รีเซต

ในฉากว่ามันส์..เบื้องหลังมันส์ยิ่งกว่า คลิปเบื้องหลัง "Avatar" ฉากฝึกสัตว์ร้าย

ในฉากว่ามันส์..เบื้องหลังมันส์ยิ่งกว่า คลิปเบื้องหลัง "Avatar" ฉากฝึกสัตว์ร้าย
Major Cineplex
30 กันยายน 2565 ( 18:30 )
769

สัตว์ร้ายแห่งหุบเขา “แบนชี” หรือที่ชาวนาวีมักเรียกกันว่า “อิคราน” (Ikran) นั้นเป็นสัตว์นักล่าที่บินได้และรูปร่างเหมือนมังกร มันเป็นสัตว์เจ้าถิ่นในดินแดนแห่ง Pandora พวกมันถูกใช้ในการล่าทางอากาศและสำหรับการเดินทางไกล อิครานนั้นยังถูกใช้เอาไว้สำหรับการต่อสู้อีกด้วย ซึ่งปากของมันของมันนั้นมีพละกำลังในการกัดอย่างมหาศาลเลยทีเดียว

การจะสานสัมพันธ์กับแบนชีหรืออิครานนั้นเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ค่อนข้างยาก ถ้าไม่ได้เตรียมการมาเป็นอย่างดี และยังเต็มไปด้วยอันตรายนานัปการ นั่นจึงมีแค่นักรบในชนเผ่านาวีเท่านั้นที่สามารถใช้แบนชีได้

ล่าสุดนี้ได้มีการเปิดเผยถึงวิดีโอเบื้องหลังสำหรับการเล่นฉากฝึกสัตว์ร้ายอย่าง แบนชี ให้ได้สมจริงที่สุด บอกเลยว่าทำเอานักแสดงอย่าง แซม เวิร์ธธิงตัน นั้นถึงกับหัวหมุนกันเลยทีเดียว เนื่องมาจากการที่ต้องฝึกซ้อมการขี่อย่างหนักหน่วงนั่นเอง

สำหรับเหล่าแฟนๆ Avatar ที่อยากชมฉากฝึก “แบนชี” อันเป็นตำนานนี้ล่ะก็ คงพลาดไม่ได้แล้วที่จะไปรับชมกันในโรงภาพยนตร์ซึ่งตอนนี้มี Avatar Re-Release นำกลับมาให้ชมกันอีกครั้งด้วยการรีมาสเตอร์พร้อมทั้ง 4K HDR บอกได้เลยว่าภาพ สี และ เสียง นั้นอลังการไม่แพ้ประสบการณ์การดูเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วมาอย่างแน่นอน อย่าพลาดกันเชียวล่ะกับ Avatar Re-Release ทั่วโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa