รีเซต

โจ๊กเกอร์ ณศิวัชร์ เจองูเห่าบุกบ้าน รีบใช้ทักษะจับอสรพิษใส่ถุง

โจ๊กเกอร์ ณศิวัชร์ เจองูเห่าบุกบ้าน รีบใช้ทักษะจับอสรพิษใส่ถุง
ข่าวสด
14 มกราคม 2565 ( 14:45 )
43

โจ๊กเกอร์ ณศิวัชร์ เจองูเห่าบุกบ้าน รีบใช้ทักษะจับอสรพิษใส่ถุง

โจ๊กเกอร์ ณศิวัชร์ - เห็นแล้วมีสะดุ้งกันทั้งโซเชี่ยล เมื่อนักแสดงหนุ่ม โจ๊กเกอร์ ณศิวัชร์ นพภิรมย์ไชย เจองูเห่าเลี้อยเข้ามาในบริเวณบ้าน เป็นลูกงูเห่า มีลักษณะลำตัวยาว และมีพิษ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้พบเจองูเลื้อยเข้ามาในบ้านอยู่บ่อยครั้ง เนื่องจากบ้านอยู่ติดกับกำแพง และถนน จึงเจองูในระแวกนี้เป็นประจำ

 

งานนี้เจ้าตัวใช้ทักษะการจับงูตามที่เคยเรียนไว้ จับงูเห่าใส่ถุงด้วยความระมัดระวัง เพื่อนำงูตัวนี้ไปปล่อยในสถานที่ที่ปลอดภัย ห่างไกลจากบ้านของชาวบ้าน โดยระหว่างการจับงู งูเห่าก็ได้พ่นพิษสู้ แต่ว่าพิษนั้นก็ไม่ได้โดนโจ๊กเกอร์ เพราะไม่ได้ใกล้ชิดมาก เนื่องจากว่าเจ้าตัวอยู่คนเดียว และ ไม่มีผู้ช่วยจับงู

ทั้งนี้ ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอ จับงูโชว์ให้ดูกันแบบชัดๆ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “"ตอนนี้ชื่อว่า" เพื่อนมาหาอีกแว้วววววว..รอบนี้เป็นลูก" งูเห่า" ไซด์ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ ไซด์กำลังตื่นเต้น อายุ 4-5 เดือนได้ ออกมาหาไรกิน เลื้อยเลาะกำแพงด้านนอกถนน

คงได้กลิ่นบราวนี่หอมๆ แป้งเครปกรอบๆ ชานมละมุนๆ ของร้านBigdaddy เลยอยากมาอุดหนุน ได้ๆ เดี๋ยวโจ๊กจัดให้นะ bigdaddybake&bite #เป็นคนชอบเลี้ยงสัตว์จัดสวน #สวนสัตว์หลังบ้าน #แหลมสิงห์แชลแนล #kriskate13 #jokerman13 #jokermanfamily”

 

ขอบคุณไอจี : jokerman13