รีเซต

รอดอีกครั้ง! แต้ว ณฐพร ผลตรวจโควิดไม่พบเชื้อ พร้อมเผยภูมิหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม

รอดอีกครั้ง! แต้ว ณฐพร ผลตรวจโควิดไม่พบเชื้อ พร้อมเผยภูมิหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม
Entertainment Report_3
29 มิถุนายน 2564 ( 09:00 )
849

ข่าวบันเทิงวันนี้

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เผยผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นลบไม่พบเชื้อ กักตัวต่อ 14 วัน พร้อมบอกตัวเลขภูมิคุ้มกันหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม เตือนทุกคนแม้ฉีดวัคซีนครบก็ต้องป้องกัตัวเองให้ดียิ่งขึ้น  

แต้ว ณฐพร ผลตรวจโควิดไม่พบเชื้อ พร้อมเผยภูมิหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม 

ถึงกับต้องแซวตัวเองด้วยการติดแฮชแท็ก #แชมป์swabโลก ดันเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่ต้องเข้าตรวจหาเชื้อโควิด-19 อีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เจอกับนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ และทราบว่าติดเชื้อโควิดในเวลาต่อมา ทำให้แต้วต้องตรวจหาเชื้อโควิดอีกครั้ง ล่าสุดสาวแต้วเผยผลตรวจเป็นลบไม่พบเชื้อ แต่ก็ต้องกักตัวต่อเป็นเวลา 14 วัน ตามมาตรการ นอกจากนี้ยังเผยตัวเลขภูมิหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม เตือนทุกคนให้ป้องกันตัวเองยิ่งขึ้น โดยสาวแต้วเปิดใจผ่านไอจีว่า...  

"ผลการตรวจวันนี้ 28/06/2021 ไม่พบเชื้อ 

วันนี้แต้วได้ตรวจภูมิคุ้มกันไปด้วย ซึ่งเป็นผลหลังจากฉีดวัคซีน Sinovac ครบ 2 เข็มเป็นเวลา 28 วันได้ผล 1098.5 AU/mL ก่อนหน้านี้แต้วได้ตรวจภูมิคุ้มกันหลังจากฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มเป็นเวลา 14 วัน ได้ผล 1286.4 AU/mL ค่ะ โพสต์ไว้เผื่อใครอยากไปตรวจภูมิคุ้มกันเพื่อวัดผลจากการฉีดวัคซีน เราจะได้เห็นถึงความสำคัญของการป้องกันตัวเองยิ่งขึ้นแม้ฉีดวัคซีนแล้วก็ตาม เพราะจากผลการตรวจจะเห็นว่าภูมิคุ้มกันแต้วลดลงในเวลาเพียงแค่ 2 สัปดาห์ อย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์ครั้งนี้แต้วเองก็ต้องกักตัว และมีการป้องกันตัวเองจาก COVID-19 ยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและคนรอบข้าง ขอให้ทุกท่านปลอดภัยนะคะ🙏🏻 #แชมป์swabโลก"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  taewaew_natapohn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี