รีเซต

ฟินทะลุจอ!! ป๊อด-ข้าวตัง-ไมค์-ท็อปแท็ป ปาโมเมนต์ชวนจิ้น ใน “Tonhon Fan Meeting” กระแสแรงดังไกลถึง 33 ประเทศ

ฟินทะลุจอ!! ป๊อด-ข้าวตัง-ไมค์-ท็อปแท็ป ปาโมเมนต์ชวนจิ้น ใน “Tonhon Fan Meeting” กระแสแรงดังไกลถึง 33 ประเทศ
p
28 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:15 )
531

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ต้นหนชลธี”  เรียกว่าสร้างปรากฏการณ์ออกแล่นเรือนำพาคลื่นความสุขของแฟนคลับทั่วโลกให้ฟินกันขั้นสุดได้อย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับซีรีส์รักสุดปัง “ต้นหนชลธี” จาก “GMMTV” กับโปรเจคแฟนมีตติ้ง ในรูปแบบ Live Show รับชมผ่าน Live Streaming สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน “Tonhon Chonlatee Let’s Sea Live Fan Meeting” จัดหนักจัดเต็มด้วยโชว์สุดอลังการตื่นตาตื่นใจจากทีมนักแสดงสุดฮอต “ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง, ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล, ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต, ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล” ที่กลับมารวมตัวอีกครั้ง ยกขบวนมาเอ็นเตอร์เทนสร้างความฟินให้กับแฟนๆ ซีรีส์ทั่วโลกกว่า 33 ประเทศ พร้อมกิจกรรม Interactive ของนักแสดงและแฟนคลับทั่วโลกที่สื่อสารโต้ตอบกันแบบเรียลไทม์ เต็มอิ่มกว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง ซึ่งงานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยผ่าน Live Streaming จาก “TTM Live (Thaiticketmajor Live)” ที่สามารถรองรับผู้ชมได้ครอบคลุมทั่วโลก เรียกว่าถึงแม้ทุกคนจะอยู่ห่างไกลจากหลายประเทศ แต่ยังใกล้ชิดกันพร้อมสัมผัสได้ถึงคลื่นความสุขที่ซัดเข้าสู่หน้าจอกันแบบส่งตรงถึงบ้านเลยทีเดียว

ป๊อด-ข้าวตัง-ไมค์-ท็อปแท็ป ปาโมเมนต์ชวนจิ้น กระแสแรงดังไกลถึง 33 ประเทศ

เริ่มต้นสตาร์ทปาโมเมนต์ความฟินกันด้วยเพลงดังประกอบซีรีส์ “ไม่มีวันไหนไม่รัก” ที่หนุ่มๆ ทั้ง 4 คน “ป๊อด, ข้าวตัง, ไมค์, ท็อปแท็ป” ออกมาโชว์เสียงเพราะๆ ออดอ้อนขอคะแนนความคิดถึงจากแฟนๆ กันยกใหญ่ ก่อนที่ทุกคนจะทักทายและต้อนรับแฟนคลับทั่วโลกเข้าสู่งานไลฟ์แฟนมีตติ้ง ที่จะพาทุกคนย้อนนึกถึงบรรยากาศความสุขความทรงจำของท้องทะเลรักสีฟ้า ท่ามกลางภาพผู้โชคดี ที่แสดงอยู่บนจอ LED ขนาดยักษ์ พร้อม 2 พิธีกรอารมณ์ดี “ก็อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์, เวฟ คูเป่ยจง” กับการแปลภาษาอังกฤษ และภาษาจีน รวมทั้งมีล่ามแปลภาษาญี่ปุ่น เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชม จากนั้นทั้ง 4 คนก็พาทุกคนไปย้อนวันวานถึงบรรยากาศการถ่ายทำซีรีส์ พร้อมเผยความในใจถึงฉากที่ประทับใจและเบื้องหลังในการถ่ายทำอีกด้วย แต่สิ่งที่ทำให้ทุกคนเซอร์ไพรส์ขั้นสุดนั้นคือการเล่นเกมเพื่อรื้อฟื้นความทรงจำกับฉากต่างๆ ที่ประทับใจของแฟนๆ ซึ่ง “ป๊อด-ข้าวตัง” เล่นซีนอ้อนลูบหัวหน้าแนบชิดกันส่วน “ไมค์- ท็อปแท็ป” ไม่น้อยหน้าจำลองฉากคู่จิ้นทำท่าบอกรักซารางเฮมาเล่นให้ชมกันสดๆ แบบไม่มีคัท ทำเอาแฟนคลับถึงขั้นใจละลายฟินกันสุดขีด

จากนั้นก็ถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยนั้นคือการสุ่มเลือกแฟนคลับ ผู้โชคดีได้เป็น Lucky Fan ขึ้นมาถาม-ตอบกันแบบเรียลไทม์กับ “ป๊อด-ข้าวตัง” เรียกว่าเป็นโมเมนต์พิเศษที่แฟนๆ ถูกอกถูกใจกันใหญ่ ก่อนจะไปสนุกต่อกันด้วยเพลง “สวรรค์ชั้น 7” ที่ 2 หนุ่มดาว TikTok “ไมค์-ท็อปแท็ป” ออกมาโชว์ลีลาแดนซ์ได้ร้อนแรงเร้าใจสุดๆ ก่อนจะชวนแฟนๆ มาร่วมทำ Challenge เต้น TikTok กันอย่างสนุกสนาน จากนั้นก็ถึงคิว “ป๊อด-ข้าวตัง” ที่คว้าไมค์มาโชว์ความหวานคู่กันในเพลง “รักเธอไปทุกวัน” แถมยังชวนแฟนๆ มาร่วมทำ Challenge ด้วยการเต้นยักย้ายส่ายสะโพกไปพร้อมกันอีกด้วย

ก่อนที่ทั้ง 4 หนุ่มจะเผยความรู้สึกที่มีต่อแฟนๆ พร้อมกับน้ำตาแห่งความตื้นตันใจ ซึ่ง “ป๊อด-ข้าวตัง” ตัวแทนนักแสดงได้เผยถึงความรู้สึกว่า “พวกเราโชคดีมากที่มีแฟนคลับน่ารักคอยซับพอร์ตผลงานทุกอย่าง ซึ่งเราอยากจะบอกว่าทุกสิ่งที่แฟนๆ ทำให้เรามันมีคุณค่าและมีความหมายทางใจมาก วันนี้เราทั้ง 4 คนเลยตั้งใจทำโชว์ในวันนี้ออกมาอย่างดีที่สุด เพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณที่แฟนๆ ทุกคนคอยอยู่เคียงข้างคอยสนับสนุนและให้กำลังใจอยู่เสมอ และสัญญาว่าพวกเราจะตั้งใจทำผลงานดีๆ เพื่อทุกคนตลอดไปครับ” ก่อนจะส่งท้ายความประทับใจกับเพลง “สิ่งสำคัญ” เรียกว่าเป็นการส่งท้ายโชว์ในครั้งนี้ไปด้วยบรรยากาศความประทับใจที่แสนอบอุ่นเลยทีเดียว


แฟนๆ สามารถติดตามชมความสนุกงาน “Tonhon Chonlatee Let’s Sea Live Fan Meeting” แบบย้อนหลังได้ทาง www.thaiticketmajor.com