดและขี้เป็นห่วงของอมิร ซึ่งทั้งสองฝ่ายต่างก็เข้ามาวุ่นวายในชีวิตรักของลูกๆ อย่างไม่ลดราวาศอก | แสดงโดย: โจนาห์ ฮิลล์, ลอเรน ลอนดอน, เดวิด ดูชอฟนี่

YOUR PLACE OR MINE: รักสลับบ้าน
สตรีมบน Netflix วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2023

เด็บบีและปีเตอร์เป็นเพื่อนรักนิสัยขั้วตรงข้ามกัน เธอปรารถนาการใช้ชีวิตแบบเป็นกิจวัตรกับลูกชายของเธอในแอลเอ ส่วนเขามีชีวิตอยู่ได้ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงในนิวยอร์ก เมื่อทั้งสองลองแลกบ้านและชีวิตประจำวันกัน ต่างฝ่ายต่างพบว่าสิ่งที่เคยคิดว่าตัวเองต้องการ อาจไม่ใช่สิ่งจำเป็นกับชีวิตอย่างแท้จริงก็ได้ | แสดงโดย: รีส วิทเธอร์สพูน, แอชตัน คุทเชอร์

WE HAVE A GHOST (บ้านนี้มีผีป่วน)
สตรีมบน Netflix วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2023 

หลังจากพบว่าบ้านใหม่มีผีชื่อ เออร์เนสท์ สิงอยู่ ครอบครัวของเควินก็กลายเป็นข่าวดังในโซเชียลเพียงชั่วข้ามคืน ทว่า เมื่อเควินแท็กทีมกับเออร์เนสท์ออกสืบหาความจริงเกี่ยวกับอดีตอันดำมืดของเออร์เนสท์ ทั้งสองกลับตกเป็นเป้าของซีไอเอ | แสดงโดย: เดวิด ฮาร์เบอร์, จาฮี ดิอัลโล วินสตัน, ทิก โนทาโร

LUTHER: THE FALLEN SUN
สตรีมบน Netflix วันที่ 10 มีนาคม 2023

ใน Luther: The Fallen Sun ภาคต่อมหากาพย์ที่สร้างขึ้นใหม่จากตำนานความยิ่งใหญ่ที่ได้รับรางวัลมาแล้วเมื่อออกฉายทางโทรทัศน์เรื่องนี้ เล่าถึงเหตุการณ์ฆาตกรต่อเนื่องออกเขย่าขวัญกรุงลอนดอน ในขณะที่ยอดนักสืบอัจฉริยะแต่ตกอับ อย่าง จอห์น ลูเธอร์ กลับพลาดท่าติดคุก และเพราะถูกหลอกหลอนด้วยความพลั้งพลาดครั้งก่อนที่ไม่สามารถจับฆาตกรไซเบอร์จิตเภทได้ ลูเธอร์จึงตัดสินใจแหกคุกออกมาเพื่อจบงานให้ได้ ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม | แสดงโดย: อิดริส เอลบา, ซินเธีย เอริโว, แอนดี้ เซอร์คิส, เดอร์ม็อท โครวลี่ย์

MURDER MYSTERY 2 (ปริศนาฮันนีมูนอลวน 2)
สตรีมบน Netflix วันที่ 31 มีนาคม 2023

มาถึงภาคนี้คู่รักนักสืบมืออาชีพ นิค และ ออเดรย์ สปิตซ์ ที่กำลังต่อสู้ดิ้นรนเพื่อพาสำนักงานนักสืบของพวกเขาไปสู่ความสำเร็จให้ได้ ดันจับพลัดจับผลูมาอยู่ในการลักพาตัวข้ามชาติเมื่อเพื่อนมหาราชาของพวกเขาถูกอุ้มไปจากงานวิวาห์สุดอลังการ | แสดงโดย: อดัม แซนด์เลอร์, เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

THE MOTHER
สตรีมบน Netflix วันที่ 12 พฤษภาคม 2023

นักฆ่าสาวจอมพิฆาตออกจากที่ซ่อนลับเพื่อมาปกป้องลูกสาวที่เธอยกให้คนอื่นไปเมื่อหลายปีก่อน ในขณะที่หนีเอาตัวรอดจากเหล่าบุรุษอันตราย | แสดงโดย: เจนนิเฟอร์ โลเปซ, โจเซฟ ฟิเอนน์ส์, โอมาริ ฮาร์ดวิค

EXTRACTION 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2)
สตรีมบน Netflix วันที่ 16 มิถุนายน 2023

คริส เฮมส์เวิร์ธ กลับมาอีกครั้งในบท ไทเลอร์ เรค ใน EXTRACTION 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2)  ภาคต่อจากภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ของ Netflix เรื่อง EXTRACTION (คนระห่ำภารกิจเดือด) หลังจากเกือบเอาชีวิตไม่รอดในภาคแรกไปแล้ว เรคกลับมากับบทบาททหารรับจ้างในตลาดมืดชาวออสเตรเลีย พร้อมกับภารกิจเสี่ยงตายอีกครั้งในการเข้าช่วยเหลือครอบครัวที่ถูกไปจับทารุณโดยแก๊งอาชญากรชาวจอร์เจียสุดโหดจากคุกที่พวกเขาโดนคุมขัง

คริส เฮมส์เวิร์ธ กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับแซม ฮาร์เกรฟ อีกครั้ง พร้อมด้วยผู้สร้าง โจ และ แอนโธนี รุสโซ จาก AGBO โดยมีโจ รุสโซ ควบตำแหน่งผู้เขียนบท และยังได้ โกลชิฟเทห์ ฟาราฮานี กลับมารับบทเดิมของเธอต่อจากภาคแรก พร้อมด้วย อดัม เบสซา, โอลกา คูรีเลนโก, ดาเนียล แบร์นฮาร์ดท์ และ ทินาติน ดาลาคิชวิลี ร่วมนำแสดง

เรื่องนี้เป็นภาคต่อจากภาพยนตร์ภาคแรกที่สร้างจากนวนิยายภาพเรื่อง Ciudad ของอันเด ปาร์คส์ ด้วยเนื้อเรื่องที่แต่งโดยอันเด ปาร์คส์ โจ รุสโซ และ แอนโธนี รุสโซ พร้อมภาพประกอบโดย เฟอร์นานโด ลีออน กอนซาเลซ | แสดงโดย: คริส เฮมส์เวิร์ธ, โกลชิฟเทห์ ฟาราฮานี, อดัม เบสซา

THEY CLONED TYRONE
สตรีมบน Netflix วันที่ 21 กรกฎาคม 2023 

เหตุการณ์ชวนขนลุกที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องนำมาซึ่งการรวมตัวที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้ของสามเกลอ สู่เส้นทางการสมรู้ร่วมคิดของรัฐบาลแสนชั่วช้า ในเรื่องราวการผจญภัยสุดป่วนชวนหัว | แสดงโดย: จอห์น โบเยกา, เจมี่ ฟ็อกซ์, เทโยนาห์ พาริส

HEART OF STONE
สตรีมบน Netflix วันที่ 11 สิงหาคม 2023

เรเชล สโตน เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรอง เป็นหญิงหนึ่งเดียวที่ยืนหยัดเพื่อองค์กรรักษาสันติภาพอันทรงอำนาจระดับโลกของเธอไม่ให้สูญเสียของสำคัญอันล้ำค่า..และอันตราย | แสดงโดย: กัล กาด็อต, เจมี่ ดอร์แนน, อเลีย บาตต์

LIFT 
สตรีมบน Netflix วันที่ 25 สิงหาคม 2023

ทีมปล้นนานาชาติถูกเกณฑ์มาเพื่อป้องกันการโจมตีของผู้ก่อการร้าย ในขณะเดียวกันก็ต้องทำภารกิจปล้นกลางอากาศให้สำเร็จ | แสดงโดย: เควิน ฮาร์ท, กูกู บาธา รอว์, วินเซนต์ โดโนฟริโอ

DAMSEL
สตรีมบน Netflix วันที่ 13 ตุลาคม 2023 

สาวผู้เคร่งในพรหมจรรย์ตกลงปลงใจแต่งงานกับเจ้าชายรูปงามเพียงเพื่อจะพบว่าราชวงศ์ได้เฟ้นหาตัวเธอมาเพื่อเป็นเครื่องบูชายัญลบล้างหนี้เก่าในอดีต เธอต้องอาศัยทั้งปฏิภาณไหวพริบและความมุ่งมั่นเพื่อเอาชีวิตรอดจากถ้ำที่มีมังกรพ่นไฟ | แสดงโดย: มิลลี่ บ็อบบี บราวน์, แองเจล่า บาสเซ็ตต์, โรบิน ไรท์

PAIN HUSTLERS
สตรีมบน Netflix วันที่ 27 ตุลาคม 2023

หลังจากตกงาน หญิงสาวที่ต้องดิ้นรนเลี้ยงลูกสาว ได้งานที่บริษัทยาสตาร์ทอัพแห่งหนึ่งที่ธุรกิจไปได้ไม่สวยนัก ซ้ำแล้วต้องมาพัวพันกับแผนฉ้อโกงสุดอันตราย | แสดงโดย: เอมิลี่ บลันท์, คริส อีแวนส์, แอนดี้ การ์เซีย

A FAMILY AFFAIR
สตรีมบน Netflix วันที่ 17 พฤศจิกายน 2023

เรื่องราวโรแมนติกอันน่าประหลาดใจบันดาลให้เกิดเรื่องชวนขันกับหญิงสาวคนหนึ่ง แม่ของเธอ และเจ้านายดาราหนัง ที่เข้าไปพัวพันกับเรื่องราวอันซับซ้อนเกี่ยวกับความรัก เซ็กส์ และตัวตน | แสดงโดย:  นิโคล คิดแมน, แซค เอฟรอน, โจอี้ คิง, ลิซ่า โคชี, เคธี่ เบทส์ 

LEO
สตรีมบน Netflix วันที่ 22 พฤศจิกายน 2023 

เรื่องราวของปีสุดท้ายในรั้วโรงเรียนมัธยมผ่านสายตาของสัตว์เลี้ยงประจำชั้นเรียน อย่างเจ้าลีโอ (Leo) กิ้งก่าเบื่อโลกวัย 74 ปี ที่ติดแหงกอยู่กับเพื่อนซี้คู่ใจเจ้าเต่าในโหลแก้ว ในห้องเรียนเดิมๆ ในฟลอริดามานานหลายสิบปี หลังจากได้รู้ว่าตัวเองเหลือเวลาเพียงหนึ่งปีที่จะมีชีวิตอยู่ ลีโอจึงวางแผนหลบหนี เพื่อออกไปสัมผัสชีวิตโลกภายนอกสักครั้ง แต่กลับต้องมาติดพันกับบ่วงปัญหาของเหล่านักเรียนแสนว้าวุ่น รวมไปถึงครูสอนแทนที่ร้ายกาจอย่างไม่น่าเชื่อเสียได้ แต่ใครเลยจะรู้ว่าความยุ่งเหยิงครั้งนี้กลับกลายเป็นประสบการณ์ก่อนตายที่แปลกที่สุดแต่ก็คุ้มค่าที่สุดที่เขาเคยมีมา… | ให้เสียงพากย์โดย: อดัม แซนด์เลอร์, บิล เบอร์, เซซิลี สตรอง

LEAVE THE WORLD BEHIND
สตรีมบน Netflix วันที่ 8 ธันวาคม 2023

วันหยุดพักร้อนในลองไอส์แลนด์ของครอบครัวต้องสะดุดลงเมื่อคนแปลกหน้าสองคนมาพร้อมข่าวเหตุการณ์ไฟฟ้าดับทั้งเมืองอย่างปริศนา  ในขณะที่ภัยจากความมืดค่อยๆ คุกคามเข้ามา ทั้งสองครอบครัวต้องตัดสินใจหาวิธีที่ดีที่สุดในการเอาชีวิตรอดท่ามกลางวิกฤติที่กำลังจะเกิดขึ้น ขณะที่ดิ้นรนเพื่อหาที่ยืนของตัวเองในโลกที่พังทลายนี้อีกด้วย | แสดงโดย: จูเลีย โรเบิร์ตส์, มาเฮอร์ชาลา อาลี, อีธาน ฮอว์ค

REBEL MOON
สตรีมบน Netflix วันที่ 22 ธันวาคม 2023

เมื่ออาณาจักรแสนสงบสุข ณ กาแล็กซีไกลโพ้นถูกกองทัพเผด็จการ Regent Balisarius เข้ารุกราน จึงส่งตัวหญิงสาวผู้มีอดีตดำมืดออกค้นหาเหล่านักรบจากดาวข้างเคียงเพื่อมาร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่ | นำแสดงโดย: โซเฟีย บูเทลล่า, ไจม่อน ฮานซู, เอ็ด สเครน, มิเคียล ฮูสมัน, แบ ดูนา

CHICKEN RUN: DAWN OF THE NUGGET
สตรีมบน Netflix ปี 2023

หลังจากเสี่ยงตายเอาชีวิตรอดจากฟาร์มของทวีดดี้มาได้สำเร็จ ในที่สุด  จินเจอร์ก็ค้นพบความฝันของเธอ ณ เกาะที่ลี้ภัยอันสงบสุขที่ห่างไกลจากภยันตรายแห่งโลกมนุษย์สำหรับไก่ทั้งฝูง ชีวิตของจินเจอร์ดูเหมือนจะจบลงอย่างมีความสุขหลังจากที่มอลลี่ลูกสาวตัวน้อยของเธอและร็อคกี้ฟักออกจากไข่ แต่เหล่าเพื่อนร่วมพันธุ์ของเธอบนแผ่นดินใหญ่กลับต้องเผชิญหน้ากับภัยคุกคามอันน่าหวาดหวั่นรูปแบบใหม่ สำหรับจินเจอร์และทีมของเธอแล้ว ถึงนั่นจะหมายถึงการแลกกับอิสรภาพที่ต้องต่อสู้มาอย่างยากลำบาก แต่ครั้งนี้ทีมจินเจอร์ขอร่วมสู้ด้วยอีกแรง! | ให้เสียงพากย์โดย: แทนดิเว นิวตัน, แซคคารี ลีวาย, เบลล่า แรมซีย์

MAESTRO
สตรีมบน Netflix ปี 2023

Maestro เรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่และหาญกล้าจากเรื่องราวความสัมพันธ์ตราบชั่วชีวิตระหว่าง ลีโอนาร์ด เบิร์นสไตน์ และ เฟลิเซีย มอนเตอาเลเกร โคห์น เบิร์นสไตน์ Maestro จดหมายรักร่ายเรื่องราวถึงชีวิตและศิลปะนี้ เป็นที่สุดของมหากาพย์อันสะเทือนอารมณ์ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตครอบครัวและความรัก | แสดงโดย: แบรดลีย์ คูเปอร์, แคร์รี่ มัลลิแกน, มายา ฮอว์ค

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa