รีเซต

พระเอกเปิดอก!! อนันดา เปรยโตขึ้นมองความรักเปลี่ยนไป ยอมรับ ณัฐ คืออนาคตของผม

พระเอกเปิดอก!! อนันดา เปรยโตขึ้นมองความรักเปลี่ยนไป ยอมรับ ณัฐ คืออนาคตของผม
Entertainment Report_1
19 ธันวาคม 2562 ( 16:00 )
810

ข่าวบันเทิงวันนี้

ความรักของ อนันดา เอเวอริงแฮม  ช่วงนี้แฮปปี้มาก เพราะตั้งแต่แอบซุ่มครบกับ  ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์ ไฮโซสาวนอ และเปิดตัวผ่านรูปคู่ พร้อมให้สัมภาษณ์อย่างเปิดอก ว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่  ล่าสุดทีมงาน TrueID มีโอกาสได้สัมภาษณ์พิเศษกับหนุ่มอนันดา ซึ่งเจ้าตัวก็พูดอย่างเปิดออก วาาผู้หญิงคนนี้ คบแล้วสบายใจ และถ้าเลือกได้ก็มองอนาคตกับคนนี้ไว้ไกลที่สุด

 

 

นิยามความรักของอนันดา?

อนันดา : สบายๆ ตรงๆ (หัวเราะ) องค์ประกอบของความรักมันหลากหลาย เราไม่ได้เอ็กซ์เปิด คนรักกันต้องทำยังไง เราก็คลำทางไปเรื่อยๆ

 

รักครั้งนี้ของอนันดา?

อนันดา : คือมันอาจจะด้วยวัยด้วย พูดตรงๆ เราถึงจุดในชีวิตที่เป็นความรู้สึกที่เราชอบไอเดีย ความโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบ เป็นสิ่งที่ดีในชีวิต ความสัมพันธ์ก็ตามๆ กันไป มันเป็นควารู้สึกที่ดีมาก พอเราคิดถึงใครซักคน แล้วมีภาพของเค้าอยู่

 

ชอบเค้าตรงไหน?

อนันดา : ความสบายใจ เป็นความสบายใจด้วยตัวเอง พอเราสบายใจด้วยตัวเอง คนอื่นเข้ามาในชีวิตง่าย ไม่ได้มีเหตุผลอะไรเป็นพิเศษ พรหมลิขิตไม่ได้อยู่ในสายของผม รู้สึกว่ามันเป็นความรู้สึกที่ใช่ ไม่รู้จะอธิบาย อะไรมากกว่านั้น

 

 

คนนี้ดูเปิดตัวเร็ว?

อนันดา : คือปกติผมก็เปิดอยู่แล้ว ผมใช้ชีวิตปกติ ไม่มีเวอร์ชั่นความรักต่อหน้าสื่อ หลังสื่อ ผมเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้น ในเมื่อมันหนีไม่รอด คนถามก็ครับตามนี้ครับ คนนี้ครับ

 

แบ่งเวลาเจอแฟนยังไง เราทำงานเยอะ?

อนันดา : ก็ต้องแบ่งเวลาแหละครับ มันเป็นสิ่งที่เราทุกคนต้องทำ เราจะเป็นศูนย์กลางจักรวาลเสมอไปไม่ได้ นั่นเป็นส่วนหนึ่งที่เรามีคนที่ดี แต่ก่อนผมอาจจะมีตรงนี้น้อย เพราะเราก็มีความช่างมัน เราเป็นของเราแบบนี้ ซึ่งตรงนั้นมันอาจจะเรียกว่าเป็นความเด็ก

 

 

กับคนนี้มองไกลถึงอนาคตมั้ย?

อนันดา : ถ้าเลือกได้ก็ไกลที่สุด เราไม่ได้มีไทม์ไลน์ นี่คือสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเรา ความคิดมันง่ายขึ้น นี่คือคนที่เรารัก และเราก็รู้ว่าเราควรจะต้องทำยังไง

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> เปิดตัวแล้วเด้อ! อนันดา สัมภาษณ์คู่แฟนสาว ณัฐ ณิชชา ครั้งแรก! (มีคลิป)

>> บักจ่อยสวีตอีหลี!! อนันดา ตอกย้ำความหวานเรียก ณัฐ ว่าคุณแฟนเต็มปากเต็มคำ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม   ananda_everingham, nichath