โค้งสุดท้าย!! “นิว ชัยพล” ลุ้น!! “ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช” ลงจอ 22 พฤศจิกายนนี้ ฟุ้ง!!บทนี้จัดหนัก เพราะใจรักหนัง หลังหายไป 3 ปี

โค้งสุดท้าย!! “นิว ชัยพล” ลุ้น!! “ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช” ลงจอ 22 พฤศจิกายนนี้  ฟุ้ง!!บทนี้จัดหนัก เพราะใจรักหนัง หลังหายไป 3 ปี
Somprasong Kongtrawonkusakun
19 พ.ย. 61
209

ยิ่งใกล้โค้งสุดท้ายก่อนลงจอของภาพยนตร์ดราม่า แฟนตาซี “ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช” มากเท่าไหร่ พระเอกหนุ่ม “นิว ชัยพล พูพาร์ต” ก็ยิ่งตื่นเต้นมากเท่านั้น เพราะหลังจากห่างหายไปจากจอเงินนานร่วม 3 ปี ครั้งนี้เจ้าตัวคัมแบคกลับมาลงจอเงินแบบไม่ธรรมดา ในบทบาทของ “พล” ชายหนุ่มคาแร็คเตอร์ครบรส ที่มีทั้งดราม่าน้ำตานอง บู๊แหลกยิงสนั่น ติดยา และบวชเป็นพระ ประกบคู่กับนางเอกสาว “จูน- ชลฤดี อมรลักษณ์” ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้มาสัมผัสกับบทบาทแบบนี้ เลยไม่รอช้าจัดหนักงัดเอาศาสตร์การแสดงและประสบการณ์ที่ได้สะสมมาตลอดหลายปีในการทำงาน มาใส่เต็มแบบไม่กั๊ก ผ่านฝีมือกำกับ “วัตร ราชวัตร” (ฐิติวรดากูล) เรื่องราวสะท้อนสังคมในปัจจุบัน บาปบุญคุณโทษ มีเค้าโครงเรื่องจริงมาจากพระรูปหนึ่งในภาคอีสาน ทั้งยังสอดแทรกแง่คิดสังคมในปัจจุบันอีกด้วย

โดย “นิว ชัยพล พูพาร์ต” เผยว่า “หนังใกล้จะเข้าฉายแล้วครับ ก็ลุ้นครับ ผมห่างหายจากภาพยนตร์ไป 3 ปีได้ครับ ผมเป็นคนชอบเล่นภาพยนตร์ ผมสนุก และตื่นเต้นทุกครั้งที่จะได้เล่นภาพยนตร์เรื่องใหม่ๆ รวมถึงเรื่องนี้ด้วยครับ “ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช” เป็นหนังที่ครบรสครับ มีความเติบโตของตัวละคร คาแร็คเตอร์ของพลก็เป็นผู้ชายปกติ วัยรุ่นอารมณ์ร้อนมีเรื่องต่อยตี อยากลองผิดลองถูกแล้ววันนึงก็มีจุดเปลี่ยนชีวิตทำให้เจอทางสว่าง เลยเริ่มจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง เป็นครั้งแรกที่ได้เล่นเป็นเหมือนอัตชีวประวัติของบุคคลที่มีอยู่จริง และได้เล่นเป็นพระซึ่งเป็นอะไรที่ใหม่ท้าทายสำหรับเรามากครับ กับจูนก็สนุกดีครับเราไม่เคยเจอกันเลยค่อนข้างใหม่มาก ทำให้ภาพยนตร์มันสนุก เราเวิร์คช็อปคุยกันพอเล่นไปด้วยบทและอะไรต่างๆทำให้เราร่วมงานกันสนุก พี่วัตรผู้กำกับก็เก่งครับก็มีพูดคุยแนะนำกัน แนะนำหลายอย่าง ก็ฝากภาพยนตร์ปาฏิหาริย์แก้วนาคราชด้วยนะครับผลงานเรื่องล่าสุดของผมเองวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ครับ”