รีเซต

น้องใหม่ไฟแรง! โซ่ ธัชพล เปิดใจละครเรื่องแรกท้าทายบทดราม่าสุดหิน

น้องใหม่ไฟแรง! โซ่ ธัชพล เปิดใจละครเรื่องแรกท้าทายบทดราม่าสุดหิน
Pannaput_tvs
5 มิถุนายน 2560 ( 12:20 )
1.9K

หลังจากออนแอร์เพียงไม่กี่ตอนก็มีกระแสตอบรับดีสำหรับละคร “เหยื่อพยาบาท” ทางช่อง 28 แถมกระแสในโลกโซเชียลเกี่ยวกับตัวละครเดี่ยวร้อนแรงไม่แพ้ละครเลย โดยชาวโซเชียลต่างแห่กันใส่ #สงสารเดี่ยว ซึ่งผู้ที่รับบทบาทนี้ก็คือนักแสดงน้องใหม่ “โซ่-ธัชพล เสือทองคำ”

โซ่ เผยว่า “เรื่องนี้ผมรับบทบาทเป็นเดี่ยวครับ เขาจะเป็นคนที่รักแม่ รักพี่น้อง รักเพื่อน กตัญญู เป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจ ใฝ่ดี ใฝ่เรียนรู้ ตั้งใจเรียนเพื่อที่จะทำให้ชีวิตตัวเองดีขึ้น เขาคิดว่าการเรียนคือทางออกเดียวที่จะทำให้ชีวิตของเขาดีขึ้นได้ สำหรับบทบาทนี้สำหรับผม ถือว่าท้าทายมากเลยครับ ตอนแรกผมคิดว่าเรื่องนี้ผมต้องเล่นดราม่าไม่มากเท่าไหร่ แต่พอเห็นบทเท่านั้นแหละ (หัวเราะ) ร้องไห้ทุกฉากเลย ในช่วงแรกผมก็ทำไม่ค่อยได้ แต่ได้พี่ๆนักแสดงและผู้กำกับที่ช่วยส่งอารมณ์ให้ ถือว่าหนักพอสมควรเลยสำหรับนักแสดงหน้าใหม่อย่างผม นอกจากจะดราม่าแล้วยังต้องเล่นเป็นคนที่เก็บกด กดดัน ไร้ทางออกด้วย ผมต้องทำการบ้านเยอะพอสมควร ยังไงผมต้องขอฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ ผมทุ่มเทแรงกายแรงใจเต็มร้อย เลยครับและละครเหยื่อพยาบาทยังเป็นละครที่มีเนื้อหาน่าติดตามมากๆ”

แฟนๆสามารถติดตามชมและให้กำลังใจนักแสดงน้องใหม่ โซ่-ธัชพล เสือทองคำ ในละคร “เหยื่อพยาบาท” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.15 – 20.15 น. ทางช่อง 28 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid