รีเซต

แซ็ค สไนเดอร์ ปล่อยภาพฉากไม่ได้ใช้ เพราะถูกตัดออกจากหนัง "Justice League"

แซ็ค สไนเดอร์ ปล่อยภาพฉากไม่ได้ใช้ เพราะถูกตัดออกจากหนัง "Justice League"
Jeaneration
27 มิถุนายน 2564 ( 15:00 )
475

ข่าวสารวงการหนัง Zack Snyder's Justice League

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา "แซ็ค สไนเดอร์" ได้ทำการปล่อยภาพคอนเซ็ปต์อาร์ตจากหนัง "Justice League" ของเขา เป็นฉากที่ร่างออกมาแต่ไม่ได้ถูกนำไปใช้ในหนังในท้ายที่สุด แม้ว่าเขาจะกลับมาสานต่อในเวอร์ชั่น "Zack Snyder's Justice League" แล้วก็ตาม แต่ฉากที่ว่านี้ก็ไม่ได้ถูกบรรจุลงไป เพราะทางสตูดิโอหนังได้ร้องขอและสั่งให้เอาออก

โดยฉากที่ว่านั้นก็คือฉากการพบกันระหว่าง จอห์น สจ๊วต หรือ กรีนแลนเทิร์น (ที่รับบทโดย เวย์น ที. คาร์) กับ บรูซ เวย์น (ที่รับบทโดย เบน แอฟเฟล็ก) ณ บ้านพักของเวย์นในช่วงกลางดึก แซ็ค สไนเดอร์ อธิบายว่าฉากดังกล่าวถูกสั่งให้เอาออกฉายหนังไป เพราะสตูดิโอกำลังมีแผนที่จะสร้างงานเกี่ยวกับ Green Lantern อยู่

ดังนั้น แซ็ค สไนเดอร์ จึงได้แก้ไขปัญหานี้ด้วยการเปลี่ยนจากตัวละคร กรีนแลนเทิร์น ให้กลายมาเป็น มาร์เชียล แมนฮันเตอร์ แทนในฉบับหนัง Zack Snyder's Justice League ของเขา ถ้าหากว่าใครได้ดูหนังฉบันนี้ที่กำลังฉายอยู่ที่ทรูไอดีก็น่าจะได้เห็นกันแล้วว่าฉากนี้ออกมาคล้ายกับคอนเซ็ปต์อาร์ตนี้แค่ไหน

ฉากที่ถูกตัดออกไปจากหนัง Zack Snyder's Justice League

ทั้งนี้ การที่แซ็คได้พยายามใส่ฉากนี้เข้ามาในหนังเรื่องนี้ด้วย ก็เพื่อเตรียมจะขยายจักรวาลหนังดีซีออกไปให้กว้างยิ่งขึ้น พร้อมกับวางโครงร่างเตรียมเอาไว้สำหรับภาคต่อๆ ไปของ Justice League ในอนาคต เพียงแต่ปัจจุบันแผนโครงการดังกล่าวนี้ไม่มีอีกแล้ว เพราะสตูดิโอได้สั่งระงับ และดูเหมือนว่าจักรวาลหนังดีซีของแซ็ค หรือ SnyderVerse อาจจะต้องสิ้นสุดลงเท่านี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเดือนที่ผ่านมาก็ยังมีแฟนๆ จำนวนหนึ่งยังคงโหมโรงแคมเปญ #RestoretheSnyderVerse ผ่านทางโซเชียลมีเดียอยู่ต่อไป เพื่อกดดันให้ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส กลับมาให้ความสำคัญและพัฒนาสร้างโครงการหนังของดีซีในแนวคิดของแซ็ค สไนเดอร์ต่อไป แม้ว่าโอกาสที่จะได้รับในครั้งนี้ค่อนข้างริบหรี่เหลือเกิน

ก่อนหน้านี้ แซ็ค สไนเดอร์ เคยออกมาเปิดเผยว่า เขากับวอร์เนอร์ฯ ไม่ได้ติดต่อประสานงานกันใดๆ อีก นับตั้งแต่เข้าทำ Zack Snyder's Justice League แล้วเสร็จ และนำสตรีมมิ่งออนไลน์ฉายออกไป เขาจึงมั่นใจว่า วอร์เนอร์ฯ น่าจะเลือกที่ลอยแพและตัดเขาออกจากโครงการต่างๆ เกี่ยวกับจักรวาลดีซีในอนาคตอย่างแน่นอนแล้ว เพราะเขาก็ยังไม่มีโครงการที่จะทำหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ให้กับค่ายหนังในเร็วๆ นี้ด้วย

Source: ComicBook.com

คุณสามารถดูหนัง Zack Snyder's Justice League เต็มเรื่อง 4 ชั่วโมงได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa