รีเซต

มดดำ ท้อจนคิดถึงพ่อ นัดทานข้าว รวมตัวพ่อลูก ลั่น รอบที่ 3 ของปี

มดดำ ท้อจนคิดถึงพ่อ นัดทานข้าว รวมตัวพ่อลูก ลั่น รอบที่ 3 ของปี
ข่าวสด
19 กันยายน 2564 ( 16:18 )
63

มดดำ ท้อจนคิดถึงพ่อ นัดทานข้าว รวมตัวพ่อลูก ลั่น รอบที่ 3 ของปี หลังถูกโจมตี ดราม่า #แบนมดดำ

มดดำ ท้อจนคิดถึงพ่อ - จากปรากฏการณ์ดราม่า #แบนมดดำ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ต่อเนื่อง 3 วันซ้อน หลังจากพิธีกรดัง มดดำ คชาภา ตันเจริญ พูดในรายการแฉ ทางช่อง GMM 25 ลักษณะเปรียบเทียบ นิชคุณ และ แบมแบม กับ ลิซ่า BLACKPINK จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แม้ว่าจะได้โพสต์ข้อความขอโทษนิชคุณ แบมแบม และครอบครัวของแบมแบม เป็นที่เรียบร้อย

เรียกว่ากระแสการโจมตี มดดำ คชาภา เกิดดราม่าสนั่นโซเชี่ยล ติงถึงลักษณะคำพูดที่ไม่เหมาะสม และไม่สมควรอย่างยิ่งกับลักษณะการพูดในเชิงเปรียบเทียบ จึงทำให้ มดดำ ต้องออกมาโพสต์ขอโทษถึง 3 ครั้ง เป็นบทเรียนในสายอาชีพพิธีกร

 

ล่าสุด มดดำ คชาภา โพสต์ไอจีสตอรี่อยู่กับพ่อสุชาติ ตันเจริญ ในช่วงเวลาที่รู้สึกเหนื่อย และท้อในชีวิต เผยแคปชั่นว่า “ถามตัวเอง เหนื่อยสุด ท้อสุด กลับไปหาพ่อดีกว่า สรุปปีนี้ได้กินข้าวกับพ่อ รอบนี้ครั้งที่ 3 ของปี ตายห่า

ถ้าไม่มี @golf akaranun @modler ลากไปกินข้าวกับพ่อ เราจะได้กินข้าวกับพ่อบ้างไหมวะ @modlex” , “ไม่ได้เจอพี่นานมาก คิดถึง” , “มาหาพ่อ ไม่ได้มานานเกิน@GOLFAKARANUN @MODLEX”

มื้อนี้ ต้องขอบคุณน้องชาย มดเล็ก ศักดิ์ชาย และกอล์ฟ อัครนันท์ ที่ชวนมดดำมีโมเมนต์น่ารักๆ กับคุณพ่อ ในช่วงเวลาที่ต้องการกำลังใจมากที่สุด

ขอบคุณไอจี : moddamkachapa