รีเซต

แทค ไม่หวั่นภาพลักษณ์เสีย ยอมเปลืองตัว ถอดหมดใน ผัวชั่วคราว

แทค ไม่หวั่นภาพลักษณ์เสีย ยอมเปลืองตัว  ถอดหมดใน ผัวชั่วคราว
8 สิงหาคม 2557 ( 17:14 )
9K

           ถือว่าเป็นหนุ่มฮอทอีกคนสำหรับวงการบันเทิงก็ว่าได้สำหรับ หนุ่มหุ่นล่ำ “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ล่าสุดเจ้าตัวยอมเล่นเป็นเด็กบาร์โฮสในละคร “ผัวชั่วคราว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส เป็นครั้งแรก แถมงานนี้ต้องเล่นแบบเปลืองตัวสุดๆ บางฉากถึงขั้นต้องถอดกางเกงเหลือแต่บ๊อกเซอร์ตัวเดียว


           แทค กล่าว “ในเรื่องผมรับบทเป็น อธิป ครับ เป็นเพื่อนของพี่ฟลุค มีอาชีพเป็นเด็กบาร์โฮสต์ขายบริการให้สาวแก่แม่ม่ายทั้งหลาย ที่ยอมจ่ายเงินให้ไม่อั้น ตัวอธิปจะมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม เอาใจเก่ง ด้วยความที่รักสบาย ใช้ชีวิตหรูหราฟุ่มเฟือย เลยยอมเอาตัวเข้าแลกครับ”

          ในเรื่องต้องมีเต้นด้วย ยากไหม “ไม่ยากครับ ถนัดมาก (หัวเราะ) แต่คงไม่เท่าฟลุคนะ ฟลุคเขาด้วยความเป็นบอยแบรนด์เอวเขาพริ้วกว่าอยู่แล้ว ส่วนตัวเราก็เต้นแนวฮาๆซะมากกว่า ก็สนุกดีครับ มาเล่นเรื่อง ผัวชั่วคราว ดีนะ ที่ดีเพราะเรื่องนี้ต้องถอดเสื้อเกือบทุกฉาก ทำให้เรามีวินัยในตัวเองมาก เข้าฟิตเนสเกือบทุกวัน ควบคุมอาหารเคร่งครัดมาก”


          ต้องเปลืองตัวด้วยไหม “ก็นิดหน่อยครับ ผู้กำกับอยากให้เหมือนจริง แต่เราก็ไม่ถึงขั้นถอดหมดนะ ก็เหลือแค่บ๊อกเซอร์ตัวเดียว จริงๆละครมันถอดหมดไม่ได้อยู่แล้ว ก็อาจจะมีวับๆแวมๆบ้าง โชวนิด โชว์หน่อยให้ละครมันมีสีสันครับ สามารถติดตามชมละคร ผัวชั่วคราว ได้ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 08.00/12.15/20.00 น. ทางช่อง 8

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel