รีเซต

"มาย-อาโป" ควงแขนหลงป่าสุดฟิน! ฉุด #KinnPorscheEP6 ติดเทรนด์ระอุข้ามคืน

"มาย-อาโป" ควงแขนหลงป่าสุดฟิน! ฉุด #KinnPorscheEP6 ติดเทรนด์ระอุข้ามคืน
Jeaneration
15 พฤษภาคม 2565 ( 09:30 )
985

เรียกได้ว่ายังเป็นซีรีส์ที่ปลุกกระแสในช่วงคืนวันเสาร์ได้ร้อนแรงระดับประเทศอยู่เช่นเคย สำหรับ KinnPorsche The Series  (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์) ช่อง One31 ที่ยังทำให้ทวิตเตอร์ร้อนแรงกับความปังจากซีรีส์เรื่องนี้และแฮชแท็ก #KinnPorscheEP6 ทะยานขึ้นสู่เทรนด์อันดับที่ 1 แบบข้ามคืนข้ามวันอีกครั้ง รวมทั้งเคมีสุดฟินของ 2 พระนาย "อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์" กับ "มาย ภาคภูมิ ร่มไทรทอง" ในตอนล่าสุดนั้น ก็พากันจับมือแฟน ๆ สร้างความฟินกันได้ทั่วหน้าเลย!

KinnPorsche The Series ที่ดำเนินเรื่องมาเกือบจะถึงครึ่งทางแล้ว โดยล่าสุด คุณคินน์ กับ พอร์ช ต้องหนีตายจรลีเข้าไปในป่า โดยที่ยังถูกจับใส่กุญแจข้อมือด้วยกันเอาไว้ แต่ปรากฏว่าทั้งคู่ไม่สามารถหาทางออกจากป่าได้ การติดอยู่ในป่าครั้งนี้ของพวกเขาจึงได้เรียนรู้พื้นเพชีวิตที่ไม่เคยรู้มาก่อนของกันและกัน และเป็นการกระชับความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นกว่าเดิม นับว่าเป็นตอนที่แฟน ๆ จะได้ทำความรู้จักทั้ง 2 ตัวละครนี้มากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าจะตามมาด้วยการเสิร์ฟฉากฟิน ๆ เยอะเพิ่มมากขึ้นตลอดทั้งตอนนี้ด้วย

ซีรีส์ KinnPorsche The Series (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์) ช่อง One31 ออกอากาศทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.30 น. นำแสดง "อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์" และ "มาย ภาคภูมิ ร่มไทรทอง" ที่ยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีต่อเนื่องในช่วงคืนวันหยุดสุดสัปดาห์ นอกจากเคมีที่เข้ากันของคู่นักแสดงนำแล้ว หลาย ๆ เสียงยังชื่นชมงานด้านโปรดักชั่นของซีรีส์เรื่องนี้ ที่ถือว่าทำออกมาได้งดงามจับใจให้หลาย ๆ องค์ประกอบเลยทีเดียว จึงทำให้เรื่องนี้ฮิตฮิตติดเทรนด์สุดปังในทุก ๆ สัปดาห์แบบเลี่ยงไม่ได้

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ Be On Cloud