รีเซต

กิฟท์ซ่า ปิยา โชว์ทักษะการทรงตัว พร้อมร้องเพลง ใน รายการ แสบซ่าท้าโชว์

กิฟท์ซ่า ปิยา โชว์ทักษะการทรงตัว พร้อมร้องเพลง ใน รายการ แสบซ่าท้าโชว์
Entertainment Report_1
2 กรกฎาคม 2559 ( 07:00 )
1.3K

บ่ายสามโมงวันเสาร์ ได้เวลามาสนุกกับวาไรตี้สนุกๆ เวลาแสบซ่า ฮากระจายไปกับ ดีเจ.เชาเชา และ ซานิ  มาพร้อมกับโชว์สุดพิเศษ ของกลุ่มแก๊งค์สเตอร์แสบซ่า นำทีมโดย เป๊กกี้ ศรีธัญญา   คิง ณภัทร  และ  ดาว ขำมิน 

ครั้งนี้บอกได้คำเดียวว่า เป็นโชว์ที่ทั้ง 3 คนทุ่มทุนทั้งเต้น ทั้งการแต่งตัวกันจริง ๆ  ในเพลง  “ตุ๊มต่อม”  Girly Berry  ที่ต้นฉบับเป็นสาวเซ็กซี่ ทำเอา 3 แก๊งค์สเตอร์ต้องแปลงโฉมซะสวยยย กระโปรงต้องสั้น รองเท้าต้องสูง   แต่ เอ วง Girly Berry  มี 4 สาว แบบนี้ใครจะมาช่วยละเนี่ย แต่บอกได้คำเดียวว่า เรียกเสียงฮาตามแบบฉบับแก๊งสเตอร์ได้สนั่นสตูดิโอ   ก่อนจะต้องมาแบ่งทีมเพื่อค้นหาแขกรับเชิญในช่วง “กำแพงมีหู ประตูมีช่อง” กับโจทย์ที่ให้หา “หนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่”  ใบ้ขนาดนี้ ต้องนึกดีๆ แล้วละ ทั้ง 3 แก๊งสเตอร์ เลือกอยู่ที่ประตูกันหมด แบบนี้แขกรับเชิญปริศนาอยู่ประตูบานไหนระหว่าง “ประตูแสบ”  กับ  “ประตูซ่า”   ต้องติดตาม

มาถึงเกมสนุกๆ ที่ต้องใช้ความสามารถเกี่ยวกับเพลงออกมา  แขกรับเชิญปริศนา  กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา  เปิดตัวอยู่ที่ประตูซ่า  งานนี้ต้องเลือกว่า จะให้ใครออกไปอยู่ทีมแสบ เมื่อเปิดประตูแขกรับเชิญพิเศษ  โน้ต-ธวัช ทัศนาพลพินิจ   ก็เลยกลายเป็น ดาว ขำมิน ที่ถูกเลือกให้มาอยู่ทีมแสบ  เอ๊ะ..ทำไมใครๆ ก็ไม่ต้องการดาว  ม่ายยยยจริง เขาอยากเพิ่มความสนุกให้กับ โน้ต-ธวัช ต่างหาก   คราวนี้มาต้องวัดฝีมือกันเรื่องเพลงกันล้วนๆ  ในเกม “เวิร์ด อะซอง” ที่สุ่มเลือกโดย เพลย์ แมชชีน  เกมที่ต้องแข่งกันกดสัญญาณไฟ เพื่อเรียงคำที่เห็นจากหน้าจอ แล้วร้องออกมาเป็นเพลง แต่ละทีมต้องมาดวลความสามารถ ทั้งเรื่องการร้องเพลง และเนื้อเพลง งานนี้วัดกันแบบเต็มๆ  แต่ทำไมหนุ่มโน้ต บอกว่า เล่นเกมนี้เหมือนโดนกระทืบด้วยเสียงเพลง ต้องติดตาม

มาถึงเกมสุดทรหด ประจำรายการ ที่ต้องใช้ทั้งพละกำลังและสติอย่างมาก เมื่อต้องขึ้นไปร้องเพลงอยู่บนหลัง “น้องเหวี่ยง”  ในเกม “กระทิงอะซอง” การร้องเพลงไป ทรงตัวอยู่บนหลังน้องเหวี่ยงไปไม่ธรรมดาแล้ว แต่สาวกิ๊ฟซ่า  ขอลองขึ้นหลังน้องเหวี่ยง โดนเหวี่ยงแบบสะบักสะบอม และฮาไปด้วย  งานนี้ ใครจะเก่งเพลงและอึดมากกว่ากัน ต้องติดตาม

ปิดท้ายความฮา กับความสนุก ในเกมโบนัส “ไลน์อะซอง”  ที่ ทั้ง 3 แก๊งสเตอร์ ต้องรวมพลังความสามารถทั้งหมดที่มี ช่วย สาวกิ๊ฟซ่า ที่ผ่านเข้ารอบมาด้วยความสามารถ และสนุกเต็มที่ เลย ขอหาเงินโบนัสกลับบ้านเพิ่ม แต่ 3 แก๊งค์ของเราจะช่วยทำได้สำเร็จมั้ย ห้ามพลาด


 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่