รีเซต

ประวัติ ซันจิ วินสโมค อนิเมะ One Piece วันพีซ

ประวัติ ซันจิ วินสโมค อนิเมะ One Piece วันพีซ
CreateHatari
30 สิงหาคม 2566 ( 08:00 )
2.8K

ประวัติ ซันจิ วินสโมค

ซันจิ วินสโมค ตัวละครจากอนิเมะ One Piece วันพีซ เขาเป็นพ่อครัวประจำกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง โดยมีความฝันสูงสุดคือการค้นพบออลบลูทะเลที่มีสิ่งมีชีวิตทั้งหมดมาอยู่รวมกัน ซันจิ เป็นลูกชายของวินสโมค จัดจ์ นักวิทยาศาสตร์ผู้เป็นราชาแห่งเจอร์มา 66 ซันจิถือว่าเป็นผลผลิตจากการทดลองของเขา เขามีร่างกายอ่อนแอ และต่อสู้ไม่เก่ง เนื่องจากได้รับการยับยั้งการเปลี่ยนแปลงพันธุกรรมจากแม่ของเขา ทำให้เขานั้นมีความรู้สึกนึกคิดเหมือนมนุษย์

  • บุคลิก ลักษณะนิสัย

ซันจิ วินสโมค โดยทั่วไปเขาเป็นคนใจดี สุขุม เขามักพูดจาด้วยท่าทีสงบแม้ในสถานการณ์ที่เลวร้าย เขามักจะคิดก่อนทำเสมอ ทำให้ในหลายครั้งเขาเทียบได้กับสายลับร่วมกับเสื้อผ้าที่เขามักสวมใส่ในชุดสูท และชอบสูบบุหรี่อยู่ด้วย ซันจิเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี มีอุดมคติในการใช้ชีวิต ความฝันของเขาคือการตามหาทะเลที่แม้แต่คนทำอาหารคนอื่นๆ ยังมองว่าเป็นตำนาน

แม้ว่าทัศนคติต่อชีวิตของเขาจะแข็งกระด้างไปบ้าง แต่ซันจิก็สมัครใจในการกระทำงี่เง่าในบางโอกาส หรือแสดงท่าทีตื่นเต้นแบบเด็ก ๆ ในบางสถานการณ์

 

  • ทักษะ ความสามารถ

ซันจิ วินสโมค มีทักษะในการทำอาหารอย่างยอดเยี่ยม เขาเป็นพ่อครัวประจำให้กับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง แต่เขาก็เป็นหนึ่งในนักสู้สามอันดับแรกของทีมร่วมกับลูฟี่และโซโร เขายังเป็นหนึ่งในสมาชิกสองคนของทีมที่ต้องต่อสู้โดยไม่มีอาวุธหรือพลังผลปีศาจในการต่อสู้อีกด้วย

ในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัววินสโมคผู้โด่งดัง ซันจิได้รับการเลี้ยงดู และฝึกฝนตั้งแต่อายุยังน้อยร่วมกับพี่น้องคนอื่น ๆ ในการทำสงครามและการรบ นับตั้งแต่กลับมาจากการฝึกฝนในอาณาจักรคามาบัคคะ และเข้าสู่โลกใหม่ ความแข็งแกร่งของซันจิก็เพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ และเขากลายเป็นนักสู้ที่ทรงพลังยิ่งกว่าเดิม

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa