รีเซต

เนยเครียด ผลักแอนตกน้ำ ติ๊กอดใจไม่ไหว รีบเข้ามาดูแล ในฉากแซ่บๆ อย่าลืมฉัน 17 เม.ย.นี้

เนยเครียด ผลักแอนตกน้ำ ติ๊กอดใจไม่ไหว รีบเข้ามาดูแล ในฉากแซ่บๆ อย่าลืมฉัน 17 เม.ย.นี้
16 เมษายน 2557 ( 11:36 )
9.2K

สาวสวยเซ็กซี่ เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ รับเชิญมาเล่นละครเรื่อง “อย่าลืมฉัน” ก็ต้องมีฉากแซ่บๆ ปะทะกับนางเอก แอน ทองประสม ให้ได้ชมกันเพื่อสร้างสีสัน และเบื้องหลังฉากเด็ดที่จะพาไปชมในวันนี้ ตรงกับเทศกาลวันสงกรานต์เล่นน้ำกันฉ่ำเย็นทีเดียว

โดยเป็นตอนที่วานิต้า(เนย) นางแบบสาวที่คอยมาตามตื๊อเขมชาติ(ติ๊ก-เจษฏาภรณ์) แต่เขมชาติไม่ได้ปลื้ม ในฐานะเลขา สุริยง(แอน) ก็เลยต้องทำหน้าที่สกัดกั้น ไม่ให้ไปยุ่งกับเจ้านาย กั้นกันไป ยื้อกันมากลางสระน้ำ วานิต้าก็เลยถือโอกาสผลักสุริยงตกน้ำ เขมชาติและ เกนหลง(ศรีริต้า เจนเซ่น) มาเห็นพอดี ก็เลยไล่วานิต้ากลับไป เขมชาติเข้าไปช่วยสุริยงขึ้นจากน้ำสุริยงเท้าเจ็บก็เลยช่วยนวดเท้า เกนหลงก็มาช่วยอีกแรง
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่แมริออทอพาร์ทเม้นท์ เป็นฉากที่ทำเอาสาวเนย-โชติกา เครียด เล่นไม่ออก และเกร็งมาก เพราะต้องทำหน้าที่ผลักแอนตกน้ำ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่อยากทำเลย ฉากนี้สองสาวซักซ้อมคิวยื้อคิวตกน้ำอยู่หลายรอบ ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ผู้กำกับ สอนเทคนิคการยื้อ ปะทะกัน และวิธีการตกน้ำที่สวยงามและปลอดภัย ทั้งแอนและเนย ก็เลยซ้อมคิวกันเองตอนตก ก็เลยได้ ท่าตกที่สวยงามของแอน เปียกปอนเต็มที่ ตกลงไปแล้ว มีคนหัวเราะสะใจกัน แต่บางคนก็อยากลงไปแช่น้ำเย็นๆด้วย เพราะอากาศร้อนมากหนุ่มติ๊กมาถึงก็ฉะเนยอย่างแรง โดยมีสาวริต้ามาช่วยด้วย ทำเอาเนย เถียงไม่ออก แอนขึ้นจากน้ำอย่างเปียกปอน โดยมีติ๊กไปประคอง เนยยิ่งโมโหหนัก โดนสามรุมหนึ่ง ก็เลยยอมกลับไป ติ๊กเห็นแอนขาเจ็บ ก็เลยประคองไปนั่ง แล้วก็นวดขาให้อย่างไม่รังเกียจ ทำอาแอนซึ้งใจ มองหน้ากันไปมา แต่ริต้ามา พอดี ติ๊กก็รีบปิดบังความรู้สึกให้ริต้าดูแลแอนแทน ฉากนี้กว่าจะถ่ายเสร็จ ทำเอาสาวแอนหนาวสั่น ตัวซีดเซียว ถือเป็นการล่นน้ำสงกรานต์ล่วงหน้าที่ ชุ่มฉ่ำมาก

ตามชมฉากสนุกฉากนี้ได้ในละคร “อย่าลืมฉัน” วันพฤหัสที่ 17 เมษายนนี้ เวลาสองทุ่มสิบห้า ช่อง 3