ปีโป้ ข้ามรุ่น รุกจีบ จิ๋ว!

ปีโป้ ข้ามรุ่น รุกจีบ จิ๋ว!
Pannaput_tvs
27 ธ.ค. 59
1.9K
1

ใช้ยิ้มไร้เดียงสาปนความซุกซนสยบหัวใจสาวแก่แม่ม่ายยันเก้งกวางจนเคลิ้มไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม “ปีโป้ – ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์” ที่ดี๊ด๊าสุดแฮปปี้ ข้ามรุ่นขายขนมจีบสาวรุ่นพี่ดีว่าส์อย่าง “จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู” ในละครชุดที่เป็นม้ามืดเรทติ้งพุ่งแรงแบบดับเบิ้ลในทุกตอนออนแอร์อย่าง “Melodies of Life ตอน Bad Friends เดอะซีรีส์” ของค่าย GMM BRAVO จนเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากบอก ถ้ามีแฟนโตกว่า ก็โอเค …โดย “ปีโป้” เผยว่า

“เรื่องนี้ถือเป็นคาแรคเตอร์ที่ถูกใจผมมาก เพราะตัว “เกม” ในเรื่องเป็นเด็กส่งอาหารคลีน ก็เข้ากับตัว “โป้” นะเพราะเป็นคนดูแลตัวเองเรื่องออกกำลังกายและคุมน้ำหนัก อาหารการกิน มาตลอด อีกอย่างเรื่องนี้ได้ประกบคู่กับพี่ “จิ๋ว” ด้วย เพราะในบทเราต้องข้ามรุ่นไปชอบคนที่อายุมากกว่า การที่ได้จีบรุ่นพี่ก็เป็นความรู้สึกดีๆ อีกอย่างหนึ่ง โป้ คิดว่าหลายคนเข้าใจ เพราะสมัยนี้ก็จะมีเด็กที่จีบผู้ใหญ่ได้ เพราะมีความกล้ามากขึ้น แต่ตอนถ่ายจริงๆ ก็มีเขินๆ พี่จิ๋วบ้างนะครับ ซึ่งถ้าในชีวิตจริงๆ ผมโอเคนะครับกับการที่มีแฟนโตกว่า ก็คงต้องปรับตัวเองแหละครับ เพราะจะต้องทำให้คนโตกว่าที่แอบชอบ เขารู้สึกดีว่าเขาอุ่นใจและสบายใจที่มีเราอยู่ ก็ต้องทำให้ตัวเองดูโตขึ้นในหลายๆด้านด้วย “โป้” เองคิดว่าก็ตัวเองโตเกินอายุอยู่นะ น่าจะผ่าน(หัวเราะ)

bad-friends01

อยากให้ติดตามละครเรื่อง bad friends กันนะครับ เนื้อเรื่องสนุกมาก นอกจากจะมีความฮา ยังมีความอบอุ่นของความเป็นเพื่อนของคนรุ่นใหม่ที่รักกัน แม้บางครั้งเราอาจจะต้องแบดๆใส่เพื่อนบ้างเพื่อแสดงความจริงใจที่เรามีให้กับเค้าออกมา อย่าลืมติดตามกันครับ”

ติดตามหนุ่มน้อยเจ้าของรอยยิ้มใจละลายอย่าง “ปีโป้” ว่าจะจะสามารถพิชิตใจสาวรุ่นพี่อย่าง “จิ๋ว” ได้หรือไม่ ในละครชุด“Melodies of Life ตอน Bad Friends เดอะซีรีส์” ออกอากาศทุกวันอังคาร 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง GMM25 โดย GMM BRAVO
  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่