รีเซต

A Cinderella Story: Starstruck 👠 รักบทใหม่ของนางซิน [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]

A Cinderella Story: Starstruck 👠 รักบทใหม่ของนางซิน [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]
Jeaneration
16 กรกฎาคม 2564 ( 00:00 )
313

ดูหนังออนไลน์ A Cinderella Story: Starstruck

New On TrueID แนะนำหนังมาใหม่วันนี้ที่ทรูไอดี ได้เวลาเป็นเปิดตำหรับรักบทใหม่ของแม่นางซิน 2021 กับหนังรักใสๆ "A Cinderella Story: Starstruck" ภาครีบูตตีความใหม่จากเทพนิยายอันโด่งดังก้องโลก ที่มาพร้อมกับเนื้อเรื่องยุคปัจจุบันและทันสมัย กับทีมนักแสดงหน้าใหม่ดาวรุ่งที่ฝีมือการแสดงไม่ธรรมดาเลย เป็นโปรแกรมรักหวานๆ ที่คอหนังรักไม่ควรพลาด!

A Cinderella Story: Starstruck เป็นเรื่องราวของเด็กสาวบ้านไร่ ที่ชื่อว่า "ฟินลีย์ ทรีเมนน์" กับความฝันที่อยากจะโด่งดังเป็นซุปตาร์และนักแสดงฮอลลิวูดที่มีชื่อเสียง แต่ตัดภาพมาสู่ความเป็นจริงที่เป็นเพียงเกษตรสาว เลี้ยงหมูเลี้ยงไก่ ที่ถูกแม่เลี้ยงและพี่ต่างแม่คอยโขกสับ ปฏิบัติกับเธอเหมือนกับคนรับใช้อะไรทำนองนั้น

กระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง ปรากฏว่ามีกองถ่ายหนังมาปักหลักถ่ายทำในเมืองเล็กๆ ของเธอ ทำให้เธอไม่พลาดที่คว้าโอกาสที่จะได้เฉิดฉายอยู่ที่หน้ากล้อง แต่ปัญหาก็คือ...หน้าต่างมีหูประตูมีช่อง ทำให้ความฝันของเธอมักจะถูกขัดขวางเสมอๆ เธอจึงตัดสินใจปลอมตัวเองให้กลายเป็นหนุ่มคาวบอย เข้าออดิชั่นนักแสดงตัวประกอบของหนังได้ผ่านฉลุย และได้พบกับ "แจ็คสัน สโตน" พระเอกสุดหล่อที่แค่เห็นก็หลงเสน่ห์แล้ว

หนังเป็นผลงานการกำกับของ "มิเชลล์ จอห์นสตัน" ที่กลับมาสานต่อและหยิบจับสร้างงานหนังชุด A Cinderella Story เป็นเรื่องที่ 3 ของเธอ พร้อมทั้งยังรับหน้าที่เขียนบทหนังเองอีกด้วย พร้อมกับคว้าตัว "เบลีย์ เมดิสัน" ดาราสาวดาวรุ่งหน้าคม จากซีรีส์ Good Witch มาแสดงนำ ประกบคู่กับ "ไมเคิล อีแวนส์ เบห์ลิ่ง" พระเอกดาวรุ่งที่เพิ่งแจ้งเกิดมาจากซีรีส์ All American

อีกทั้งยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "เอพริว เทเล็ก", "ลิเลียน ดอร์เช็ต-โรเช่", "ริชาร์ด ฮาร์มอน", "ซาราห์ ฟอร์โมซา" หรือ "ไคเรน โบเฮห์" เป็นต้น ถึงแม้ว่านี่จะเป็นหนังที่ทำออกมาฉายในรูปแบบออนไลน์โดยเฉพาะ แต่ก็จัดได้ว่าเป็นหนังที่ตีความเรื่องราวของซินเดอเรลล่าออกมาได้เข้ากับยุคสมัยได้ดี และถือว่าเป็นหนังที่ถูกใจผู้ชมเป็นอย่างดี นับตั้งแต่หนังต้นฉบับ "A Cinderella Story" เวอร์ชั่นของ ฮิลารี ดัฟฟ์ แสดงเอาไว้ เมื่อปี 2004 เลยทีเดียว

คุณสามารถเช่าดูหนัง A Cinderella Story: Starstruck ในราคา 119 บาท
หรือใช้ 397 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa